Vợ cũ Brad Pitt bày tỏ sự ngưỡng mộ đến Jennifer Lopez

Vợ cũ Brad Pitt bày tỏ sự ngưỡng mộ đến Jennifer Lopez
Nữ diễn viên Jennifer Aniston không chỉ cho biết Jennifer Lopez là người truyền cảm hứng cho bản thân mà còn bày tỏ sự ngưỡng mộ đến với nữ ca sĩ gốc La tinh.
Sự kiện: Jennifer Lopez

Mới đây, trong 1 buổi chụp hình cho tạp chí Instyle, nữ diễn viên Jennifer Lopez đã chia sẻ về nữ nghệ sĩ có ngoại hình ấn tượng nhất với mình. Theo cô, Jennifer Lopez không chỉ là người bạn thân thiết mà còn được cô gọi là "bậc thầy thảm đỏ" với ngoại hình nóng bỏng và thần thái quyến rũ. Vợ cũ Brad Pitt cho biết: "J.Lo, cô ấy chính là bậc thầy thảm đỏ. Tôi rất muốn biết điều gì giúp cô ấy trông như luôn sục sôi nóng bỏng và ấn tượng đến vậy".

Cô cũng cho biết bên cạnh sự cuốn hút tự nhiên, Jennifer Lopez cũng gây ấn tượng bởi những tạo dáng quyến rũ mà không cần phải cố gắng. Mỗi lần xuất hiện, J.Lo đều thu hút sự chú ý của mọi người mà không cần làm gì cả. Jennifer Aniston khen ngợi người bạn cùng tuổi: "Cô ấy đích thực là một nghệ sĩ trình diễn".

Vợ cũ Brad Pitt bày tỏ sự ngưỡng mộ đến Jennifer Lopez - Ảnh 2
Jennifer Aniston và Jennifer Aniston cùng xuất hiện trên thảm đỏ với thần thái khác biệt

Về bản thân mình, Jennifer Aniston lại cho biết bản thân cảm thấy không tự tin mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ hay tạp chí. Vẻ ngoài của cô đều có sự hỗ trợ tận tình của stylist, không chỉ trang phục mà còn là cách tạo dáng, cô đều phải hỏi ý kiến stylist của mình mỗi lần xuất hiện. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ việc bản thân phải kết bạn với nhiều phóng viên ảnh kỳ cựu để có thể thoải mái tạo dáng trước ống kính của họ. Chia sẻ về điều này, nữ diễn viên cho biết: "Nếu bạn có sự tương tác chân thành với ai đó, mọi việc sẽ dễ dàng hơn".

Vợ cũ Brad Pitt bày tỏ sự ngưỡng mộ đến Jennifer Lopez - Ảnh 1
Diễn viên Jennifer Aniston mới đây đã có buổi xuất hiện trên tạp chí InStyle
Vợ cũ Brad Pitt bày tỏ sự ngưỡng mộ đến Jennifer Lopez - Ảnh 1
Gần dây, Jennifer Aniston là người đi đầu trong phong trào ủng hộ tiêm vắc xin Covid-19

Trước đó, Jennifer Aniston đã có buổi gặp gỡ với chồng cũ Brad Pitt trên ứng dụng zoom để tập lời thoại cho bộ phim cả hai cùng tham gia. Trước những đồn đoán về khả năng tái hợp của mình và chồng cũ, nữ diễn viên đã nhanh chóng bác bỏ cũng như cho biết cả hai giữ mối quan hệ bạn bè trong nhiều năm. Được biết, Jennifer Aniston và Brad Pitt kết hôn vào năm 2000 và chính thức ly hôn vào năm 2005.

Sau khi chia tay chồng cũ, nữ diễn viên từng kết hôn vào năm 2015 với diễn viên Justin Theroux nhưng hôn nhân lần thứ 2 của cô cũng tan vỡ vào năm 2017. Về phía Brad Pitt, anh cũng ly hôn với Angelina Jolie vào năm 2016 nhưng hiện tại, cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con giữa cặp đôi vẫn kéo dài đến thời điểm hiện tại.

Clip diễn viên Jennifer Aniston nhắc đến Jennifer Lopez vào ngày 4/8 vừa qua trong bài phỏng vấn của mình:

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh