Shark Bình viết tâm thư hơn ngàn chữ bênh Phương Oanh hậu hoà giải bất thành với vợ

Chan Chan Đăng lúc: Thứ sáu, 30/09/2022 16:52 (GMT +7)
Shark Nguyễn Hòa Bình một lần nữa chiếm sóng mạng xã hội khi viết tâm thư mang tên "Bình búp bê".
Hashtag #Shark Nguyễn Hòa Bình - Thương vụ bạc tỷ #Diễn viên Phương Oanh #Sao Việt #NEWS

Mới đây, câu chuyện ồn ào liên quan đến bộ ba Shark Nguyễn Hòa Bình, diễn viên Phương Oanh, nữ doanh nhân Đào Lan Hương lại tiếp tục có diễn biến đáng chú ý, thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cách đây ít phút, ông chủ tập đoàn NextTech vừa đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân, nhắc về câu chuyện đời tư. Mở đầu những chia sẻ của mình, nam doanh nhân đặt tiêu đề câu chuyện là "Bình Búp Bê - khi im lặng không là vàng".

Shark Bình cho biết có nhiều người khuyên ông nên giữ im lặng, không chia sẻ quá nhiều để tránh "bão" từ dư luận. Tuy nhiên với sự nghiệp hơn 20 năm kinh doanh, nam doanh nhân tự tin rằng bản thân đã trải qua nhiều sóng gió và lần này cũng vậy. Ông chọn cách thẳng thắn đối diện và giải quyết vấn đề. Bởi lẽ việc im lặng đồng nghĩa với việc ngầm thừa nhận một điều gì đó và khiến mọi người hiểu sai tính chất câu chuyện.

Shark Bình viết tâm thư hơn ngàn chữ bênh Phương Oanh hậu hoà giải bất thành với vợ - Ảnh 1
Shark Bình viết tâm thư hơn ngàn chữ bênh Phương Oanh hậu hoà giải bất thành với vợ - Ảnh 2
Shark Bình viết tâm thư hơn ngàn chữ bênh Phương Oanh hậu hoà giải bất thành với vợ - Ảnh 3
Shark Bình viết tâm thư hơn ngàn chữ bênh Phương Oanh hậu hoà giải bất thành với vợ - Ảnh 4

Một lần nữa, nam doanh nhân sinh năm 1981 khẳng định bản thân không hề sai khi quyết định hẹn hò với diễn viên Phương Oanh. "Tôi sẽ không chia sẻ và bình luận thêm về các diễn biến tiếp theo, nhưng xin tái khẳng định: tôi không sai khi hẹn hò sau khi đã thoả thuận rõ ràng với mẹ của các con mình trong giai đoạn ly thân", Shark Nguyễn Hòa Bình viết.

Trải qua những ồn ào liên quan đến chuyện đời tư, điều khiến nam doanh nhân cảm thấy có lỗi nhất chính là các con và bạn gái hiện tại. "Trong Drama này, những người làm tôi cảm thấy có lỗi nhất là các con tôi (may là tâm lý các cháu đang rất ổn và hiểu chuyện) và Phương Oanh, những nạn nhân vô tội bị cố tình kéo vào cuộc tranh chấp này", ông chủ NextTech tâm sự. 

Cũng trong bài viết dài của mình, nam doanh nhân khẳng định chắc nịch rằng dù có điều gì xảy ra đi nữa ông vẫn chọn cách bảo vệ bạn gái cũng như lợi ích của các con mình. "Đơn giản bởi vì tôi thuộc về phe SỐNG THẬT và bảo vệ chân lý", Shark Bình cho biết.

Cuối cùng, chủ tịch NextTech gửi lời xin lỗi tới những người bị ảnh hưởng bởi những điều tồi tệ liên quan đến mình trong thời gian vừa qua và ẩn ý rằng sẽ sửa chữa những sai lầm trong tương lai gần.

Shark Bình viết tâm thư hơn ngàn chữ bênh Phương Oanh hậu hoà giải bất thành với vợ - Ảnh 5

Dưới phần bình luận của bài viết, bạn trai diễn viên Phương Oanh nhận được nhiều lời khuyên nên hạn chế lại những chia sẻ, sống tốt và hướng về những người xung quanh. Trước những ý kiến trái chiều, nam doanh nhân thẳng thắn đáp trả: "Mình không liệt kê các hành động “tình nghĩa” lên báo & mạng bạn ạ. Còn việc bị quay chụp trộm không phải do mình cố ý!".

 

Shark Bình viết tâm thư hơn ngàn chữ bênh Phương Oanh hậu hoà giải bất thành với vợ - Ảnh 6

Nguyên văn chia sẻ của Shark Nguyễn Hòa Bình trong bài viết mới nhất:

"BÌNH BÚP BÊ - KHI IM LẶNG KHÔNG LÀ VÀNG

(Nhân dịp nhiều báo chí quan tâm vụ ly hôn của chúng tôi tại toà ngày 29/9, Link báo trong Comment)

Từ khi vụ “Bình Búp Bê” (xin gọi vui) nổ ra đến nay, nhiều bạn bè và đồng nghiệp khuyên tôi nên IM LẶNG, giống như cách của nhiều người nổi tiếng khác. Xin biết ơn họ vì đã lo lắng cho tôi, nhưng mỗi người một cá tính dẫn đến cách giải quyết vấn đề cũng khác nhau. Nếu theo dõi hành trình lập nghiệp hơn 20 năm qua của tôi với không ít lần đối mặt thị phi, sẽ thấy tôi luôn chọn cách đối mặt để giải quyết vấn đề một cách trực diện & không bao giờ né tránh. Với tôi, im lặng không phải lúc nào cũng là vàng mà còn tuỳ thuộc tình hình thực tế. Vì sao vậy?

1- VÌ CHÂN LÝ LÀ QUAN TRỌNG NHẤT!

Im lặng đôi khi là sự ngầm thừa nhận một sự việc nào đó, dù có thể bị hiểu sai. Quan điểm của tôi là: bạn chỉ sống một lần (YOLO) nên phải được hạnh phúc, mà việc bị hiểu lầm có thể khiến ta dằn vặt suốt đời. Trong sự việc này, bản chất “hai năm rõ mười” khiến cuộc ly hôn của chúng tôi kéo dài đơn thuần chỉ là vấn đề tài sản. Tôi sẽ không chia sẻ và bình luận thêm về các diễn biến tiếp theo, nhưng xin tái khẳng định: tôi không sai khi hẹn hò sau khi đã thoả thuận rõ ràng với mẹ của các con mình trong giai đoạn ly thân.

TRÍCH: “Cuối năm 2018 và đầu năm 2019 chúng tôi đã thỏa thuận, hoàn tất việc chia tài sản (bất động sản, tiền mặt, công nợ, công ty) theo đơn thuận tình ly hôn đã ký. Nhưng trong buổi làm việc chiều nay, Hương chưa thỏa mãn về vấn đề tài sản nên đề nghị tòa án cho thêm thời gian để thỏa thuận về nội dung này”, ông Bình nói với Zing.

2- VÌ IM LẶNG CÓ THỂ GÂY OAN SAI CHO NGƯỜI VÔ TỘI

Trong Drama này, những người làm tôi cảm thấy có lỗi nhất là các con tôi (may là tâm lý các cháu đang rất ổn và hiểu chuyện) và Phương Oanh, những nạn nhân vô tội bị cố tình kéo vào cuộc tranh chấp này. Trong đó Phương Oanh bị lập lờ chơi chữ để vu khống là “tiểu tam, trà xanh, thứ ba” cùng vô số lời lẽ xuyên tạc & nhục mạ khác nhằm xúc phạm uy tín danh dự của một ngôi sao VBiz, bởi một bộ phận cư dân mạng không hiểu chuyện (hoặc cố tình không muốn hiểu) thông qua nhiều tài khoản mạng xã hội nặc danh. Vậy nên sau này cho dù có ra sao thì tôi cũng sẽ bảo vệ danh dự cho cô ấy (cũng như bảo vệ quyền lợi cho các con của tôi), đơn giản bởi vì tôi thuộc về phe SỐNG THẬT và bảo vệ chân lý!

TRÍCH: ông Bình cho biết: “Tôi hẹn hò với Phương Oanh từ tháng 6, sau khi tôi ly thân vài năm và đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn. Bản thân tôi cũng từng trải qua vài mối quan hệ khác trước đó. Vì vậy quan điểm của tôi trước sau như một, cô ấy không phải người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này như một số tài khoản mạng xã hội bình luận sai trái”.

3- CÓ LỖI THÌ XIN, CÓ SAI THÌ SỬA

Drama “Bình Búp Bê” vừa qua có lẽ là “vô tiền khoáng hậu” trong VBiz, tốn nhiều bàn phím của báo chí và cộng đồng mạng, cũng như gây tổn thương không đáng có cho những gia đình có liên quan. Tôi xin lỗi vì đã mang lại phiền toái cho mọi người, và sẽ khắc phục những sai lầm trong quá khứ của mình.

Napoleon từng nói: “Thế giới trở nên tồi tệ hơn, không chỉ vì sự tàn bạo của những kẻ xấu, mà cả vì sự im lặng của những người tốt”. Nhân đây tôi xin cảm ơn cộng đồng mạng hiểu chuyện đã động viên, cũng như không ngại đối mặt với một bộ phận cố tình không hiểu chuyện và chửi đổng vu khống ẩn danh thiếu văn minh.

PS: ảnh minh hoạ chống trôi bài, tuy không liên quan lắm nhưng là cuốn sách đầu tay đúc rút từ 20 năm kinh nghiệm kinh doanh & Startup khởi nghiệp của tôi, dự kiến ra mắt cuối tháng 10".

Shark Bình và vợ tiến hành hòa giải vào chiều 29/9 Shark Bình dẫn Phương Oanh "ra mắt" nhân viên, tham dự sự kiện riêng tư của công ty? Vợ Shark Bình lập vi bằng các bài viết của Phương Oanh trên mạng Phương Oanh rạng rỡ đón sinh nhật tuổi 33 hoành tráng bên cạnh Shark Bình
Copy URL
Shark Nguyễn Hòa Bình - Thương vụ bạc tỷ
[Ẩn - Hiện]
Diễn viên Phương Oanh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp