Vợ cũ "Vua cá Koi" Thắng Ngô giữ lại tấm ảnh đại diện chụp cùng chồng và con gái

Alice Pham Đăng lúc: Thứ tư, 11/05/2022 21:02 (GMT +7)
Việc giữ lại hình ảnh về một gia đình đầy đủ các thành viên cũng đủ thấy vợ cũ "Vua cá Koi" Thắng Ngô là một người phụ nữ bản lĩnh và sâu sắc.

Những ngày qua, ồn ào tình cảm của "vua cá Koi" Thắng Ngô và nữ ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân đã thu hút nhiều sự chú ý của dư luận. Bên cạnh đám cưới và chuyện tình gây tranh cãi của nhân vật chính thì Thanh Đào - vợ cũ của đại gia Thắng Ngô, cũng đang là nhân vật nhận được sự chú ý không kém của netizen Việt ở thời điểm hiện tại.

Mới đây, Thanh Đào đã có động thái đáng chú ý trên Facebook cá nhân giữa ồn ào tình ái của chồng cũ. Cụ thể, vợ cũ Thắng Ngô đã ẩn toàn bộ bài viết và khoá luôn chức năng bình luận để tránh thị phi không đáng có. Điều khiến dân tình chú ý hơn hết chính là việc cô vẫn quyết giữ lại tấm ảnh đại diện chụp cùng chồng cũ và con gái trên Facebook cá nhân. Đây cũng là bài đăng duy nhất chị Thanh Đào công khai trên mạng xã hội.

Việc giữ lại hình ảnh về một gia đình đầy đủ các thành viên cũng đủ thấy Thanh Đào là một người phụ nữ bản lĩnh và sâu sắc.
Việc giữ lại hình ảnh về một gia đình đầy đủ các thành viên cũng đủ thấy Thanh Đào là một người phụ nữ bản lĩnh và sâu sắc.
'Vua cá Koi' Thắng Ngô và vợ cũ thuở mặn nồng
"Vua cá Koi" Thắng Ngô và vợ cũ thuở mặn nồng
Phong cách ăn mặc, kiểu tóc và lối trang điểm của Thanh Đào cũng được thăng hạng đáng kể, hiện đại hơn trước.
Phong cách ăn mặc, kiểu tóc và lối trang điểm của Thanh Đào cũng được thăng hạng đáng kể, hiện đại hơn trước.

Động thái này của Thanh Đào đã khiến nhiều người nể phục trong hoàn cảnh hiện tại. Việc giữ lại hình ảnh về một gia đình đầy đủ các thành viên cũng đủ thấy Thanh Đào là một người phụ nữ bản lĩnh và sâu sắc. Có lẽ đối với nữ doanh nhân, cô và chồng cũ cũng từng là một gia đình, từng có nhiều kỉ niệm, tình cảm với nhau. Kể cả khi cả hai không còn chung bước, thì cô vẫn dành sự tôn trọng nhất định cho người chồng cũ và hơn hết chính là muốn bảo vệ con gái của mình. 

Sau một thời gian ly hôn với "Vua cá Koi", Thanh Đào đã dần cân bằng được cuộc sống và tập trung hoàn toàn vào công việc, cũng như chăm sóc con cái. Nhìn vào những bức ảnh mới nhất của nữ doanh nhân, nhiều người trầm trồ bởi cô ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, phong cách ăn mặc, kiểu tóc và lối trang điểm của Thanh Đào cũng được thăng hạng đáng kể, hiện đại hơn trước. Nhất là nụ cười có phần rạng rỡ và tự do, phóng khoáng hơn. Nhiều người cho rằng có lẽ sau tất cả, người phụ nữ này đã tìm lại được phiên bản tốt nhất của chín mình.

>> Xem thêm: "Vua cá Koi" Thắng Ngô là ai? Đại gia sở hữu trại cá hàng top, từng gây sốt tại "Siêu trí tuệ"

Hiện tại 'vua cá Koi' Thắng Ngô và nữ ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân vẫn đang tạm khóa Facebook cá nhân để tránh bị dư luận 'tấn công' quá khích.
Hiện tại "vua cá Koi" Thắng Ngô và nữ ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân vẫn đang tạm khóa Facebook cá nhân để tránh bị dư luận "tấn công" quá khích.

Về phần "vua cá Koi" Thắng Ngô, giữa ồn ào vợ 2 bị tố là “tiểu tam” chen chân vào cuộc hôn nhân của anh và vợ cũ, nam doanh nhân này đã phủ nhận hoàn toàn với luật sư. Anh khẳng định đã ly hôn vợ cũ từ 25/2/2021, đồng thời được 1 người chị thân thiết mai mối với Hà Thanh Xuân vào ngày 23/5/2021, tức 3 tháng sau khi anh ly hôn. Bên cạnh lấy lại danh dự cho vợ thứ 2, Thắng Ngô cũng khẳng định bản thân chưa bao giờ có ý định vô trách nhiệm với vợ cũ và con.

Hiện tại "vua cá Koi" Thắng Ngô và nữ ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân vẫn đang tạm khóa Facebook cá nhân để tránh bị dư luận "tấn công" quá khích.

"Vua cá Koi" Thắng Ngô: Vài tháng yêu vợ hai được cười "bằng cả đời cộng lại" Hà Thanh Xuân đối xử với con gái của "vua cá Koi" Thắng Ngô và vợ cả ra sao? 2 bài phát biểu đẫm nước mắt của Vua cá Koi Thắng Ngô dành cho vợ cũ và vợ mới cách nhau chỉ 2 năm "Vua cá Koi" Thắng Ngô là ai? Đại gia sở hữu trại cá hàng top, từng gây sốt tại "Siêu trí tuệ"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp