Võ Hoàng Yến "thét ra lửa" trên truyền hình nhưng hóa "mèo con ngoan ngoãn" bên chồng sắp cưới

Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến thú nhận không dám cãi lời chồng sắp cưới dù ra ngoài thì "thét ra lửa".

Sự kiện: Sao Việt

Vốn nổi tiếng với tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, Võ Hoàng Yến trên sóng truyền hình thường xuất hiện với hình ảnh một "chị đại" lạnh lùng, khó tính. Tuy nhiên, "thét ra lửa" trong chương trình thực tế là thế, ngoài đời, nữ siêu mẫu thừa nhận cô bị chồng sắp cưới "khống chế" đến nỗi hóa dịu dàng, không dám cãi lời anh.

"Next Top Model: Grừ, grừ hét ra lửa, sức mạnh phượng hoàng lửa hãy xem chị đây. Ở bên anh: Sức mạnh phượng... bla bla. Anh: Ra sofa ngủ nha. Em: Meo, thôi mà. Cạ tay. Bị khống chế trong hạnh phúc! Nguyện bị khống chế suốt đời", nữ siêu mẫu hài hước viết.

Võ Hoàng Yến
Võ Hoàng Yến tình tứ nắm tay bạn trai.

Câu chuyện dễ thương của Võ Hoàng Yến khiến không ít fan bật cười. Cư dân mạng bình luận: "Bà dễ thương ghê, một người lạnh lùng vậy mà ở bên một người đàn ông lại có thể nũng nịu như một đứa trẻ", "Trời ơi! Người phụ nữ cốt đàn ông nào rồi cũng sẽ nết na, hiền dịu bên cạnh người đàn ông", "Có thể là hổ báo cả thế giới nhưng khi bên cạnh người mình yêu thực sự bỏng nhiên hoá thành thỏ con"...

Võ Hoàng Yến vừa qua Mỹ thăm chồng sắp cưới sau hơn 1 năm rưỡi xa cách vì dịch Covid-19. Cô cho hay, đã xa người yêu từ tháng 3 năm ngoái khi trở về Việt Nam. Dịch bệnh khiến các chuyến bay thương mại bị đình trệ nên hai người dù nhớ nhung cũng chỉ có thể động viên nhau qua điện thoại. Nữ siêu mẫu và người yêu Facetime mọi lúc, mọi nơi, chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống.

Bạn trai Võ Hoàng Yến hiện đang định cư ở California (Mỹ), anh làm kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực. Cả hai tình cờ gặp nhau lần đầu trong một lần đi ăn với người bạn chung vào năm giữa năm 2018, trong chuyến công tác Mỹ của nữ siêu mẫu.

Võ Hoàng Yến
Cô tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc sau hơn 1 năm rưỡi xa cách chồng sắp cưới.

Dù không ngại chia sẻ về chuyện tình cảm ở tuổi 33 nhưng Võ Hoàng Yến quyết giấu mặt người yêu bởi anh là người kín tiếng. Cô cho hay, bạn trai rất chững chạc, bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong tình cảm, luôn khiến cô nể phục và sẵn sàng dựa vào.

Ở bên bạn trai, siêu mẫu cảm thấy mình nhỏ bé và nữ tính hơn. "Tôi xem anh như thần tượng. Tôi nể bạn trai về tất cả mọi thứ, từ cách sống, cách đối nhân xử thế lẫn cách làm ăn... Anh ấy bề ngoài lạnh lùng, ăn nói cục mịch nhưng bên trong rất tình cảm, luôn nghĩ cho người khác. Anh lúc nào cũng lo cho gia đình, nhân viên, bạn bè... trước khi nghĩ đến mình và đặt lợi ích của mọi người lên trên còn bản thân thì ở sau cùng", Võ Hoàng Yến chia sẻ về nửa kia.

Sau 3 năm yêu nhau, cặp đôi dự định tổ chức hôn lễ vào tháng 7/2020, nhưng phải hoãn vô thời hạn vì dịch bệnh. Chuyến đi lần này sang Mỹ thăm bạn trai, Võ Hoàng Yến dự định sẽ ở lại 3-4 tháng. Cô giải quyết công việc từ xa dưới sự hỗ trợ của ê-kíp.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh