Công Trí bắt tay Hồ Ngọc Hà: Một siêu phẩm của làng thời trang Việt?

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ tư, 24/02/2021 14:28 (GMT +7)
Dù chưa rõ dự án tiếp theo của Công Trí và Hồ Ngọc Hà là gì nhưng chắc chắn đó sẽ là một siêu phẩm.
Hashtag #NTK Công Trí #Thời trang của sao #Hồ Ngọc Hà #BEAUTORY #Thời trang

Khi được hỏi ai là cặp đôi quyền lực nhất của thời trang việt thì phần lớn câu trả lời sẽ là Công Trí và Hồ Ngọc Hà. Cả hai không chỉ còn dừng lại ở nàng thơ - người mẫu với NTK mà đã trở thành những người bạn, người anh em thân thiết. Vì vậy lần hợp tác sắp tới của họ khi vừa hé lộ đã khiến giới mộ điệu hết sức tò mò. Nhiều người dự đoán rằng, dự án mới này có thể là một video thời trang với phong cách gợi cảm, bí ẩn. 

Công Trí và Hà Hồ chuẩn bị kết hợp với nhau trong một dự án sẽ ra mắt vào ngày 3/3/2021
Công Trí và Hà Hồ chuẩn bị kết hợp với nhau trong một dự án sẽ ra mắt vào ngày 3/3/2021

Tính đến thời điểm hiện tại, mới chỉ có 1 clip hậu trường ngắn ngủi và một bức ảnh Công Trí dùng khăn che mắt Hà Hồ được tung ra. Trong bức ảnh, Hà Hồ trang điểm son đỏ, mặc váy lụa đỏ. Chưa ai thực sự đoán được ý đồ của cặp đôi, nhưng điều đó vô tình lại khiến công chúng tò mò hơn. Dự án sẽ chính thức ra mắt vào ngày 03/03/2021. 

Hiện nay mới có 1 bức ảnh và một đoạn clip hậu trường được tung ra. Người hâm mộ thời trang vẫn đang đứng ngồi không yên khi hai tên tuổi lớn 'ngồi chung mâm'.
Hiện nay mới có 1 bức ảnh và một đoạn clip hậu trường được tung ra. Người hâm mộ thời trang vẫn đang đứng ngồi không yên khi hai tên tuổi lớn "ngồi chung mâm".
Dự án mới này được chính Hồ Ngọc Hà gọi là 'thương vụ bom tấn'.
Dự án mới này được chính Hồ Ngọc Hà gọi là "thương vụ bom tấn".
Hơn 10 năm tình bạn nhưng Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng chỉ có 3 bộ ảnh chụp chung với nhau Gia đình Hồ Ngọc Hà diện áo dài đỏ ngày mùng 1 Tết, Su beo gây chú ý nhất Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên nghỉ chơi, nhưng vẫn cùng xuất hiện ở một nơi
Copy URL
Hồ Ngọc Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp