Vụ bê bối "săn gái" của nam tài tử Ha Jung Woo, Joo Jin Mo, Jang Dong Gun khép lại

Vụ bê bối

Tòa án quận trung tâm Seoul đã mở phiên tòa xét xử nhóm tin tặc tống tiền 3 nam tài tử Jang Dong Gun, Joo Jin Mo, Ha Jung Woo.

Vụ án có liên quan đến những cái tên đình đám như Jang Dong Gun, Joo Jin Mo, Ha Jung Woo vào đợt đầu năm khiến showbiz Hàn chấn động tới nay đã chính thức khép lại và kẻ tống tiền phải trả giá trước pháp luật.

Scandal này đã "bóc trần" nghi vấn Joo Jin Mo và Jang Dong Gun "săn gái", còn Ha Jung Woo bị điều tra do nghi án lạm dụng chất cấm Propofol nhiều năm liền.

Vụ bê bối
Vụ bê bối "săn gái" của nam tài tử Ha Jung Woo, Joo Jin Mo, Jang Dong Gun khép lại.
Vụ bê bối
Vụ bê bối

Theo đó vào ngày 24/9, Tòa án quận trung tâm Seoul đã mở phiên tòa xét xử nhóm tin tặc tống tiền vốn là 1 gia đình, gồm cặp vợ chồng chị gái Kim - Park và vợ chồng em gái Kim - Moon. 

Toà tuyên án kẻ chủ mưu Kim bị kết án 5 năm, người chồng đồng phạm với Kim là Park lĩnh án 2 năm rưỡi, còn vợ chồng người em gái lần lượt nhận án 1 năm 4 tháng từ giam cho vợ và 1 năm rưỡi cho chồng.

Được biết, nhóm tin tặc này đã xâm nhập điện thoại, máy tính, thu thập thông tin và tống tiền 8 người nổi tiếng và thu được tổng cộng 610 triệu won tương đương với hơn 11,5 tỉ đồng từ 5 người trong số đó.

Về vụ án đã chính thức khép lại nhưng netizen Hàn lại có phản ứng bức xúc với mức án này, không những vậy những nghi vấn xung quanh những dòng tin nhắn gây sốc vẫn mập mờ, chưa sáng tỏ.