Vợ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hình ảnh tình tứ của chồng và Minh Tú

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 09/11/2021 14:13 (GMT +7)
Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải hình ảnh tình tứ cùng Minh Tú lên trang cá nhân. Ngay lập tức, bà xã của nam ca sĩ đã có động thái.
Hashtag #Đàm Vĩnh Hưng #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây ít giờ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh tình tứ với Minh Tú lên trang cá nhân cũng như ngầm xác nhận việc chuẩn bị cho ra sản phẩm âm nhạc mới. Điều này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi trước đó không lâu, nam ca sĩ từng đăng tải dòng trạng thái phủ nhận việc là người đàn ông xuất hiện cùng nữ người mẫu.

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng và Minh Tú xuất hiện tình cảm tại hồ bơi
Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng và Minh Tú xuất hiện tình cảm tại hồ bơi

Chia sẻ cùng hình ảnh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng viết: "Tự xác nhận: Đàm Vĩnh Hưng bị bệnh ghiền ở phòng thu, và thường ghi âm từ 10 giờ đêm đến sáng hôm sau. Làm như có ai dựa giờ đó nên càng hát càng đã. Bước lên xe là đúng 3:24 sáng. Đặc phẩm mới độc quyền của Bùi Công Nam đã xong với 2 cách hát". Như vậy, qua động thái này, anh đã ngầm xác nhận việc chuẩn bị cho ra sản phẩm âm nhạc với sự góp mặt của người mẫu Minh Tú. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng kết hợp với đàn em trong một sản phẩm âm nhạc. Trước đó, vào năm 2016, nam ca sĩ đã mời Minh Tú tham gia MV "Tan vỡ" của mình.

Xem thêm: Vợ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Diệp Lâm Anh

Được biết, đây là lần thứ 2 Minh Tú góp mặt trong 1 sản phẩm âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng
Được biết, đây là lần thứ 2 Minh Tú góp mặt trong 1 sản phẩm âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng

Bên cạnh đó, đáng chú ý, vợ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là bầu show hải ngoại Jackie Lien Pham đã cũng đã có động thái trước bài viết này của ông xã. Theo đó, bà chia sẻ lại bài viết này của nam ca sĩ mà không có bất cứ chia sẻ nào như âm thầm ủng hộ cho sản phẩm mới này của chồng. Từ trước đến nay, mọi hoạt động nào của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đều được bà xã chia sẻ cũng như thể hiện thái độ ủng hộ khi bà luôn chia sẻ mọi bài viết, thông tin liên quan đến chồng.

Động thái đáng chú ý của bà xã Đàm Vĩnh Hưng
Động thái đáng chú ý của bà xã Đàm Vĩnh Hưng

Cách đây ít lâu, chính Jackie Lien Phạm cũng đã đăng tải thông tin vào ngày 25/11, nam ca sĩ sẽ sang Mỹ để lưu diễn. Có vẻ như mặc dù vừa đệ đơn ly hôn nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ văn minh, tốt đẹp. Vào cuối tháng 8 vừa qua, Jackie Lien Pham đã đệ đơn ly hôn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, chấm dứt hôn nhân bí mật kéo dài suốt 17 năm, thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Đáng nói, thời điểm đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã vướng phải không ít lùm xùm liên quan đến chuyện từ thiện khiến dân tình không khỏi tò mò. 

Video Đàm Vĩnh Hưng đăng tải video phản bác lại cáo buộc của bà Phương Hằng:

Vợ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Diệp Lâm Anh Đàm Vĩnh Hưng chính thức xác nhận sang Mỹ hậu lùm xùm từ thiện và đời tư Minh Tú công khai bạn trai nhưng không phải Andree mà là Đàm Vĩnh Hưng?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp