Vụ Hoa hậu Lã Kỳ Anh "cuỗm" đồng hồ Rolex: Công an kết luận trộm đồ do thua lỗ sàn tiền ảo

Alice Pham Đăng lúc: Thứ tư, 18/05/2022 23:52 (GMT +7)
Hoa hậu Lã Kỳ Anh thú nhận đã cầm cố lấy 1 tỷ đồng sau khi trộm đồng hồ Rolex từ bạn trai đại gia để giải quyết thua lỗ do đầu tư tiền ảo.
Hashtag #Lã Kỳ Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngày 18/5, vụ án điều tra về Lã Thị Anh (Lã Kỳ Anh) đã được Cơ quan Công an TP.HCM hoàn tất và đề nghị truy tố về tội "Trộm cắp tài sản". Theo kết luận điều tra, Lã Thị Anh thừa nhận đã trộm đồng hồ bạc tỷ của người tình đại gia mang đi cầm cố lấy 1 tỷ đồng để giải quyết thua lỗ do đầu tư tiền ảo.

Cụ thể, Lã Kỳ Anh có quen biết đại gia Nguyễn Minh Tân (25 tuổi) qua mạng xã hội hồi tháng 8/2021. Sau đó, vị đại gia này đã nhờ tài xế chở qua chung cư Sunrise City (Q. 7) để gặp nàng Hậu. Trong lần gặp này, Minh Tân có tặng cho Lã Kỳ Anh chút quà và rủ cô sang nhà mình chơi tại đường Võ Văn Tần, quận 3.

Cơ quan Công an TP.HCM truy tố Hoa hậu Lã Kỳ Anh tội 'Trộm cắp tài sản'.
Cơ quan Công an TP.HCM truy tố Hoa hậu Lã Kỳ Anh tội "Trộm cắp tài sản".

Trong lần gặp tại nhà Minh Tân, Lã Kỳ Anh có ngủ tại nhà bạn trai và nghe vị đại gia này khoe về những chiếc đồng hồ hàng hiệu trưng bày trong phòng, trong đó có chiếc Rolex Daytona, trị giá 90 ngàn USD (xấp xỉ 2 tỷ đồng).

Đến lần gặp gỡ tiếp theo, Lã Kỳ Anh lợi dụng lúc bạn trai ngủ say, lén chụp hình đồng hồ Rolex rồi nhờ người mua một đồng hồ giả giống chiếc thật với giá 13,5 triệu đồng.

Ngày 11/9/2021, Kỳ Anh sang nhà Minh Tân chơi. Đợi lúc vị đại gia này ngủ say, cô đã tráo đồng hồ giả và lấy đồng hồ thật cho vào túi xách của mình. Sau đó, Kỳ Anh đem cầm được 1 tỉ đồng. Toàn bộ số tiền kiếm được, cô đã chuyển khoản trả nợ cho một người quen vì trước đó mượn để đầu tư tiền ảo Forex. Vài ngày sau, khi phát hiện chiếc đồng hồ Rolex Daytona đã bị đánh tráo, Minh Tân đã đến Công an phường Võ Thị Sáu, quận 3 để trình báo và tố cáo Kỳ Anh. 

Lã Kỳ Anh lợi dụng lúc bạn trai ngủ say, lén chụp hình đồng hồ Rolex rồi nhờ người mua một đồng hồ giả giống chiếc thật với giá 13,5 triệu đồng.
Lã Kỳ Anh lợi dụng lúc bạn trai ngủ say, lén chụp hình đồng hồ Rolex rồi nhờ người mua một đồng hồ giả giống chiếc thật với giá 13,5 triệu đồng.
Lã Kỳ Anh từng đạt danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt tại Mỹ vào năm 2018
Lã Kỳ Anh từng đạt danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt tại Mỹ vào năm 2018
Cô còn lấn sân sang mảng diễn viên, ca sĩ nhưng không mấy tiếng tăm.
Cô còn lấn sân sang mảng diễn viên, ca sĩ nhưng không mấy tiếng tăm.

Lã Kỳ Anh có tên thật là Lã Thị Anh, sinh năm 1990, quê ở Hà Nội. Cô từng đạt danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt tại Mỹ vào năm 2018 (Miss Viet Nam Continents). Bên cạnh đó, người đẹp còn kinh doanh nhiều lĩnh vực bất động sản, tư vấn du học, ẩm thực…, đồng thời lấn sân sang mảng diễn viên, ca sĩ nhưng không mấy tiếng tăm.

Lã Kỳ Anh là ai? Hoa hậu Thế giới người Việt vướng ồn ào "chôm" đồng hồ 2 tỷ của đại gia mới quen Thí sinh Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam dính "phốt" trộm đồ nhiều lần, cặp kè đại gia Nhật Kim Anh giàu cỡ nào? 1 năm sắm 3 chiếc xe hơi, mất trộm 5 tỷ tiền mặt Tuấn Hưng bị trộm đập xe, cướp đồ giữa trung tâm London
Copy URL
Lã Kỳ Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp