Lãnh đạo VTV trả lời về việc đóng phim trở lại của Hồng Đăng, Phương Oanh

Trần Lê Đăng lúc: Thứ hai, 26/09/2022 23:55 (GMT +7)
Ông Đỗ Thanh Hải - Phó Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam - thẳng thắn trả lời thắc mắc về việc đóng phim VFC trở lại của Hồng Đăng và Phương Oanh.
Hashtag #Sao Việt #Diễn viên Phương Oanh #Hồng Đăng - Hồng Diễm #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Thời gian gần đây, nhiều diễn viên của VFC lần lượt vướng vào ồn ào đời tư, cụ thể là trường hợp của nam diễn viên Hồng Đăng và nữ diễn viên Phương Oanh.

Chiều 26/9, ông Đỗ Thanh Hải - Phó Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam đã có những chia sẻ thẳng thắn liên quan đến khả năng đóng phim VTV trở lại của những nghệ sĩ này. Cụ thể, trả lời trên tờ Vietnamnet, ông Hải cho biết thời gian này Hồng Đăng không tham gia đóng phim và đang trong quá trình chờ kết luận cụ thể của cơ quan pháp luật.

Về trường hợp của nữ diễn viên Phương Oanh, đại diện VTV chia sẻ hiện tại chưa có căn cứ cụ thể, tất cả chỉ là phản ứng của dư luận. "Dưới góc độ pháp lý chưa bộc lộ gì và cũng chưa có cơ quan nào đánh giá nhưng Phương Oanh chủ động dừng làm phim từ 1 năm nay", ông Đỗ Thanh Hải nói trên tờ Vietnamnet.

Lãnh đạo VTV trả lời về việc đóng phim trở lại của Hồng Đăng, Phương Oanh - Ảnh 1

Phó Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam cho biết việc lựa chọn diễn viên thường sẽ phải đáp ứng những yêu cầu nhất định như tạo được thiện cảm nhất định với khán giả cũng như không vi phạm các quy định của pháp luật. Đối với những trường hợp vi phạm pháp luật cụ thể thì đơn vị sẽ xem xét về hình thức xử trí như dừng sóng hay không cho triển khai phim nữa. Còn những trường hợp không có vi phạm cụ thể, hoặc vi phạm chỉ dừng ở mức cảm tính thì việc hợp tác sản xuất vẫn diễn ra bình thường.

>>> Xem thêm: Vợ Shark Bình lập vi bằng các bài viết của Phương Oanh trên mạng

Phương Oanh và Hồng Đăng đều là những diễn viên quen thuộc với khung sóng giờ vàng VTV. Tuy nhiên thời gian gần đây hình ảnh của cả hai xấu đi không ít trong mắt khán giả truyền hình khi vướng vào những ồn ào đời tư.

Nam diễn viên Hồng Đăng bị phản ứng khi vướng vào lùm xùm công tác châu Âu. Sau khi trở về nước anh đã có tường trình cụ thể gửi đơn vị chủ quản là Nhà hát Kịch Hà Nội. Hiện tại sự việc vẫn đang chờ kết luận cụ thể của cơ quan chức năng.

Lãnh đạo VTV trả lời về việc đóng phim trở lại của Hồng Đăng, Phương Oanh - Ảnh 2
Lãnh đạo VTV trả lời về việc đóng phim trở lại của Hồng Đăng, Phương Oanh - Ảnh 3

Nữ diễn viên Phương Oanh công khai mối quan hệ  với Shark Bình trong khi vợ Shark Bình là bà Đào Lan Hương lên tiếng khẳng định chắc nịch rằng bà vẫn là vợ hợp pháp.

Bỏ mặc ngoài tai dư luận, Phương Oanh thoải mái sánh bước bên bạn trai. Cả hai cùng xuất hiện tại sân golf, xem show âm nhạc, tổ chức sinh nhật lãng mạn...

Shark Bình dẫn Phương Oanh "ra mắt" nhân viên, tham dự sự kiện riêng tư của công ty? Vợ Shark Bình lập vi bằng các bài viết của Phương Oanh trên mạng Hồng Đăng ung dung đón mùa Thu Hà Nội, cười tươi hết cỡ Hậu lùm xùm ở Tây Ban Nha, Hồng Đăng lại tích cực đăng ảnh chơi golf
Diễn viên Phương Oanh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp