Vợ Justin Bieber có động thái đặc biệt với tình cũ của chồng - Selena Gomez

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 25/08/2021 16:06 (GMT +7)
Netizen lại có phen cự cãi khi bà xã Justin Bieber - Hailey Baldwin - thể hiện sự ủng hộ đối với "tình địch một thời" Selena Gomez.
Hashtag #Justin Bieber #Sao US-UK #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, bà xã Justin Bieber - Hailey Baldwin - thu hút sự chú ý của công chúng khi có hành động đặc biệt dành cho Selena Gomez, người vốn là tình địch của cô. Đều là hai cô gái có mối quan hệ yêu đương với "hoàng tử nhạc Pop" nên động thái của cả hai luôn được dư luận "soi" từng chút một.

Vợ Justin Bieber có động thái đặc biệt với tình cũ của chồng - Selena Gomez - Ảnh 1
Vợ Justin Bieber có động thái đặc biệt với tình cũ của chồng - Selena Gomez - Ảnh 2

Cụ thể, theo Daily Mail, netizen xứ cờ hoa phát hiện Hailey đã ấn like bức ản của Selena trên tờ Elle số tháng 9. Đáng nói. Việc thích một bức ảnh tạp chí đẹp vốn là điều quá đỗi bình thường, nhưng vì người bấm thích là Hailey còn nhân vật trang bìa là Selena nên trên MXH lại nổ ra một cuộc tranh cãi dữ dội.

Một số người cho rằng bà xã Justin muốn tỏ ý thiện chí với người tình cũ của chồng, nhưng số khác lại nhận thấy Hailey như có ý muốn khiêu khích Selena. Thậm chí, nhiều netizen còn nặng lời chỉ trích Hailey vì cho rằng cô đang cố tình có hành động "gây chiến", "ké fame" từ Selena. Tuy nhiên, vẫn có không ít người đứng ra bênh vực bà xã Justin, bởi Hailey vốn là fan của Selena, nên đây chỉ là hành động ủng hộ idol của cô mà thôi.

Vợ Justin Bieber có động thái đặc biệt với tình cũ của chồng - Selena Gomez - Ảnh 3
Vợ Justin Bieber có động thái đặc biệt với tình cũ của chồng - Selena Gomez - Ảnh 4

Thực ra đây cũng không phải lần đầu tiên Hailey thả tim ảnh của Selena, sau khi chính thức làm vợ Justin Bieber. Nhưng cứ mỗi lần chân dài có động thái liên quan đến tình cũ của chồng, netizen đều tranh cãi gay gắt, với hai luồng ý kiến cho rằng cô đang khiêu khích hay chỉ đơn giản là ủng hộ thần tượng.

Có thời điểm, bà xã Justin Bieber cũng phải khóa tài khoản MXH, thừa nhận rằng mình không thích bị soi mói, đặc biệt là so sánh với người khác. Thế nhưng, nhiều người cho rằng hành động và lời nói của Hailey mâu thuẫn với nhau. Không muốn soi mói, bị so sánh nhưng cô lại liên tục có động thái kiến dân tình phải đặt hai cái tên Hailey và Selena gần nhau và bàn tán.

Vợ Justin Bieber có động thái đặc biệt với tình cũ của chồng - Selena Gomez - Ảnh 5

Ngoài ra, một số người cũng cho rằng Hailey vốn là người mẫu trang bìa quen thuộc của tạp chí Elle, thường nhận được nhiều ưu ái, đẩy lên bìa. Vì vậy mà khi có mẫu nữ khác, đặc biệt là Selena, thì netizen cho rằng đây có thể là lí do khiến Hailey muốn "dằn mặt" tình cũ của chồng. Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ là suy đoán của cư dân mạng. Giờ đây, cô vẫn đang có cuộc sống viên mãn bên Justin, trong khi Selena cũng đã có một cuộc sống mới.

Vợ Justin Bieber có động thái đặc biệt với tình cũ của chồng - Selena Gomez - Ảnh 6

Nghi vấn Justin Bieber sắp lên chức bố qua động thái này Justin Bieber tung loạt ảnh tình tứ bên bà xã Hailey sau ồn ào la mắng vợ Dù đã cưới vợ, Justin Bieber vẫn giữ ảnh hôn tình cũ Selena trên Instagram

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp