Vợ Công Lý bất ngờ cầu xin "ai đó" đừng dồn chồng mình vào bế tắc

Chia sẻ niềm hạnh phúc của chồng, vợ Công Lý ẩn ý nhắc tới ai đó nếu đã không thể yêu thương thật lòng cũng đừng dồn chồng mình vào bế tắc.
Vợ Công Lý bất ngờ cầu xin 'ai đó' đừng dồn chồng mình vào bế tắc - thumbnail

Ngọc Hà, người vợ thứ 3 của nghệ sĩ Công Lý được biết đến là người phụ nữ xinh đẹp, khéo léo. Cô là người đồng hành bên cạnh nam nghệ sĩ kể từ khi anh gặp vấn đề về sức khỏe. Trên trang cá nhân, Ngọc Hà thường chia sẻ, cập nhập tình hình sức khoẻ của chồng và những mẩu chuyện nhỏ cảm động trong suốt quá trình chăm sóc Công Lý.

Vợ Công Lý bất ngờ cầu xin 'ai đó' đừng dồn chồng mình vào bế tắc - Ảnh 1

Mới đây, Ngọc Hà tiếp tục chia sẻ về niềm vui của Công Lý trên trang cá nhân. Tuy nhiên bên cạnh những chia sẻ về niềm hạnh phúc của chồng, bà xã Công Lý lại ẩn ý nhắc tới ai đó rằng nếu thật sự yêu thương Công Lý hãy để anh được bình yên chứ đừng dồn anh vào bế tắc.

Vợ Công Lý bất ngờ cầu xin 'ai đó' đừng dồn chồng mình vào bế tắc - Ảnh 2

Cụ thể trên trang cá nhân Ngọc Hà viết: “8h tối 2 vợ chồng về đến nhà. A Lý nói 1 câu mà một người vợ như mình (đồng hành với chồng suốt 10 tháng, chưa 1 ai thay dù chỉ một ngày từ lúc anh ốm). Hôm nay, “Chồng vui lắm vợ ạ”. Nghe xong mà không dám khóc!

Anh mệt và đói nhưng không than thở nửa lời. Mình biết, trong lòng anh đầy ngổn ngang và nỗi buồn trăn trở nhưng để anh nói ra câu “chồng vui lắm vợ ạ” là trong lòng anh đang rất hạnh phúc và vui mừng!

Em thật lòng cảm ơn mọi người đã quan tâm, chăm sóc “Em Bé Lý” bằng tất cả sự yêu thương. Nhìn mọi người chăm sóc anh Lý như vậy mà em cũng hạnh phúc vì anh phải sống như thế nào mới được yêu thương, chăm sóc như ruột thịt như vậy!

Nhân đây, em cũng Cầu Xin nhưng ai mà hay nói thương anh Lý, nói hay lắm thì cũng đừng dồn anh ấy vào sự ”Bế Tắc”. Đừng dồn em đến sự Nghiệt Ngã! Hãy nghĩ làm sao để anh ấy có thể khoẻ mạnh và nói được câu hạnh phúc như ngày hôm nay!”. 

Vợ Công Lý bất ngờ cầu xin 'ai đó' đừng dồn chồng mình vào bế tắc - Ảnh 3

Có lẽ sau quá nhiều biến cố và những nhưng tin đồn không hay, điều cuối cùng mà bà xã hiện tại của Công Lý mong muốn chỉ là một cuộc sống yên bình. Mong ông xã khoẻ lại để anh có thể tiếp tục công việc và những dự định còn đang dang dở. Dưới phần bình luận, nhiều người để lại lời động viên và chúc nghệ sĩ Công Lý mau bình phục.

Vợ Công Lý bất ngờ cầu xin 'ai đó' đừng dồn chồng mình vào bế tắc - Ảnh 4

Hiện tại sau hơn nửa năm điều trị tích cực, sức khoẻ "Bắc Đẩu" đã vượt qua nguy hiểm dần dần ổn định trở lại. Từng chuyển biến tích cực về sức khoẻ của NSND Công Lý đều có công lao rất lớn của người vợ. Mỗi lần Ngọc Hà hạnh phúc khoe bước tiến của chồng trong việc hồi phục sức khỏe, bạn bè, khán giả hâm mộ đều vui mừng chia sẻ niềm vui với họ.

Vợ Công Lý bất ngờ cầu xin 'ai đó' đừng dồn chồng mình vào bế tắc - Ảnh 5

Ngọc Hà từng tâm sự, điều ước lớn nhất của cô hiện tại là NSND Công Lý sẽ thực sự mạnh khỏe, được trở lại với công việc mà anh đam mê. Hơn ai hết, cô đã chứng kiến chồng mình đau lòng thế nào khi không được đi diễn, phải xa ánh đèn sân khấu vì sức khoẻ không cho phép. Cô cũng mong mình có đủ sức khỏe để cùng chồng vượt qua những ngày tháng khó khăn này.

Vợ Công Lý bất ngờ cầu xin 'ai đó' đừng dồn chồng mình vào bế tắc - Ảnh 6