Primmy Trương nhìn như phụ nữ mang thai 6 tháng khi lộ diện cùng Phan Thành

Thu Trần Đăng lúc: Thứ ba, 29/12/2020 17:34 (GMT +7)
Mới đây, cặp vợ chồng son Phan Thành - Primmy Trương lần đầu lộ diện sau đám hỏi. Thân hình khác lạ của tiểu thư họ Trương thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Hashtag #Phan Thành - Primmy Trương #Sao mang thai #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Dù đám hỏi của cặp đôi Phan Thành và Primmy Trương đã diễn gần 1 tháng nhưng hiện câu chuyện "yêu lại từ đầu" của cả hai vẫn là đề tài được cư dân mạng bàn tán xôn xao. Tuy đã chính thức là hôn thê - hôn phu của nhau nhưng Phan Thành và Primmy Trương vẫn rất kín tiếng, ngay cả lễ hỏi bí mật cũng chỉ có vài ba tấm ảnh được tiết lộ. 

Primmy Trương nhìn như phụ nữ mang thai 6 tháng khi lộ diện cùng Phan Thành - Ảnh 1

Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng đã được chứng kiến vợ chồng thiếu gia Sài thành lộ diện cùng nhau lần đầu tiên sau lễ hỏi. Bức ảnh được đăng tải "trung gian" qua trang cá nhân của một người bạn nhân dịp sinh nhật của người này.

Primmy Trương nhìn như phụ nữ mang thai 6 tháng khi lộ diện cùng Phan Thành - Ảnh 2

Ngoài việc thu hút sự chú ý khi lần đầu đứng cạnh nhau ra dáng một cặp đôi thì điều dân mạng đặc biệt quan tâm đó là ngoại hình như bà bầu của Primmy Trương. Tiểu thư danh giá họ Trương mặc chiếc đầm trắng lộ thân hình đẫy đà trông thấy với vòng 2 lớn, gương mặt tròn trịa và đôi chân phù nhẹ đi giầy bệt màu đen. Hình ảnh của Primmy Trương khiến người hâm mộ hồ hởi vì tin rằng cô đã có tin vui.

Primmy Trương nhìn như phụ nữ mang thai 6 tháng khi lộ diện cùng Phan Thành - Ảnh 3
Primmy Trương nhìn như phụ nữ mang thai 6 tháng khi lộ diện cùng Phan Thành - Ảnh 4
Primmy Trương nhìn như phụ nữ mang thai 6 tháng khi lộ diện cùng Phan Thành - Ảnh 5

Sau lễ hỏi vào ngày 24/11 thì hiện thông tin lễ cưới của Phan Thành và Primmy Trương vẫn còn là ẩn số, tuy nhiên dân tình đều nghĩ là sẽ sớm thôi. Nếu nghi vấn Primmy Trương đang mang bầu được xác thực thì đúng là "gia tộc Phan - Trương" sẽ chuẩn bị đón song hỷ lâm môn.

2 tháng sau đám cưới, vợ cũ Phan Thanh Bình xác nhận mang bầu 5 tháng Bạn thân tiết lộ gia thế của Phan Thành - Primmy Trương khi về chung nhà Lộ diện dàn phù dâu, phù rể "cực phẩm" trong đám hỏi Phan Thành Phan Thành chính thức công khai chuyện cưới Primmy Trương làm vợ Midu chính thức lên tiếng về chuyện bị "réo tên" khi Phan Thành làm đám hỏi

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp