Vợ trẻ Công Lý bị lầm tưởng là người giúp việc được thuê vào viện chăm chồng

Alice Pham Đăng lúc: Thứ tư, 13/04/2022 16:08 (GMT +7)
Vợ trẻ Công Lý cho biết cô từng bị lầm tưởng là người giúp việc khi ăn mặc đơn giản khi đến bệnh viện, thậm chí còn được một người tình nguyện cho suất cơm.
Hashtag #Công Lý #Công Lý kết hôn lần 3 #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Kể từ sau kết hôn với NSND Công Lý, cuộc sống của vợ trẻ nam diễn viên - Ngọc Hà cũng được nhiều người quan tâm, chú ý. Đặc biệt, người đẹp sinh năm 1988 không ít lần nhận về nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc trẻ trung, nền nã và gương mặt duyên dáng. Bằng chứng là trên trang cá nhân, loạt ảnh đăng tải của cô nàng đều liên tục nhận về "bão like". 

>> Xem thêm: Vợ trẻ NSND Công Lý tiết lộ hai vợ chồng vẫn đi thuê nhà

Vợ trẻ Công Lý lên mạng than thở 'nghèo lại còn nhà quê', bị nhận nhầm là người giúp việc
Vợ trẻ Công Lý lên mạng than thở "nghèo lại còn nhà quê", bị nhận nhầm là người giúp việc
Chia sẻ này của bà xã NSND Công Lý đã khiến nhiều người bất ngờ và không khỏi bật cười.
Chia sẻ này của bà xã NSND Công Lý đã khiến nhiều người bất ngờ và không khỏi bật cười.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Hà chia sẻ về câu chuyện "dở khóc dở cười" của mình hồi còn chăm sóc Công Lý tại bệnh viện. Cụ thể, cô cho biết mình từng bị lầm tưởng là người giúp việc khi ăn mặc đơn giản khi đến bệnh viện, thậm chí còn được một người tình nguyện cho suất cơm vì sợ đói. Đặc biệt, vợ trẻ Công Lý cũng không ngại thú nhận ảnh của mình trên Facebook chỉ là "sống ảo", còn ngoài đời thì vừa "nghèo" vừa "nhà quê".

Nguyên văn chia sẻ của Ngọc Hà:

"Đi vào viện mà được mấy chị gái khen. Em gái này trẻ quá đã đi làm giúp việc. Hồi chăm chồng ở viện, có chị bệnh nhân còn hỏi, em có đói chị cho xuất cơm của chị. 

Thú thật, ảnh fb và ngoài đời em khác nhau lắm. Lên FB là sống ảo, chứ ở ngoài em giống hệt Đồng Nát đấy các bác ạ! Nghèo lại còn nhà quê".

Trên trang cá nhân, loạt ảnh đăng tải của cô nàng đều liên tục nhận về 'bão like'. 
Trên trang cá nhân, loạt ảnh đăng tải của cô nàng đều liên tục nhận về "bão like". 
Vợ trẻ Công Lý được khen ngợi xinh đẹp, trẻ trung và duyên dáng
Vợ trẻ Công Lý được khen ngợi xinh đẹp, trẻ trung và duyên dáng

Chia sẻ này của bà xã NSND Công Lý đã khiến nhiều người bất ngờ và không khỏi bật cười. Bên dưới bình luận, nhiều người không đồng tình mà ngược lại dành cho cô lời khen hết nấc, bởi Ngọc Hà dù ăn mặc giản dị, không son phấn hay lên đồ tinh tươm thì cô nàng vẫn trẻ trung, xinh đẹp. Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng bày tỏ sự đồng cảm và cho rằng có lẽ vì quá lo lắng và phải túc trực liên tục trong bệnh viện đã khiến thần sắc của Ngọc Hà cũng bị ảnh hưởng.

Thời gian gần đây, Ngọc Hà được nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ bởi sự chu đáo và tình yêu dành cho ông xã Công Lý, đặc biệt tại thời điểm nam nghệ sĩ gặp nhiều khó khăn và thử thách về bệnh tật. Trước đó, hồi tháng 7/2021, NSND Công Lý bất ngờ bị ngã tại nhà riêng và ở bệnh viện suốt 3 tháng để điều trị. Suốt thời gian đó, Ngọc Hà phải gồng lên để trở thành trụ cột gia đình và chỗ dựa cho chồng.

Thời gian gần đây, Ngọc Hà được nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ bởi sự chu đáo và tình yêu dành cho ông xã Công Lý
Thời gian gần đây, Ngọc Hà được nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ bởi sự chu đáo và tình yêu dành cho ông xã Công Lý

Dù mệt mỏi là thế song Ngọc Hà cũng chia sẻ nhiều kỉ niệm ngọt ngào khó quên khi gặp được đội ngũ, giáo sư, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi và có tâm. Vợ chồng cô còn may mắn gặp được nhiều "hàng xóm" vô cùng tốt bụng. Hiện tại sức khỏe của Công Lý đã dần ổn định và bà xã anh vẫn chăm chỉ cập nhật tình hình sức khỏe của chồng để người hâm mộ khỏi lo lắng.

 

Đời thực trái ngược của "Nam Tào - Bắc Đẩu": Xuân Bắc ở biệt phủ, Công Lý vẫn thuê nhà Nỗi niềm của NSND Công Lý kể từ khi mắc bệnh: Đi đâu cũng sợ bị chỉ trỏ Vợ đầu Công Lý hiếm hoi khoe ảnh thời 20 tuổi, nhan sắc không thua kém diễn viên điện ảnh Vợ NSND Công Lý đau lòng khi thấy chồng khóc với đồng nghiệp: "Tao thèm được đi diễn vô cùng" Vợ trẻ NSND Công Lý tiết lộ hai vợ chồng vẫn đi thuê nhà
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp