Vợ chồng ca nương Kiều Anh tiếp tục tậu xe hơi hạng sang gần 6 tỷ đồng

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 26/03/2022 22:13 (GMT +7)
Vợ chồng Kiều Anh sở hữu nhiều xế hộp tiền tỷ như Ford Mustang GT/CS, BMW 4-Series độ M4, BMW Z4, Land Rover Range Rover...
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, ca nương Kiều Anh chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh đi nhận xe hơi mới cùng ông xã Văn Quỳnh. Nữ ca nương tiết lộ, vợ chồng cô đã chia tay chiếc xe hơi Ford Mustang GT California Special gắn bó từ 2015 và chuyển qua mẫu xe điện Porsche Taycan. Được biết, xế hộp sang trọng của ca nương Kiều Anh là dòng Taycan 4S, màu xanh dương có giá tiêu chuẩn khoảng 5,72 tỷ đồng.

"Chia tay với em Mustang gắn bó từ mãi 2015 đó ạ. Hôm nay vui vẻ chính thức đón em Porsche Taycan cho bác Quỳnh Văn đưa đón 3 mẹ con đi học đi làm nha. Chúc mừng chồng em nha, mà lấy xe xong rồi thì gửi chìa khoá xe em giữ hộ cho nè, khi nào cần đi đâu em cho mượn nhé", nữ ca nương vui vẻ chia sẻ. 

Vợ chồng ca nương Kiều Anh tiếp tục tậu xe hơi hạng sang gần 6 tỷ đồng - Ảnh 1
Vợ chồng ca nương Kiều Anh tiếp tục tậu xe hơi hạng sang gần 6 tỷ đồng - Ảnh 2
Vợ chồng ca nương Kiều Anh tiếp tục tậu xe hơi hạng sang gần 6 tỷ đồng - Ảnh 3
Vợ chồng ca nương Kiều Anh tậu xe hơi Porsche Taycan gần 6 tỷ đồng.
Vợ chồng ca nương Kiều Anh tậu xe hơi Porsche Taycan gần 6 tỷ đồng.

Trước khi tậu chiếc Porsche Taycan này, vợ chồng ca nương Kiều Anh đã sở hữu nhiều mẫu xe đắt đỏ khác như Ford Mustang GT/CS, BMW 4-Series độ M4, BMW Z4, Land Rover Range Rover... Ông xã Văn Quỳnh của nữ ca nương vốn đam mê xe không tiếc tiền thay đổi xe và độ xe theo sở thích. 

Ngoài mua xe cho bản thân, họ từng tặng một chiếc là Mini Cooper với giá dao động từ 1,7 tỷ - 1,9 tỷ đồng cho bố mẹ Kiều Anh. 

Ca nương Kiều Anh sinh năm 1994 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cô từng tham gia nhiều cuộc thi như Vietnam's Got Talent 2013, The Voice 2015... và là một trong những gương mặt trẻ nổi bật của bộ môn ca trù ở Việt Nam.

Vợ chồng ca nương Kiều Anh tiếp tục tậu xe hơi hạng sang gần 6 tỷ đồng - Ảnh 5
Vợ chồng ca nương Kiều Anh tiếp tục tậu xe hơi hạng sang gần 6 tỷ đồng - Ảnh 6
Một số mẫu xe hơi sang trọng được vợ chồng Kiều Anh mua trước đó.
Một số mẫu xe hơi sang trọng được vợ chồng Kiều Anh mua trước đó.

Tuy nhiên, sau khi kết hôn với Văn Quỳnh - cháu ngoại cố PGS Văn Như Cương vào cuối năm 2105, Kiều Anh hạn chế các hoạt động nghệ thuật để chăm sóc gia đình nhỏ. 

Hiện cô không còn tham gia nhiều hoạt động showbiz mà tập trung phát triển công việc kinh doanh riêng. Người đẹp nhiều lần cho hay, cô làm việc không phải áp lực tiền bạc mà do đam mê và thích cuộc sống bận rộn. Ông xã Văn Quỳnh ủng hộ niềm đam mê của vợ và giúp đỡ cô trong mọi việc. 

Không chỉ sở hữu nhan sắc ngày càng xinh đẹp, Kiều Anh được ngưỡng mộ nhờ hôn nhân hạnh phúc, ngọt ngào bên ông xã và hai con trai.

 

Lấy chồng giàu, ca nương Kiều Anh thẳng thắn nêu quan điểm "môn đăng hộ đối" Cặp đôi chuẩn "dân chơi Hà Nội" 30 năm trước hóa ra lại là bố mẹ ca nương Kiều Anh Ca nương Kiều Anh không cần tiền, làm việc vì sợ bản thân vô dụng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp