Con gái Paul Walker sẽ tham gia các phần tiếp theo của "Fast & Furious"

Con gái Paul Walker sẽ tham gia các phần tiếp theo của

Vin Diesel - cha đỡ đầu của con gái nam tài tử quá cố Paul Walker cho biết, nhiều khả năng Meadow sẽ tham gia phim "Fast & Furious 9".

Sự kiện: Sao Hollywood

Mới đây, tờ Eonline cho biết, con gái tài tử quá cố Paul Walker - Meadow Walker - vừa tham dự buổi chiếu ra mắt  "Fast & Furious" phần 9 tại Mỹ. Tham dự cùng cô còn có dàn diễn viên trong phim để tưởng nhớ cha mình. Trong buổi công chiếu, Meadow Walker với mái tóc ngắn và bộ đầm dài màu đen hiệu Yves Saint Laurent khoe dáng vẻ gợi cảm đã xuất hiện vô cùng ấn tượng. Theo đó, Meadow thừa hưởng nét đẹp của cha, nhưng gương mặt của cô lại được nhiều người nhận xét là khá lạnh lùng. 

Từ khi cha cô qua đời, Meadow cũng nhận Vin Diesel - nam diễn viên chính của phim "Fast & Furious" - là cha đỡ đầu. Vin Diesel cho biết, hiện anh đang nói chuyện với Meadow về việc tham gia một trong các phần tiếp theo của "Fast & Furious". Tuy nhiên về phần tiếp theo của bộ phim, nam diễn viên cho biết đây vẫn là một bí mật.

Vin Diesel cho biết con gái Paul Walker sẽ tham gia các phần tiếp theo của
Meadow Walker ủng hộ đoàn phim "Fast & Furious" ra mắt phần 9
Vin Diesel cho biết con gái Paul Walker sẽ tham gia các phần tiếp theo của
Paul Walker và con gái Meadow Walker

Sau một tai nạn giao thông thảm khốc, Paul Walker qua đời vào ngày 30/11/2013. Đây cũng chính là khoảng thời gian, anh đang tham gia phần 7 của loạt phim "Fast & Furious". Sự ra đi đột ngột của Paul khiến đông đảo người hâm mộ cùng đồng nghiệp khắp thế giới tiếc thương về một tài năng xuất chúng và có lối sống đẹp.

Khi Paul Walker mất, Meadow Walker vẫn còn là cô bé mới 16 tuổi. Đây là kết quả mối tình thời trẻ của Paul với cô bạn thân Rebecca McBrain. Năm 2013, không lâu trước khi anh qua đời, Meadow chuyển tới sống tại California cùng cha và bạn gái của bố. Nhưng hai cha con gần gũi chưa được bao lâu thì Meadow đã phải chịu nỗi đau mất cha.

Vin Diesel cho biết con gái Paul Walker sẽ tham gia các phần tiếp theo của

Khi Paul mất, Meadow Walker trở thành người thừa kế duy nhất của tài tử đoản mệnh. Ngoài khối tài sản thừa kế lên tới 25 triệu USD (575 tỷ đồng), cô gái còn nhận được tiền bồi thường từ vụ tai nạn vào năm 2013 của người cha quá cố với trị giá lên tới 10 triệu USD (hơn 222 tỷ đồng). 8 năm sau khi cha qua đời, Meadow giờ đây đã là cô gái trưởng thành, sở hữu dáng vóc nhỏ nhắn, thanh mảnh và gương mặt góc cạnh rất ăn hình, tham gia làng giải trí với tư cách một người mẫu. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê