Zendaya diện bộ trang sức 6 triệu USD lên thảm đỏ Oscar 93

Zendaya diện bộ trang sức 6 triệu USD lên thảm đỏ Oscar 93

Zendaya đã chiếm trọn sự chú ý của công chúng trên thảm đỏ với một bộ trang phục "đắt xắt ra miếng".

Thảm đỏ Oscar 93 dù có vắng vẻ hơn mọi năm nhưng không vì thế mà công chúng không được chiêm ngưỡng những bộ cánh xuất sắc. Một trong những sao nữ thu hút sự chú ý của giới mộ điệu là nữ diễn viên Zendaya. Trên thảm đỏ, nữ diễn viên sinh năm 1997 tỏa sáng như một nữ thần mặt trời trong chiếc đầm dạ quang của Valentino, cô phối cùng phụ kiện của Bulgari. 

Chiếc đầm vàng chanh được nhà mốt Valentino thiết kế riêng cho nữ diễn viên và mất tới 300 giờ để hoàn thiện. Valentino đã đặt tên chiếc váy này là Force de Beauté (tạm dịch: Quyền lực sắc đẹp).

Zendaya đã làm
Zendaya tỏa sáng rực rỡ trên thảm đỏ Oscar 2021

Chiếc váy có đường cut out rất lớn ở phần eo giúp khoe khéo cơ bụng săn chắc cũ Zendaya. Ngoài ra, điểm đặc biệt của thiết kế này nó có thể phát sáng trong bóng đêm! 

Zendaya đã làm
Chiếc váy của nữ diễn viên được làm thủ công trong 300 giờ bởi những người thợ lành nghề nhất của Valentino. Ngoài ra, nó có thể tỏa sáng trong bóng đêm

Để hoàn thiện ngoại hình của mình, cô chọn chiếc clutch của Balmain, giày cao gót Jimmy Choo và trang sức Bulgari. 

Điểm đáng chú ý là bộ trang sức của Bulgari còn chưa được ra mắt chính thức và Zendaya là người đầu tiên được diện những thiết kế lộng lẫy này. 

Zendaya đã làm
Zendaya hoàn thiện ngoại hình của mình với bộ trang sức kim cương có giá 6 triệu USD từ Bulgari

Stylist của Zendaya chia sẻ, phụ kiện đắt giá nhất trong BST này là chuỗi vòng cổ kim cương nặng 6 carat có thể tháo rời từng chi tiết. Được biết, tổng giá trị bộ trang sức mà Zendaya đeo rơi vào khoảng 6 triệu USD.

Zendaya đã làm
Chiếc vòng cổ mà nữ diễn viên đeo được gắn một viên kim cương vàng nặng 6 carat.
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh