Vợ chồng Phan Như Thảo chi 600 triệu/năm để con học tiền tiểu học

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 14/06/2022 09:11 (GMT +7)
Đại gia Đức An - chồng Phan Như Thảo - thừa nhận số tiền học phí rất cao nhưng sẵn sàng chi mạnh vì muốn những điều tốt nhất cho con.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Ngày 15/8 sắp tới, bé Bồ Câu - con gái Phan Như Thảo và đại gia Đức An - sẽ bắt đầu năm học mới ở một trường quốc tế. Do con gái Phan Như Thảo chưa đủ tuổi lên lớp 1 nên bé sẽ phải học chương trình tiền tiểu học (pre-school) trong một năm.

Để lựa chọn được ngôi trường tốt nhất cho con, vợ chồng Phan Như Thảo rất kỹ tính khi xét các tiêu chí như: trường phải thuộc hệ thống IB hoặc Cambridge; có nhiều hoạt động ngoại khóa; khuôn viên trường rộng rãi;  sân chơi và hồ bơi sạch sẽ, an toàn; thầy cô phải có chuyên môn đạt chuẩn hay vị trí trường thuận tiện đi lại, không quá xa nhà...

"Có lẽ tôi hơi... điên nhưng tôi chấm điểm cả đồng phục của trường. Đồng phục trường Bồ Câu đẹp và thoải mái. Thảo thì tâm đắc vì trường dạy cả tiếng Trung Quốc. Hiệu trưởng giải thích với chúng tôi rằng tiếng Pháp và tiếng Latin không thông dụng bằng tiếng Trung Quốc khi sống và làm việc ở châu Á", đại gia Đức An chia sẻ trên Ngoisao.net.

Vợ chồng Phan Như Thảo chi 600 triệu/năm để con học tiền tiểu học - Ảnh 1

Sau khi xem xét ưu và nhược điểm của những trường quốc tế nổi tiếng ở TP.HCM, vợ chồng Phan Như Thảo dẫn con gái đến tận nơi thăm trường để lắng nghe ý kiến của bé. "Tôi cảm thấy đây là một quyết định lớn. Môi trường giáo dục, thầy cô mà đặc biệt là hiệu trưởng có ảnh hưởng rất lớn tới con", Đức An nói. 

Để học chương trình "pre-school", vợ chồng Phan Như Thảo sẵn sàng chi số tiền học phí lên tới 470 triệu đồng, cùng 130 triệu đồng phụ phí nhập học, tiền đồng phục, xây dựng, xe buýt... Nam doanh nhân cho hay, anh thấy 600 triệu đồng/năm là rất cao. Tuy nhiên, vì muốn những điều tốt nhất cho con nên chấp nhận mức học phí cao đến vô lý như vậy.

Vợ chồng Phan Như Thảo chi 600 triệu/năm để con học tiền tiểu học - Ảnh 2
Vợ chồng Phan Như Thảo chi 600 triệu/năm để con học trường quốc tế.
Vợ chồng Phan Như Thảo chi 600 triệu/năm để con học trường quốc tế.

Sắp tới, hai vợ chồng Phan Như Thảo đều muốn sắp xếp thời gian đưa đón con đến trường. Bé vào học lúc 8h và tan học lúc 14h40, thời gian đi đến trường khoảng 20 phút nên đại gia Đức An phải cố gắng linh động thời gian đưa đón con mỗi ngày.

Nam doanh nhân cho hay, khi con đi học, anh chỉ mong con an toàn và được dạy làm người. "Trẻ con học chữ rất nhanh và cũng không cần chú trọng biết sớm hơn các bạn. Tụi nhỏ cần được thoải mái để phát triển tự nhiên", anh nói. 

Phan Như Thảo ăn đậu phụ luộc để giảm 15kg, chồng cũng ăn theo để động viên Khoe con gái nhỏ dùng tiếng Anh thay cho tiếng Việt, Phan Như Thảo bị nhắc khéo Phan Như Thảo dưới ống kính của ông xã đại gia Việt kiều hơn 26 tuổi: Gầy, đẹp như nàng thơ

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp