Vũ Khắc Tiệp "tân gia" biệt thự to như lâu đài, còn rủ Ngọc Trinh dọn sang ở

Vũ Khắc Tiệp

Sau loạt ồn ào "sống ảo" hay chuyện nợ nần, Vũ Khắc Tiệp hào hứng khoe biệt thự vừa được sửa lại to như lâu đài, còn rủ rê Ngọc Trinh sang ở cùng.

Giữa lúc dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp như hiện nay, hầu hết mọi người đều bị ảnh hưởng kinh tế nhưng "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp lại khiến dân tình "lóa mắt" khi khoe căn biệt thự to đùng vừa hoàn thiện sau thời gian sửa chữa. Được biết, anh đã chi số tiền không nhỏ để trang hoàng lại nơi này, đặc biệt là khu vực hồ bơi.

Trên trang cá nhân của mình, Vũ Khắc Tiệp hào hứng chia sẻ hình ảnh về ngôi nhà mới, còn rủ rê cô bạn Ngọc Trinh sang ở: "New House… Ngọc Trinh, dọn đồ qua nhanh em ơi!". Được biết, biệt thực của "ông trùm chân dài" nằm tại con đường nổi tiếng ở quận 2, TP.HCM. Tuy không cho biết đã mua bất động sản này từ lúc nào nhưng khoảng 2 tháng trước Vũ Khắc Tiệp đăng tải hàng loạt story ghi lại cảnh đội ngũ thợ xây đã bắt đầu công việc sửa chữa.

Vũ Khắc Tiệp
Vũ Khắc Tiệp

Nhìn toàn cảnh thì tổ ấm mới của Vũ Khắc Tiệp tựa như một tòa lâu đài màu trắng. Khu vực hồ bơi được thiết kế kỹ càng và nằm tại vị trí "mặt tiền" đắc địa. Xung quanh căn biệt thự được bao qunh bởi rất nhiều cây xanh  trông rất mát mắt. Nhìn vào thì cư dân mạng cũng phải trầm trồ vì trông không khác gì một resort nghỉ dưỡng cao cấp.

Vũ Khắc Tiệp

Biệt thự mới này được xây dựng trên khu đất rộng "thẳng cánh cò bay", đến gần 2.000 mét vuông. Không cần nói thì cũng đủ biết để sở bất động sản hoành tráng như vậy thì "ông bầu" đã chi rất nhiều tiền. Đáng chú ý, trong quá trình xây dựng, nhiều thông tin cho rằng thật chất đây là căn biệt thự mà Vũ Khắc Tiệp thuê lại, người chủ hiện ở nước ngoài. Tuy nhiên, nhân vật chính không lên tiếng phản hồi về tin đồn này.

Vũ Khắc Tiệp
Vũ Khắc Tiệp

Mới đây nhất, anh còn bị vướng nghi án nợ nần đến mức có một nhóm người đến tận nhà anh ở quê Nam Định để gặp bố mẹ. Mẹ của Vũ Khắc Tiệp sau đó buộc phải tiếp chuyện và nhận giấy nợ tiền tỷ của con trai. Ngay sau đó, anh đã lên tiếng rằng mình mượn năm 2011 và thông qua một số hoạt động kết hợp và chủ nợ đã hứa tặng anh khoản tiền vay này nhưng lại "quay xe" tố ngược anh: "Nhà của mình tại Sài Gòn thì hầu như ai cũng biết, mình luôn chia sẻ những nơi mình xuất hiện và không hề né tránh bất cứ điều gì trong 10 năm qua. Đúng thời điểm này khi dự án kinh doanh của mình ra mắt trên thị trường thì chị T.H lại viết đơn tố mình".

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran