Giữa nghi vấn rạn nứt, Matt Liu bất ngờ hé lộ mối quan hệ với Hương Giang ở hiện tại

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ hai, 21/06/2021 14:27 (GMT +7)
Mới đây, Matt Liu đã có một hành động giữa đêm, hé lộ tình trạng mối quan hệ với Hương Giang.
Hashtag #Hương Giang Idol #Matt Liu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Với người hâm mộ, tình trạng hẹn hò của CEO Matt Liu và Hương Giang idol luôn là vấn đề được quan tâm. Theo đó, suốt thời gian qua cặp đôi hoàn toàn "bốc hơi" khỏi MXH, đồng thời CEO trẻ cũng "ngó lơ" bạn gái, không hề có bất cứ đề cập nào đến người yêu. 

Matt Liu và Hương Giang
Matt Liu và Hương Giang
Matt Liu up story khoe hoa và quà lúc nửa đêm
Matt Liu up story khoe hoa và quà lúc nửa đêm

Mới đây, Matt Liu đã có một hành động dù rất nhỏ vào nửa đêm, nhưng đã nhanh chóng bị cư dân mạng phát hiện. Theo đó, nhiều người nhận xét rằng hành động này đã hé lộ tình trạng mối quan hệ với Hương Giang.

Cụ thể, khi vừa bước sang ngày 21/6, trên trang cá nhân của mình, chàng CEO trẻ đã up story khoe một bó hoa và nhiều hộp quà Gucci. Không rõ những món quà này là được tặng hay sắp đem đi tặng ai đó nhưng nhìn là biết rất đầu tư và tốn không ít tâm huyết cũng như tiền bạc. Điều đáng nói hơn cả, nếu những ai thường xuyên theo dõi Matt LiuHương Giang, thì chắc chắn sẽ biết hôm nay 21/6 chính là ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau của cặp đôi.

Matt Liu cũng từng để lộ chi tiết 21/6 chính là ngày chính thức yêu nhau của mình và Hương Giang
Matt Liu cũng từng để lộ chi tiết 21/6 chính là ngày chính thức yêu nhau của mình và Hương Giang

Chính vì vậy người hâm mộ đều nhận định rằng mối quan hệ của cả hai thực chất vẫn rất tốt đẹp. Việc Hương Giang biến mất khỏi MXH trong 3 tháng qua có lẽ nằm trong một chủ đích đặc biệt nào đó của nữ ca sĩ chuyển giới mà thôi. Tuy nhiên, lý do gì khiến cả hai đưa chuyện tình cảm từ công khai về bí mật là điều mà người hâm mộ vẫn chưa tìm ra được đáp án.

Xôn xao với thông tin Hương Giang nhờ anh rể thanh lý hộ siêu xe 8 tỷ Matt Liu tặng Rộ tin Hương Giang sắp comeback hoành tráng sau nhiều tháng ở ẩn Matt Liu vừa xóa dấu vết tình yêu, Hương Giang liền có động thái đầu tiên giữa biến "toang"
Copy URL
Matt Liu
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp