Vợ cũ Huy Khánh dùng lời lẽ tục tĩu mỉa mai Kim Tuyến, không hài lòng lời giải thích

Dòng trạng thái cực căng với lời lẽ tục tĩu mỉa mai Kim Tuyến của vợ cũ Huy Khánh thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Vợ cũ Huy Khánh dùng lời lẽ tục tĩu mỉa mai Kim Tuyến, không hài lòng lời giải thích - thumbnail

Cách đây không lâu, Kim Tuyến đã có buổi gặp gỡ truyền thông để quảng bá cho dự án phim Kẻ Thứ Ba đóng chung với Lý Nhã Kỳ và tài tử xứ Kim Chi Han Jae Suk. Bên cạnh những chia sẻ về bộ phim, công việc và cả những dự định trong tương lai, Kim Tuyến đã 1 lần chia sẻ thẳng thắn hết những vấn đề liên quan đến scandal với Huy Khánh.

Vợ cũ Huy Khánh dùng lời lẽ tục tĩu mỉa mai Kim Tuyến, không hài lòng lời giải thích - Ảnh 1

Kim Tuyến cho vì bản thân không biết Huy Khánh đã có gia đình nên dẫn đến mọi chuyện. Thời điểm đó Huy Khánh cũng thể hiện với Kim Tuyến và tất cả mọi người như thể anh đang độc thân và đã sẵn sàng cho một mối quan hệ nên nữ diễn viên mới để bản thân trôi theo tiếng gọi con tim mà không hề suy nghĩ.

Vợ cũ Huy Khánh dùng lời lẽ tục tĩu mỉa mai Kim Tuyến, không hài lòng lời giải thích - Ảnh 2

Tuy nhiên có vẻ như lời giải thích của Kim Tuyến lại không làm vừa ý vợ cũ của Huy Khánh. Trên trang cá nhân, Lương Hoàng Anh viết: "Bớt xạo. Nhắn tin với vợ người ta mà bảo không biết người đàn ông đã có gia đình".

Vợ cũ Huy Khánh dùng lời lẽ tục tĩu mỉa mai Kim Tuyến, không hài lòng lời giải thích - Ảnh 3

Dòng trạng thái của vợ cũ Huy Khánh đã nhanh chóng bị cư dân mạng chụp được và đăng tải vào các hội nhóm showbiz. Bên cạnh những lời đồng tình, phản đối với ý kiến của Lương Hoàng Anh cũng có nhiều người không tán thành cách sử dụng ngôn từ tục tĩu của cô. 

Trước đây khi tin đồn Kim Tuyến và Huy Khánh hẹn hò, Lương Hoàng Anh cũng đã dùng những lời nói nặng nề để chỉ trích Kim Tuyến và tố nữ diễn viên chính là người đã phá vỡ hạnh phúc gia đình mình. Thậm chí Lương Hoàng Anh còn có ý định tự vẫn vì ồn ào chuyện tình của Huy Khánh và Kim Tuyến.

Vợ cũ Huy Khánh dùng lời lẽ tục tĩu mỉa mai Kim Tuyến, không hài lòng lời giải thích - Ảnh 4

Hậu ly hôn vợ cũ Huy Khánh vướng phải nhiều ồn ào vì phát ngôn vạ miệng. Cô từng chê bai H’hen Niê quê mùa, thiếu văn mình khi đi mang dép tổ ong. Điều này khiến Lương Hoàng Anh nhận về rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. 

Trái ngược với vợ cũ, Huy Khánh chọn một cuộc sống bình lặng. Anh đi bước nữa với người vợ hiện tại là Mạc Anh Thư, cả hai hiện đã có một con con gái nhỏ. Huy Khánh toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình và chăm chỉ làm việc kiếm tiền. Mỗi khi bị vợ cũ nhắc tên hay mỉa mai Huy Khánh đều chọn cách im lặng.

Vợ cũ Huy Khánh dùng lời lẽ tục tĩu mỉa mai Kim Tuyến, không hài lòng lời giải thích - Ảnh 5

Để tránh những hiểu lầm không đáng có, Huy Khánh chủ động giữ khoảng cách với đồng nghiệp nữ khi làm việc chung. Ở những phân cảnh ôm hôn, anh luôn cố gắng làm tốt công việc và không để tình cảm cá nhân chi phối.

Vợ cũ Huy Khánh dùng lời lẽ tục tĩu mỉa mai Kim Tuyến, không hài lòng lời giải thích - Ảnh 6