Vợ siêu mẫu kém 5 tuổi của Ưng Hoàng Phúc ca ngợi chồng là người cha dượng tuyệt vời

Trong lần xuất hiện mới nhất, cựu siêu mẫu Kim Cương đã hé lộ mối quan hệ giữa ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và con trai riêng của mình.
Hashtag: Sao Việt
Vợ siêu mẫu kém 5 tuổi của Ưng Hoàng Phúc ca ngợi chồng là người cha dượng tuyệt vời - thumbnail

Mới đây, trong một sự kiện giải trí vừa được diễn ra, Ưng Hoàng Phúc và bà xã kém 5 tuổi đã thu hút sự chú ý khi xuất hiện tình tứ bên nhau. Theo đó, nếu như nam ca sĩ ngày càng lịch lãm, phong độ thì cựu siêu mẫu Kim Cương tạo được ấn tượng bởi nhan sắc ngày một mặn mà, thăng hạng dù đã trải qua 3 lần sinh nở. Đáng chú ý, cũng trong sự kiện này, Kim Cương đã tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với ông xã hơn 5 tuổi.

Theo đó, cựu người mẫu còn chia sẻ về mối quan hệ giữa chồng và con trai rieng. Được biết, tình cảm mà nam ca sĩ dành cho con trai riêng chính là lý do cô đã quyết định gắn bó cuộc đời của mình với anh. Trả lời doanh nghiệp và tiếp thị, cô cho biết: "Khi bắt đầu lấy anh Phúc, việc đầu tiên mà em cảm thấy ở anh là phải thương con em thì em mới lấy. Cho đến bây giờ, 7 năm sống chung, bé từ lúc 4 tuổi sống với anh Phúc tới bây giờ 13 tuổi thì anh vẫn rất yêu thương. Tụi em có cuộc sống rất êm đềm, hạnh phúc bên nhau".

Hôn nhân hạnh phúc, viên mãn của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương
Hôn nhân hạnh phúc, viên mãn của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương

Không chỉ Kim Cương mà trước đó, trong một chương trình truyền hình, chính Ưng Hoàng Phúc cũng chia sẻ việc rất ít khi trách mắng con riêng của mình để tất cả các con đều thấy rằng mình là người đứng ra phân xử công bằng. Cũng nhờ mối quan hệ tốt đẹp mà anh cảm nhận việc càng lớn, con riêng của vợ càng thấy mình như con ruột của nam ca sĩ mà không có bất kỳ sự phân biệt đối xử nào cả.

Cựu thành viên nhóm nhạc 1088 bộc bạch: "Tôi thường la con ruột của mình trước, bắt nó xin lỗi anh để các con thấy tôi không bênh vực ai hết. Tôi biết đứa nhỏ thường ăn hiếp đứa lớn, đứa lớn thì hiền, thương em, ngoan và biết nghe lời nên tôi chỉ dặn vài câu là được. Cách hành xử của đứa lớn cho tôi biết bé cũng rất thương các em. Càng lớn, bé càng cảm nhận mình giống như con ruột của ba Phúc vậy".

Không ít lần Ưng Hoàng Phúc cho thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa mình và con trai riêng của vợ
Không ít lần Ưng Hoàng Phúc cho thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa mình và con trai riêng của vợ

Mối quan hệ cha dượng - con vợ nhạy cảm không hề kém mẹ kế - con chồng. Tuy nhiên, bên cạnh những câu chuyện phức tạp về mối quan hệ này, Ưng Hoàng Phúc cũng cho thấy mối quan hệ tốt đẹp cũng như yêu thương con riêng của vợ như chính con ruột của mình. Điều này giúp anh có được cuộc hôn nhân êm ấm, hạnh phúc sau gần chục năm chung sống với bà xã Kim Cương.