Vợ đại gia của Quý Bình lái siêu xe đâm vào cửa công trình, phản ứng của nam diễn viên gây chú ý

Thảo Tiên Đăng lúc: Thứ sáu, 26/08/2022 11:56 (GMT +7)
Nữ doanh nhân Ngọc Tiền - bà xã đại gia của nam diễn viên Quý Bình - mới đây gặp sự cố với chiếc siêu xe.
Hashtag #Sao Việt #Quý Bình #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, doanh nhân Ngọc Tiền - bà xã diễn viên Quý Bình đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip lái siêu xe đi khảo sát công trường. Dù thể hiện sự chuyên nghiệp và giàu có là thế nhưng khi đến nơi, doanh nhân Ngọc Tiền lại không may tông thẳng xe hơi vào cửa thiếc với nguyên nhân... lỡ quên chìa khóa.

Vì sự cố này mà Ngọc Tiền phải nhẹ nhàng nịnh chồng: "Mình ơi! Chỉ bớt mướt nước sơn thôi chứ chưa trầy nổi". Quý Bình sau đó bình luận lại bằng gương mặt "cạn lời" và hỏi vợ: "Ai quay được cú này hay vậy ta!". Có thể thấy, cả hai vô cùng thoải mái và vui vẻ đùa khi gặp sự cố ngoài ý muốn. 

Vợ đại gia của Quý Bình lái siêu xe đâm vào cửa công trình, phản ứng của nam diễn viên gây chú ý - Ảnh 1
Vợ đại gia của Quý Bình lái siêu xe đâm vào cửa công trình, phản ứng của nam diễn viên gây chú ý - Ảnh 2
Vợ đại gia của Quý Bình lái siêu xe đâm vào cửa công trình, phản ứng của nam diễn viên gây chú ý - Ảnh 3
Vợ đại gia của Quý Bình nịnh chồng sau khi lái siêu xe đâm vào cửa công trình.
Vợ đại gia của Quý Bình nịnh chồng sau khi lái siêu xe đâm vào cửa công trình.

Cách đây không lâu, bà xã Quý Bình thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân những dòng trạng thái tâm sự về cuộc sống, khiến nhiều người đồn đoán rằng hôn nhân của cô có vấn đề. Dẫu vậy, Quý Bình đã nhanh chóng xoa dịu dân tình khi thường xuyên bình luận thể hiện tình yêu với vợ trên mạng xã hội

Hiện con trai của cả hai đã được 5 tháng tuổi. Bé được ba mẹ tiết lộ có tên thân mật là Eric. Quý Bình thường xuyên chia sẻ hình ảnh chăm bẵm con nhỏ cùng bà xã. 

Vợ đại gia của Quý Bình lái siêu xe đâm vào cửa công trình, phản ứng của nam diễn viên gây chú ý - Ảnh 5
Quý Bình hạnh phúc bên vợ sau 2 năm cưới.
Quý Bình hạnh phúc bên vợ sau 2 năm cưới.

Quý Bình kết hôn với doanh nhân Ngọc Tiền kết hôn vào cuối năm 2020, bất chấp việc kém cô 7 tuổi và chênh lệch ngoại hình. Nam diễn viên cho hay, bà xã là doanh nhân thành đạt nhưng rất giản dị và hiền lành. Cô sẵn sàng thay quần áo sang chảnh đồ bộ, ra vườn hái rau, làm cá, nấu ăn... khi về quê chồng.

Quý Bình cũng rất thân thiết với hai con riêng của vợ, thường xuyên có những buổi gặp mặt thân mật ngoài đời thường. Sau 2 năm kết hôn và lên chức cha, nam diễn viên thừa nhận bản thân có nhiều thay đổi, anh sống vui vẻ, bớt khô cứng, nguyên tắc hơn để vợ chồng hòa hợp nhau. 

Hiện tại, Quý Bình vẫn thi thoảng tham gia đóng phim, quay chương trình để thỏa niềm đam mê nghệ thuật. Bà xã anh có sự nghiệp thành đạt và hỗ trợ chồng hết mình về tài chính.

Bà xã Quý Bình lại mùi mẫn với chồng, tiết lộ tên và giới tính con đầu lòng Quý Bình đăng ảnh âu yếm con trai ngay sau khi vợ đại gia nói lời cay đắng Vợ đại gia của Quý Bình bất ngờ nói lời cay đắng sau 2 năm toàn mật ngọt

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp