"Vũ trụ" Harry Potter mở rộng bản truyền hình

'Vũ trụ' Harry Potter mở rộng bản truyền hình
Thế giới phù thủy trong tác phẩm đình đám Harry Potter sẽ còn được mở rộng hơn nữa với dự định sản xuất thêm phim truyền hình của hãng Warner Bros.

Mới đây, trang Hollywood Reporter đưa tin hãng Warner Bros đang có dự định sẽ thực hiện một vài dự án phim truyền hình về vũ trụ Harry Potter. Được biết, đây là một kế hoạch dài hạn của hãng phim nhằm phát triển mạnh mẽ hơn nữa nền tảng xem phim trực tuyến HBO Max, cạnh tranh trước 2 đối thủ sừng sỏ là Netflix và Disney+.

Vũ trụ Harry Potter mở rộng bản truyền hình khiến dân tình nôn nao - Ảnh 3

Tuy hiện tại nội dung chính cũng như tên phim của loạt series thuộc nhà Harry Potter vẫn chưa được ấn định. Tuy nhiên, theo nguồn tin của trang Hollywood Reporter khẳng định rằng hãng phim đang bước vào giai đoạn thảo luận và cân nhắc dự án cùng nhiều biên kịch nổi tiếng. Như vậy, dự án này đang ở trong giai đoạn tiền sản xuất. 

Vũ trụ Harry Potter mở rộng bản truyền hình khiến dân tình nôn nao - Ảnh 1

Dù ở thời điểm hiện tại, dự án vẫn chưa được "chốt sổ" và chưa biết được ai sẽ là người cầm trịch loạt phim truyền hình về thế giới phù thủy này. Tuy nhiên, đại diện của Warner Bros. và HBO Max đều đã khẳng định thông tin về việc sản xuất các dự án này.

Giới điện ảnh đều đưa ra khẳng định rằng với thương hiệu Harry Potter, thì series này chắc chắn cũng sẽ được đầu tư mạnh tay về kinh phí và nội dung để xứng hàng bom tấn.

Vũ trụ Harry Potter mở rộng bản truyền hình khiến dân tình nôn nao - Ảnh 2

Trong cuộc đua chiếu phim trực tuyến khốc liệt hiện nay, HBO Max là một trong 3 ông lớn vì thuộc sở hữu của hãng phim Warner Bros. Thương hiệu phim đình đám này hiện sở hữu những loạt phim đình đám như Harry Potter, DC, Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn, The Conjuring...

Trước sự bành trướng về nội dung độc quyền của 2 đối thủ là Netflix và Disney+. Chính vì vậy việc hãng này lựa chọn khai thác vũ trụ phù thủy Harry Potter được xem là nước đi đúng đắn. Đây cũng là dự án được khán giả mong ngóng từ lâu.

Vũ trụ Harry Potter mở rộng bản truyền hình khiến dân tình nôn nao - Ảnh 1

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần