Giữa tin đồn cầu xin tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong lộ gương mặt gầy hóp đến đáng lo ngại

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ hai, 21/06/2021 11:33 (GMT +7)
Phùng Thiệu Phong mới đây bị bắt gặp với gương mặt gầy hóp đến đáng lo ngại, vóc dáng cũng không còn được như trước.
Hashtag #Phùng Thiệu Phong #Sao Hoa ngữ #Triệu Lệ Dĩnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Người hâm mộ xứ Trung suốt những ngày qua bàn tán xôn xao về nghi vấn Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tái hợp chỉ sau 2 tháng tuyên bố ly hôn. Theo đó, các trang mạng đồng loạt đưa tin tài tử họ Phùng vì thương con, yêu vợ nên đã cầu xin nữ diễn viên họ Triệu quay lại và được nàng "Sam Sam" mủi lòng đồng ý. Trước tin đồn này, tới nay 2 nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng phản hồi. Còn người hâm mộ vẫn luôn chú ý tới nhất cử nhất động của cặp sao.

Liên quan đến nam tài tử họ Phùng, mới đây trang 163 đã có bài viết đăng tải hình ảnh của anh tại phim trường. Điều đáng nói, gương mặt gầy hóp trơ xương, vóc dáng có phần tiều tụy của Phùng Thiệu Phong khiến các fan không khỏi xót xa.

Phùng Thiệu Phong tại phim trường ghi hình mới nhất với gương mặt thất thần, phờ phạc, đôi mắt lộ quầng thâm
Phùng Thiệu Phong tại phim trường ghi hình mới nhất với gương mặt thất thần, phờ phạc, đôi mắt lộ quầng thâm

Trang 163 nhận xét, với hình ảnh hiện tại nam diễn viên Phùng Thiệu Phong đã không còn được xếp vào hàng ngũ mỹ nam của làng giải trí. Bởi ngoài ngoại hình của nam diễn viên thay đổi mà cả thần thái cũng sa sút, kém sắc hơn trước rất nhiều. Trước hình ảnh này của chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh, nhiều người nhận xét có lẽ biến cố hôn nhân đã khiến tài tử chìm đắm trong nỗi đau, hiện tại vẫn không thể thoát ra được nên mới khiến anh xuống sắc trầm trọng như vậy.

Thậm chí, giới săn ảnh còn bắt gặp hình ảnh chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh trốn một mình trong phòng hút thuốc của trung tâm mua sắm. Biểu cảm gương mặt hết sức ủ rũ. Sau khi hút thuốc xong, anh rời khỏi trung tâm thương mại một mình và lái xe về nhà. Cũng lúc này 1 lần nữa, Phùng Thiệu Phong lại bị paparazzi bắt gặp hút thuốc trong xe hơi với bộ dạng mệt mỏi.

Giữa tin đồn cầu xin tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong lộ gương mặt gầy hóp đến đáng lo ngại - Ảnh 2
Những hình ảnh buồn bã của tài tử họ Phùng khiến người hâm mộ lo lắng
Những hình ảnh buồn bã của tài tử họ Phùng khiến người hâm mộ lo lắng

Từ những hình ảnh này, có thể thấy nam diễn viên Minh Lan Truyện dường như đang bị suy sụp tinh thần nghiêm trọng. 

Giữa tin đồn tái hợp, bức ảnh thuở còn mặn nồng với Phùng Thiệu Phong của Triệu Lệ Dĩnh bỗng dưng được lan truyền chóng mặt Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức tái hợp sau 2 tháng ly hôn? Bị hỏi liệu có tái hôn không khi mới ly hôn 2 tháng, câu trả lời của Triệu Lệ Dĩnh khiến netizen bất ngờ
Copy URL
Triệu Lệ Dĩnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp