Vinh Râu xác nhận ly hôn Lương Minh Trang, hé lộ luôn phản ứng của bố mẹ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 28/07/2021 23:46 (GMT +7)
Mới đây, Vinh Râu đã viết tâm thư trên trang cá nhân, xác nhận anh và Lương Minh Trang đã ly hôn, đồng thời hé lộ thời điểm tan vỡ.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào khoảng 21h tối ngày 28/7, Vinh Râu thu hút sự chú ý của công chúng khi đăng tải một bức tâm thư dài trên Facebook cá nhân, chia sẻ về loạt chi tiết liên quan đến việc anh và Lương Minh Trang ly hôn.

Cụ thể, nam diễn viên nhóm Fap TV thừa nhận cặp đôi đã âm thầm rời xa nhau từ lâu, nhưng đến tận hôm nay mới công khai mà thôi. Đặc biệt, dù đã không còn là vợ chồng, nhưng Vinh Râu nhấn mạnh vẫn sẽ hỗ trợ và bảo vệ vợ cũ: "Chuyện cũng đã qua lâu, chỉ là hiện tại tụi tui mới công khai thôi nè. Sau này thậm chí mình và Trang vẫn sẵn sàng hỗ trợ nhau khi cần. Mình vẫn sẽ bảo vệ Trang".

Vinh Râu xác nhận ly hôn Lương Minh Trang, hé lộ luôn phản ứng của bố mẹ - Ảnh 1

Về phản ứng của gia đình khi cặp đôi ly hôn, Vinh Râu cho biết cả hai nhận được sự tôn trọng của gia đình. Anh cũng sẽ giữ liên lạc với bố mẹ vợ "cũ" và xem nhau như người một nhà. Bên cạnh đó, anh cũng gửi lời cảm ơn đến những ai đã động viên anh và vợ cũ Lương Minh Trang.

Thậm chí ba mẹ 2 bên cũng vẫn tôn trọng nhau và vẫn thương 2 đứa, cả tui và ba mẹ Trang vẫn giữ liên lạc bình thường, vẫn xem nhau như người nhà: 'Một ngày làm ba mẹ, cả đời làm ba mẹ'. Cám ơn mọi người đã động viên nhen, và động viên cho cả Trang nữa nha".

Vinh Râu xác nhận ly hôn Lương Minh Trang, hé lộ luôn phản ứng của bố mẹ - Ảnh 2

Ngay khi chia sẻ, bức tâm thư của Vinh Râu đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Dù chia tay nhưng điều an ủi là cả hai đều vẫn trọng nhau, được bố mẹ thấu hiểu, kết thúc hành trình hôn nhân 1 cách rất văn minh và tử tế. Nếu Vinh Râu cho biết vẫn sẵn sàng bảo vệ và hỗ trợ đối phương trong công việc, thì Lương Minh Trang cũng từng chia sẻ cô luôn hy vọng chồng cũ sẽ tìm được người mới phù hợp hơn trong tâm thư thông báo chia tay.

Vinh Râu xác nhận ly hôn Lương Minh Trang, hé lộ luôn phản ứng của bố mẹ - Ảnh 3

Trước đó, vào chiều cùng ngày, Lương Minh Trang đã đăng tải lên trang cá nhân bài viết thông báo cô và Vinh Râu đã ly hôn sau 2 năm yêu và 4 năm hôn nhân. Thông tin này khiến rất nhiều khán giả và bạn bè đồng nghiệp vô cùng tiếc nuối. Bởi họ từng là cặp đôi "lệch" nhưng rất đẹp của Vbiz.

Chia sẻ lý do ly hôn, Lương Minh Trang chỉ dùng hai từ "hết duyên": "Có thể là do tụi mình đã hết duyên, chia tay trong hoà bình, chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà! Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc".

Vinh Râu xác nhận ly hôn Lương Minh Trang, hé lộ luôn phản ứng của bố mẹ - Ảnh 4

 

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Vinh Râu - Lương Minh Trang ly hôn, dân tình "đào" lại đêm tân hôn lầy lội đến bài viết "lục đục" trước tan vỡ Diễn viên hài Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn sau 6 năm bên nhau
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp