Vợ cũ MC Thành Trung bí mật tái hôn với bạn trai ngoại quốc được 1 năm

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 04/07/2021 08:58 (GMT +7)
Thu Phượng - vợ cũ MC Thành Trung - tiết lộ cô và bạn trai ngoại quốc đã đăng ký kết hôn, trở thành vợ chồng hợp pháp.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, nữ ca sĩ Thu Phượng thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi công khai đã tái hôn sau 10 năm ly dị MC Thành Trung. Được biết, cô và bạn trai ngoại quốc vốn đã đăng ký kết hôn từ tháng 7/2020, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp. Tính đến thời điểm hiện tại, cả 2 người kỷ niệm tròn 1 năm về chung nhà. Đây cũng là lần đầu tiên Thu Phượng xác nhận mối quan hệ hôn nhân với bạn trai người Hà Lan.

Vợ cũ MC Thành Trung bí mật tái hôn với bạn trai ngoại quốc được 1 năm - Ảnh 1

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Thu Phượng viết: "Mới đó thôi đã 1 năm rồi - ngày chúng mình cưới trên giấy tờ chính thức. Anh là người đàn ông em chọn trong suốt 10 năm em làm mẹ đơn thân. Em không có gì để phải suy nghĩ thêm nữa. Và chắc chắn không một giây phút nào ngay khi chấp nhận tình cảm chân thành từ anh, em không yêu thương anh hết lòng.

Anh đủ tư cách, nhân cách và sự tử tế đáng quý, mà đơn giản là anh phù hợp với hoàn cảnh của em. Để yêu em bằng hình thức bên ngoài, em biết anh không phải người lựa chọn điều đó là quan trọng nhất. Anh thương em và yêu em hơn nhiều khi chúng ta chung sống và trải nghiệm thực tế nhất hàng ngày về nhau. Cảm ơn anh đã thương yêu em và Zon ngày một lớn hơn. Cảm ơn chúng ta đã cùng xây dựng một gia đình.

Chúc mừng chúng ta và mong rằng mỗi ngày ta sẽ cùng nhau nắm chặt tay hơn nữa trên mọi chặng đường. Cặp nhẫn cưới anh mua, nó sẽ theo em suốt cuộc đời này... 3/7/2020 - 3/7/2021".

Vợ cũ MC Thành Trung bí mật tái hôn với bạn trai ngoại quốc được 1 năm - Ảnh 2
Vợ cũ MC Thành Trung bí mật tái hôn với bạn trai ngoại quốc được 1 năm - Ảnh 3

Trước đó Thu Phượng từng kết hôn với nam MC Thành Trung tuy nhiên cả hai đã dang dở và có một con chung. Sau ly hôn, nữ ca sĩ mang theo con gái Nam tiến lập nghiệp. Sau thời gian vất vả làm mẹ đơn thân, Thu Phượng đã gặp bạn trai người Hà Lan. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc, viên mãn của mình ở hiện tại.

Vợ cũ MC Thành Trung bí mật tái hôn với bạn trai ngoại quốc được 1 năm - Ảnh 4
Vợ cũ MC Thành Trung bí mật tái hôn với bạn trai ngoại quốc được 1 năm - Ảnh 5

Theo lời Thu Phượng, bạn trai cô thuộc tuýp đàn ông sống có trách nhiệm cao. Đặc biệt, dù không phải ruột thịt của mình nhưng anh ất yêu thương, lo lắng cho bé Zon - con gái riêng của Thu Phượng - như bố đẻ. Sáng thì đưa con gái đi học, sau đó mới bắt đầu công việc mới. Nữ ca sĩ cũng cho biết bạn trai ngoại quốc cũng là người đầu tiên đưa tiền cho Thu Phượng mà không hề toan tính.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Con gái Phương Thanh nay đã 17 tuổi, nhan sắc xinh đẹp Học vấn và trình tiếng Anh của dàn mỹ nhân Việt thi sắc đẹp quốc tế trong năm nay
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp