VTV6 chính thức giải thể sau 15 năm lên sóng, dàn BTV ngậm ngùi nói lời tạm biệt

Bach Thien Đăng lúc: Thứ bảy, 01/10/2022 08:35 (GMT +7)
MC Mù tạt, MC Bạch Dương, Kiên Hoàng, BTV Quang Minh... không khỏi xúc động khi nhắc về kênh VTV6.
Hashtag #MC/BTV Truyền hình #NEWS

Hôm nay, ngày 30/9 nhiều BTV, MC của kênh sóng VTV6 bất ngờ đăng tải hình ảnh về buổi làm việc cuối cùng bên các đồng nghiệp của mình. Điều này đồng nghĩa với việc kênh sóng VTV6 sắp tới sẽ chính thức giải thể, nhiều chương trình như: Bữa trưa vui vẻ, Đường tới Cầu vồng... chỉ còn là kí ước đẹp trong nhiều thế hệ khán giả.

BTV Minh Hằng xúc động khi nhìn những đồng nghiệp của mình cùng động viên nhau cho một chặng đường mới sắp tới. "Hôm nau 30/9, là một ngày đi làm cuối tháng như bình thường của tất cả mọi người. Nhưng là ngày chính thức chấm dứt hoạt động của Ban Thanh thiếu niên VTV6. Người V6 quả cảm, ngập tràn FB thấy ai cũng động viên nhau cho một chặng đường mới. Nhìn hết những hình ảnh ấy mà sao thấy nghẹn ngào dân lên trong mắt", nữ BTV chia sẻ.

VTV6 chính thức giải thể sau 15 năm lên sóng, dàn BTV ngậm ngùi nói lời tạm biệt - Ảnh 1

MC/BTV Huyền Trang Mù tạt cũng đặt trạng thái "Đã thôi việc tại VTV6" trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, nữ MC xinh đẹp chú thích những dòng nhắn nhủ xúc động: "Cảm ơn Người Bạn đáng quý của tôi trong suốt những năm tháng qua. Sẽ luôn trân trọng, tự hào về Bạn và sẽ mang hành trang Bạn trao để vững vàng hơn trên con đường sắp tới! Tạm biệt nhé, VTV6".

VTV6 chính thức giải thể sau 15 năm lên sóng, dàn BTV ngậm ngùi nói lời tạm biệt - Ảnh 2

Kiên Hoàng - diễn viên đồng thời là chủ sở hữu kênh Youtube "Gia đình Cam Cam" - cũng chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ về khoảng thời gian từng gắn bó với kênh sóng này. Anh cho biết mình trưởng thành và học hỏi được nhiều từ chương trình tìm kiếm tài năng MC do VTV6 sản xuất.

"Vẫn nhớ ngày quay hình tập cuối cầu vồng 30/4/2012, mình được giải quán quân, mình ôm cô Hương Bông, ôm thầy Hoàng Dũng khóc nức nở. Từ cuộc thi đó đặt nền móng, là cầu nối cho mình tới gần công việc diễn viên, MC.  Nếu không có V6, mình nghĩ là sẽ chẳng có nhiều cơ hội cho một đứa lính mới như mình. Cảm ơn V6 rất nhiều vì đã luôn yêu thương mình, giúp mình tới gần hơn với khán giả, anh chị em trong đài truyền hình. Em chúc tất cả mọi người tiếp tục vững bước trên chặng đường mời. Và khi anh chị cần bất kì sự hỗ trợ từ em thì em luôn sẵn sàng. Cảm ơn mọi người rất nhiều", Kiên Hoàng tâm sự.

VTV6 chính thức giải thể sau 15 năm lên sóng, dàn BTV ngậm ngùi nói lời tạm biệt - Ảnh 3

Bên cạnh đó, nhiều gương mặt đã từng có khoảng thời gian dài gắn bó với VTV6 như BTV Trần Quang Minh, MC Bạch Dương, nhà báo Thu Thủy, BTV Chu Tùng... cũng có chung dòng cảm xúc tương tự.

VTV6 chính thức giải thể sau 15 năm lên sóng, dàn BTV ngậm ngùi nói lời tạm biệt - Ảnh 4
VTV6 chính thức giải thể sau 15 năm lên sóng, dàn BTV ngậm ngùi nói lời tạm biệt - Ảnh 5
VTV6 chính thức giải thể sau 15 năm lên sóng, dàn BTV ngậm ngùi nói lời tạm biệt - Ảnh 6
VTV6 chính thức giải thể sau 15 năm lên sóng, dàn BTV ngậm ngùi nói lời tạm biệt - Ảnh 7

Được biết, thời gian dài bộ máy sản xuất của Đài truyền hình Việt Nam cụ thể là kênh sóng VTV6 đã có những thay đổi đáng chú ý. Theo đó, từ 15/10/2022, VTV6 sẽ được thay thế bằng kênh truyền hình VTV Cần Thơ.

Kênh VTV6 lên sóng lần đầu tiên ngày 29/4/2007. Sau 15 năm đi vào hoạt động, kênh đã sản xuất nhiều chương trình giải trí được khán giả yêu mến như: Bữa trưa vui vẻ, Đường tới Cầu vồng, Cất cánh... Việc kênh sóng bất ngờ giải thể khiến nhiều người yêu mến không khỏi tiếc nuối.

Lãnh đạo VTV trả lời về việc đóng phim trở lại của Hồng Đăng, Phương Oanh Hai mỹ nhân cùng tên Ngọc Huyền của VTV và những điều trùng hợp thú vị "Bữa trưa vui vẻ" dừng sản xuất sau 8 năm lên sóng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp