Bà Lê Hoàng Diệp Thảo rạng ngời khi nhận vinh dự tháp tùng Thủ tướng thăm Nhật Bản

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 11/12/2021 21:18 (GMT +7)
Xuất hiện tại sân bay, tháp tùng Thủ tướng trong chuyến thăm chính thức Nhật Bản, vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ - bà Lê Hoàng Diệp Thảo được khen càng trẻ đẹp.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, vợ cũ ông vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ là bà Lê Hoàng Diệp Thảo vừa đăng tải bài viết chia sẻ niềm vinh dự khi được tháp tùng Thủ tướng chuyến thăm chính thức Nhật Bản 22-25/11/2021. Bên cạnh việc , điểm đáng chú ý nhất chính là nhan sắc ngày càng trẻ đẹp của nữ doanh nhân.

>>Xem thêm: Vợ cũ vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ đăng ảnh 'tự sướng' sau vụ ly hôn nghìn tỷ

Theo đó, xuất hiện trong sự kiện quan trọng, bà Lê Hoàng Diệp Thảo gây ấn tượng khi diện đồ trắng trẻ trung, đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch, sang trọng. Nữ doanh nhân trang điểm nhẹ nhàng những vẫn rất rạng ngời, đặc biệt là thần thái vô cùng tự tin. Check-in tại sân bay, vợ cũ ông Nguyên thu hút mọi ánh nhìn với nụ cười tươi rói.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo rạng ngời khi nhận vinh dự tháp tùng Thủ tướng thăm Nhật Bản - Ảnh 1

Tuy không thường xuyên hoạt động mạng xã hội, nhưng mỗi lần xuất hiện, bà Diệp Thảo đều khiến nhiều người ngưỡng mộ về nhan sắc ngày một mặn mà, trẻ đẹp dù đã ở tuổi ngũ tuần. 

Được biết, chuyến đi này của bà Diệp Thảo không chỉ tháp tùng thủ tướng mà nhân cơ hội đó bà còn muốn tìm cơ hội và hợp tác đưa thương hiệu cà phê của mình đến với Nhật Bản.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo rạng ngời khi nhận vinh dự tháp tùng Thủ tướng thăm Nhật Bản - Ảnh 2

"Vinh hạnh tháp tùng Thủ tướng chuyến thăm chính thức Nhật Bản 22-25/11/2021!

Tôi đã cùng đoàn chính phủ Việt Nam tham dự lễ đón, hội đàm và dự chiêu đãi của Thủ tướng Nhật Bản Kishida Fumio. Mọi thứ được tổ chức rất long trọng thể hiện sự coi trọng đặc biệt của Nhật Bản đối với Việt Nam.

Thật trân quý tình cảm của Nhật Bản đối với Việt Nam trong thời gian vừa qua. Nhật Bản đã hỗ trợ cho Việt Nam 5,6 triệu liều vaccine và nhiều trang thiết bị, vật tư y tế khác để chúng ta đối phó với đại dịch Covid-19.

Nhật Bản là một trong những quốc gia tiêu thụ cà phê lớn nhất thế giới, song cũng là thị trường có yêu cầu khắt khe nhất thế giới. Đây cũng là dịp rất tốt để King Coffee làm việc hợp tác tốt hơn với các Tập đoàn lớn của Nhật Bản để tiếp tục triển khai chiến lược chinh phục thế giới, đưa cà phê Việt và Thương hiệu Việt Nam đến phục vụ thật thành công tại thị trường này", bà Diệp Thảo chia sẻ.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo sinh năm 1973, được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt, có tiếng tại Việt Nam. Vào năm 1998, bà Diệp Thảo kết hôn với ông "Vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ. Tuy nhiên, đến năm 2015, cả hai ra toà yêu cầu ly hôn, cả hai xảy ra tranh chấp quyền sở hữu tập đoàn Trung Nguyên.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo rạng ngời khi nhận vinh dự tháp tùng Thủ tướng thăm Nhật Bản - Ảnh 3
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo rạng ngời khi nhận vinh dự tháp tùng Thủ tướng thăm Nhật Bản - Ảnh 4

Đến năm 2019, bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ chính thức ly hôn. Mới đây, vào đầu tháng 5/2021, về số tài sản chung (gần 8.000 tỷ), tòa đã đưa ra phán quyết cuối cùng ràng Thảo được chia hơn 3.245 tỷ đồng.

Vợ cũ vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ đăng ảnh "tự sướng" sau vụ ly hôn nghìn tỷ Đặng Lê Nguyên Vũ thắng tuyệt đối trận tháng đầu tiên Olympia năm thứ 22 Phillip Nguyễn vừa đăng ảnh tình tứ, Linh Rin đã lập tức làm nũng

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp