Vợ Shark Bình thương những đứa trẻ chưa từng được bố tổ chức sinh nhât sau buổi tiệc của Phương Oanh

Diệu Trang Đăng lúc: Chủ nhật, 25/09/2022 13:51 (GMT +7)
Sau khi những bức ảnh Shark Bình xuất hiện tình tứ với Phương Oanh trong tiệc sinh nhật cô, vợ Shark Bình đã đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý.
Hashtag #Shark Nguyễn Hòa Bình - Thương vụ bạc tỷ #Diễn viên Phương Oanh #NEWS #Nóng trên MXH

Mới đây, trong một group dành riêng cho người hâm mộ thân thiết của Phương Oanh, Shark Bình và nữ diễn viên đã chia sẻ khá nhiều những hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn để chúc mừng sinh nhật lần thứ 33 của cô. Được biết, Shark Bình chính là người tổ chức bữa tiệc sinh nhật hoành tráng này cho bạn gái. Không chỉ chuẩn bị một không gian ngoài trời thoáng đãng với nhiều bóng bay, hoa tươi, doanh nhân này còn gửi đến cô lời nhắn “Happy Birthday My Love”.

Shark Bình tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng để chúc mừng tuổi 33 của Phương Oanh.
Shark Bình tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng để chúc mừng tuổi 33 của Phương Oanh.

Trước những động thái này, bà Đào Lan Hương, vợ Shark Bình đã chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang Facebook cá nhân “Thương những đứa trẻ chưa từng được tổ chức sinh nhật bởi Bố, chứ không phải là sinh nhật hoành tráng. Đã định thôi nhưng quyết định sẽ làm văn bản gửi đi các cơ quan quản lý để xử lý những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục.”

Dù không chỉ đích danh ai, thế nhưng người hâm mộ có thể dễ dàng nhận ra bà Đào Lan Hương đang nhắc ám chỉ việc Shark Bình tổ chức sinh nhật hoành tráng cho bạn gái nhưng chưa từng tự tay chuẩn bị bữa tiệc sinh nào nào cho các con.

Dòng trạng thái ẩn mà vợ Shark Bình chia sẻ trên mạng xã hội sau tin chồng tổ chức sinh nhật cho Phương Oanh.
Dòng trạng thái ẩn mà vợ Shark Bình chia sẻ trên mạng xã hội sau tin chồng tổ chức sinh nhật cho Phương Oanh.

Sau khi công khai chuyện tình cảm vào cuối tháng 8, khán giả thường xuyên thấy Shark Bình và Phương Oanh “dính lấy nhau như hình với bóng”. Không chỉ cùng xuất hiện trong các sự kiện, cặp đôi này còn công khai khá nhiều khoảnh khắc thân mật ngoài đời thường.

Trước khi chia sẻ những hình ảnh lãng mạn trong buổi sinh nhật lần thứ 33 Phương Oanh, nữ diễn viên và Shark Bình đã từng xuất hiện cùng nhau tại một sân golf ở Đà Lạt. Cặp đôi này còn công khai sánh bước bên nhau tham gia đêm nhạc của ca sĩ Trịnh Thăng Bình ở đây. Dù vấp phải không ít các ý kiến tiêu cực từ người hâm mộ, thế nhưng có vẻ như tình cảm giữa Phương Oanh và Shark Bình chẳng mấy để tâm.

Hiện bà Đào Lan Hương vẫn đang tập trung vào sự nghiệp và chăm sóc con cái.
Hiện bà Đào Lan Hương vẫn đang tập trung vào sự nghiệp và chăm sóc con cái.

Còn với doanh nhân Đào Lan Hương, cô tập trung nhiều thời gian hơn dành cho công việc và chăm sóc con cái. Bà xã Shark Bình cũng từng tuyên bố sẽ quyết tâm đến cùng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hai con. 

Vợ Shark Bình nói về tình trạng đáng lo ngại của các con sau ồn ào của người lớn Học vợ Shark Bình cách nấu ăn ngon, trang trí nhà vừa đẹp vừa sang Vợ Shark Bình uỷ quyền cho luật sư, khẳng định "Khi toà án chưa giải quyết chưa có gì là chính thức"
Copy URL
Shark Nguyễn Hòa Bình - Thương vụ bạc tỷ
[Ẩn - Hiện]
Diễn viên Phương Oanh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp