Vợ cũ Bằng Kiều bồng bế cháu trai Phi Nhung, vui vẻ khẳng định đã lên chức bà

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 06/11/2021 20:46 (GMT +7)
Trizzie Phương Trinh coi cháu ngoại Phi Nhung như cháu ruột mình và chăm sóc gia đình cố nghệ sĩ sau khi cô qua đời.
Hashtag #Ca sĩ Phi Nhung #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh - người chị kết nghĩa của cố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh bồng bế con trai thứ 2 của Wendy - con gái Phi Nhung. Vốn là chị em kết nghĩa với Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh coi cháu ngoại Phi Nhung là cháu ngoại mình, cô bày tỏ:

"Mình còn đang mơn mởn mà tự nhiên đùng một phát nhảy lên chức bà luôn. Nhưng được làm bà của anh chàng đẹp trai này cũng đáng đó chứ hả?".

Hình ảnh này khiến nhiều người không khỏi xúc động bởi trước khi qua đời, Phi Nhung vẫn chưa kịp về Mỹ để thăm con gái và hai cháu. Được biết, Wendy sinh con trai thứ 2 vào tháng 1/2021, hiện tại cậu bé đã được 10 tháng và không có cơ hội gặp mặt bà ngoại. 

"Phi Nhung rất là mong muốn về để thăm đứa cháu ngoại. Bây giờ thằng bé đã 7-8 tháng rồi, nó rất là dễ thương", Giám đốc Trung tâm Thúy Nga Paris từng chia sẻ trong buổi livestream tưởng nhớ cố ca sĩ.

Trizzie Phương Trinh bồng bế cháu ngoại Phi Nhung chưa kịp gặp mặt.
Trizzie Phương Trinh bồng bế cháu ngoại Phi Nhung chưa kịp gặp mặt.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời trưa 28/9, sau thời gian chống chọi với Covid-19. Sự ra đi của giọng ca đình đám khiến bạn bè, đồng nghiệp và các fan của cô bàng hoàng, xót xa. Sau khi lo liệu chu tất đám tang của Phi Nhung tại Việt Nam, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đem tro cốt của Phi Nhung qua Mỹ cho con gái Wendy Phạm. 

Tại đây, Wendy cùng các đồng nghiệp thân thiết của Phi Nhung tổ chức buổi lễ tang trang trọng tưởng nhớ người mẹ quá cố. Đồng thời, cô thường xuyên có những đoạn livestream, chia sẻ cuộc sống hiện tại sau khi mẹ qua đời. 

Hiện Wendy đang tạm dừng công việc để lo liệu đến 49 ngày của mẹ. Cô cho hay, sau khi cúng 49 ngày sẽ chuyển đến nơi làm việc mới. Con gái Phi Nhung rất cảm động vì tại bàn thờ của cố ca sĩ luôn có rất nhiều khoai lang được khán giả khắp nơi gửi về, thắp hương cho cô. 

Phi Nhung bên con gái Wendy Phạm.
Phi Nhung bên con gái Wendy Phạm.
Wendy bên gia đình nhỏ trong đám tang mẹ.
Wendy bên gia đình nhỏ trong đám tang mẹ.

Từ ngày mẹ mất, mỗi đêm Wendy đều khóc vì nhớ mẹ. Dù vậy, cô tự động viên bản thân mạnh mẽ, kiên cường giống như những gì được mẹ dạy hồi nhỏ.

Về số tiền phúng điếu của mẹ, Wendy sử dụng vào việc xây lớp Việt ngữ miễn phí cho trẻ em tại Mỹ và gửi một nửa về Việt Nam để giúp đỡ những người gặp khó khăn vì dịch -19. Đồng thời, năm sau, cô sẽ đưa tro cốt mẹ đến Hawaii và rải xuống biển theo nguyện vọng của Phi Nhung lúc sinh thời.

Trợ lý Phi Nhung tố Hồ Văn Cường mâu thuẫn với bố đẻ Lý do con gái ruột của cố ca sĩ Phi Nhung không khóc nhiều khi mẹ ra đi Wendy Phạm hé lộ khoảnh khắc hiếm hoi của mẹ quá cố Phi Nhung bên cháu ngoại
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp