ViruSs bình tĩnh trả lời Bình Gold sau khi chê giọng rap Sơn Tùng

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ hai, 01/02/2021 11:23 (GMT +7)
Dòng trạng thái đá đểu của Bình Gold và màn đáp trả của ViruSs đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trên trang cá nhân Facebook, mới đây rapper Bình Gold đã có dòng trạng thái cực gắt nhắm thẳng vào nam streamer ViruSs với nội dung như sau: "ViruSs đúng là virus, ViruSs biết gì về rap? Các cháu xem YouTube cũng nên bịt khẩu trang vào. Virus chủng mới biến thể khó chữa lắm. Vắc-xin không sản xuất kịp đâu".

Rapper Bình Gold đã có dòng trạng thái đá đểu cực gắt nhắm thẳng vào nam streamer ViruSs
Rapper Bình Gold đã có dòng trạng thái đá đểu cực gắt nhắm thẳng vào nam streamer ViruSs

Bài viết trên ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng và cho rằng nam nghệ sĩ này đang trực tiếp "đá đểu" màn reaction mới đây của streamer ViruSs về sản phẩm mới và giọng rap của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Cụ thể, anh cho rằng ViruSs không biết gì về Rap nhưng lại đi nhận xét về Rap. 

Rapper Bình Gold
Rapper Bình Gold

Dù Sơn Tùng không được nhắc đến trong bài viết của Bình Gold, nhưng với nội dung trên thì đa phần đều rõ nam rapper vừa chỉ trích ViruSs vừa để bênh vực và ngầm dành lời khen cho kỹ năng Rap của Sơn Tùng M-TP. 

Sự việc xuất phát từ việc ViruSs reaction MV Skyler của Sơn Tùng. Bên cạnh gửi lời khen về sự chỉnh chu, đầu tư vào âm nhạc, ViruSs cũng đã có những nhận xét vô cùng thẳng thắn sản phẩm mang đậm chất Hip-hop cũng như giọng rap của Sơn Tùng M-TP.

ViruSs đã có màn chê giọng rap đầy thẳng thắn với Sơn Tùng trong MV Skyler
ViruSs đã có màn chê giọng rap đầy thẳng thắn với Sơn Tùng trong MV Skyler

Cụ thể, trong video reaction, ViruSs thẳng thắn khẳng định: "Từ trước tới nay tớ chưa bao giờ đánh giá quá cao khả năng rap của Tùng. Vì Tùng tập trung vào việc đi hát, sáng tác, kinh doanh. Việc Tùng đầu tư vào rap rõ ràng cảm nhận được luôn là không có sự đầu tư nhiều. Về vần và flow những gì Tùng có trước giờ vẫn như vậy.

Tiếp nữa, trên cương vị của một người Việt Nam, tớ rất mong chờ ở việc rap melody hay còn gọi là melodic. Giọng của Tùng khi hát melody hút hơn rất nhiều. Thứ 3, tớ hiểu đây là sản phẩm được toàn cầu hoá với nhiều fan quốc tế nên tất nhiên tiếng Anh phải nhiều nhưng tần suất tiếng Anh như vậy là quá nhiều.

Tiếng Anh quá nhiều và rap cũng quá nhiều nhưng tớ không đánh giá quá cao khả năng rap của Tùng. Beat của Onionn đánh rất hợp lý và Tùng hoàn toàn có thể viết melody trên cái đó. Nó sẽ dễ nghe hơn và đúng với Sơn Tùng M-TP hơn và nó sẽ làm cho việc tiếp cận sản phẩm rộng hơn".

MV Skyler
MV Skyler

Vốn nổi tiếng là Youtuber có màn reaction công minh và thẳng thắn, nhưng những lời nhận xét của ViruSs lần này về kỹ năng rap của Sơn Tùng M-TP ngay lập tức nhận về không ít ý kiến trái chiều.

Bên cạnh những ý kiến đồng tình là những bình luận chỉ trích, ném đá, và có lẽ một trong số đó là Bình Gold.

Tuy nhiên, thay vì im lặng, ngay khi dòng trạng thái của Bình Gold xuất hiện, ViruSs đã nhanh chóng đáp trả lại bằng cách trực tiếp bình luận ngay dưới bài đăng của Bình Gold: "Rapper bức xúc thì phải on mic ngay chứ Bình. Ai lại viết status thế. Lên!".

ViruSs đáp trả màn đá đểu từ nam rapper sau khi reaction chê giọng rap Sơn Tùng.
ViruSs đáp trả màn đá đểu từ nam rapper sau khi reaction chê giọng rap Sơn Tùng.

Nam rapper Bình Gold vẫn không chịu để yên khi lập tức đáp trả lại dòng bình luận của ViruSs ngay dưới dòng trạng thái của mình, chê nam Youtuber là "đàn gảy tai trâu" và "nhạt".

Câu chữ ngắn gọn nhưng không kém sâu cay của Bình Gold dường như khiến ViruSs bức xúc và khẳng định: "Rap thì tớ không biết chứ đánh đàn thì Bình sao lại tớ nổi". Nhận thấy màn đối đáp đi quá xa nên ViruSs sau đó đã bình luận với thái độ vui vẻ hơn: "Đùa mọi người thôi chứ tớ đoán quản lý Bình viết, chứ không ai "..." thế này cả. Chắc hẳn phải có âm mưu nào sâu thẳm lắm đây. Chắc do tớ bình luận bài bên kia, các bạn làm bên Beat tranh thủ ấy mà. Chứ tớ thích Bình Gold lắm. Tớ mà on mic lại reaction thôi. Chúc mọi người một ngày tốt lành nhé!". Nam Youtuber cũng không quên chốt hạ một câu than thở: "Chán ... hết vui ... Rapper status ạ..."

Màn đối đáp đi quá xa nên ViruSs sau đó đã bình luận với thái độ vui vẻ hơn.
Màn đối đáp đi quá xa nên ViruSs sau đó đã bình luận với thái độ vui vẻ hơn.

Không đôi co, tranh cãi, dường như ViruSs đang muốn Bình Gold tận dụng kỹ năng chuyên rap diss của mình để đáp trả lại ViruSs thay vì đăng lên mạng xã hội như thế này. 

Hành động của ViruSs một lần nữa lại thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, đa phần đều mong chờ một màn rap diss không chỉ đến từ Bình Gold mà còn cả ViruSs.

"Cần một bản rap diss nhé anh Bình Gold ơi"

"Nghe Bình Gold rap rồi, ViruSs rap thì sao ta"

"ViruSs chỉ là nói lên suy nghĩ của mình thôi mà, có gì đâu mà phải bức xúc đến đăng đàn thế kia", người hâm mộ bình luận.

Viruss nói về drama của Sơn Tùng: 'Tùng đã làm rất tốt vai trò của một người đàn ông' Ra mắt MV giữa "bão" scandal, Sơn Tùng bị tố "đạo" cả âm nhạc lẫn hình ảnh Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm rạn nứt trước lùm xùm "trà xanh"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp