Giữa nghi vấn rạn nứt, Matt Liu bất ngờ hé lộ mối quan hệ với Hương Giang ở hiện tại

Giữa nghi vấn rạn nứt, Matt Liu bất ngờ hé lộ mối quan hệ với Hương Giang ở hiện tại

Mới đây, Matt Liu đã có một hành động giữa đêm, hé lộ tình trạng mối quan hệ với Hương Giang.

Sự kiện: Hương Giang Idol

Với người hâm mộ, tình trạng hẹn hò của CEO Matt Liu và Hương Giang idol luôn là vấn đề được quan tâm. Theo đó, suốt thời gian qua cặp đôi hoàn toàn "bốc hơi" khỏi MXH, đồng thời CEO trẻ cũng "ngó lơ" bạn gái, không hề có bất cứ đề cập nào đến người yêu. 

Giữa nghi vấn rạn nứt, Matt Liu bất ngờ hé lộ mối quan hệ với Hương Giang ở hiện tại - Ảnh 2
Matt Liu và Hương Giang
Giữa nghi vấn rạn nứt, Matt Liu bất ngờ hé lộ mối quan hệ với Hương Giang ở hiện tại - Ảnh 1
Matt Liu up story khoe hoa và quà lúc nửa đêm

Mới đây, Matt Liu đã có một hành động dù rất nhỏ vào nửa đêm, nhưng đã nhanh chóng bị cư dân mạng phát hiện. Theo đó, nhiều người nhận xét rằng hành động này đã hé lộ tình trạng mối quan hệ với Hương Giang.

Cụ thể, khi vừa bước sang ngày 21/6, trên trang cá nhân của mình, chàng CEO trẻ đã up story khoe một bó hoa và nhiều hộp quà Gucci. Không rõ những món quà này là được tặng hay sắp đem đi tặng ai đó nhưng nhìn là biết rất đầu tư và tốn không ít tâm huyết cũng như tiền bạc. Điều đáng nói hơn cả, nếu những ai thường xuyên theo dõi Matt Liu và Hương Giang, thì chắc chắn sẽ biết hôm nay 21/6 chính là ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau của cặp đôi.

Giữa nghi vấn rạn nứt, Matt Liu bất ngờ hé lộ mối quan hệ với Hương Giang ở hiện tại - Ảnh 1
Matt Liu cũng từng để lộ chi tiết 21/6 chính là ngày chính thức yêu nhau của mình và Hương Giang

Chính vì vậy người hâm mộ đều nhận định rằng mối quan hệ của cả hai thực chất vẫn rất tốt đẹp. Việc Hương Giang biến mất khỏi MXH trong 3 tháng qua có lẽ nằm trong một chủ đích đặc biệt nào đó của nữ ca sĩ chuyển giới mà thôi. Tuy nhiên, lý do gì khiến cả hai đưa chuyện tình cảm từ công khai về bí mật là điều mà người hâm mộ vẫn chưa tìm ra được đáp án.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê