Ảnh tự đăng và ảnh dân mạng đăng của Hồ Ngọc Hà: Nhìn mà không tin được

Ảnh tự đăng và ảnh dân mạng đăng của Hồ Ngọc Hà: Nhìn mà không tin được

Một đoạn clip quay lại Hồ Ngọc Hà đang đứng chờ thang máy, vóc dáng của nữ ca sĩ qua ống kính của team qua đường khiến cư dân mạng xôn xao.

Sự kiện: Hồ Ngọc Hà

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội của Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ lên mạng xã hội một đoạn clip quay lén nữ ca sĩ khi vô tình bắt gặp cô trong khi đứng chờ trong thang máy. Tuy nhiên, do chất lượng của đoạn clip khá kém nên không thể nhìn rõ nhan sắc của bà xã Kim Lý. Song vóc dáng của cô vẫn nổi bất khi đứng giữa đám đông.

Vóc dáng ngoài đời khác lạ của Hồ Ngọc Hà so với hình ảnh đăng tải trước đó - Ảnh 2
Vóc dáng ngoài đời khác lạ của Hồ Ngọc Hà so với hình ảnh đăng tải trước đó - Ảnh 1
Vòng 2 của Hồ Ngọc Hà ngoài đời không được thon gọn như bức ảnh cô đăng tải trước đó.

Góc quay có phần "dìm hàng" Hồ Ngọc Hà nhưng vẫn có thể thấy tỷ lệ cơ thể với đôi chân dài thu hút, thân hình cũng khá cân đối. Dù vậy, vòng 2 của nữ ca sĩ hoàn toàn khác biệt với những bức ảnh cô đăng tải trước đó.

Trong chiếc quần jeans cạp cao, thân hình của Hà Hồ qua ống kính của team qua đường không hề hoàn hảo như nữ ca sĩ vẫn phô bày trên mạng xã hội, vòng bụng phình và chảy xệ, lộ rõ dấu hiệu của phụ nữ sau sinh.

Trước đó, trên trang cá nhân, giọng ca Cả một trời thương nhớ đã có 1 bài đăng khá dài chia sẻ về việc cô đã tập luyện để lấy lại vóc dáng sau sinh như thế nào. Cùng với những chia sẻ, cô còn công khai hình ảnh 2 tuần sau sinh và ở thời điểm hiện tại.

Vóc dáng ngoài đời khác lạ của Hồ Ngọc Hà so với hình ảnh đăng tải trước đó - Ảnh 1
Trước đó, nữ ca sĩ có đăng tải một bài chia sẻ trên trang cá nhân về việc lấy lại vóc dáng sau sinh.

Bà mẹ 3 con chia sẻ: "Như Hà đã hứa, khi lấy lại được vóc dáng, Hà sẽ chia sẻ bí quyết cho tất cả mọi người. Hà nghĩ kinh nghiệm của mình đúc kết sau 2 lần sinh nở sẽ là vô cùng hữu ích với các mẹ. Sau sinh lần 1 Hà có thể dần về lại form người dễ dàng bằng cách giữ chế độ ăn uống hợp lý và tập luyện nhẹ nhàng hàng ngày.

Tuy nhiên, sau sinh lần 2 lại là một câu chuyện hoàn toàn khác, nhất là với Hà. Bởi vì lần này Hà sinh cùng lúc 2 bé và độ tuổi cũng đã khác trước. Thật sự, quá trình giảm mỡ bụng nhất là phần bụng dưới da xổ là không hề dễ dàng. Da sau sinh rất nhạy cảm, vết mổ cũng chưa hoàn toàn hồi phục. Đó là lý do Hà hết sức cẩn trọng để chọn một sản phẩm lành tính, an toàn và đảm bảo hiệu quả cùng đồng hành".

Vóc dáng ngoài đời khác lạ của Hồ Ngọc Hà so với hình ảnh đăng tải trước đó - Ảnh 1
Nữ ca sĩ rất chăm chỉ tập luyện với huấn luyện viên để nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên chia sẻ các bài tập thể dục cùng với huấn luyện viên. Không quá khó để nhận ra cô đang rất chăm chỉ tập luyện để có thể lấy lại vóc dáng sau sinh.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc