Châu Bùi nhớ kỷ niệm tình yêu ở Paris giữa biến Binz, Decao được gọi tên

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 24/07/2021 20:00 (GMT +7)
Bài đăng mới nhất của Châu Bùi khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao, đặc biệt là chi tiết gợi nhớ tình cũ Decao.
Hashtag #Sao Việt #Decao #Rapper Binz #Châu Bùi #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trưa 24/7, trên trang cá nhân của mình, Châu Bùi bất ngờ đăng tải lại hình ảnh ở Paris. Đáng chú ý nhất là dòng trạng thái thể hiện nỗi nhớ nhung ai đó với chiếc ổ khoá tình yêu: "Tự nhiên thấy hơi dễ thương. Kỷ niệm Paris với chiếc khoá tình yêu".

Châu Bùi nhớ kỷ niệm tình yêu ở Paris giữa biến Binz, Decao được gọi tên - Ảnh 1

Ngay khi đăng tải, bài viết của Châu Bùi đã làm dậy sóng MXH bởi hai lý do. Một là Châu Bùi chọn thời điểm mà "biến" Binz đang căng, tên tuổi "rapper số 1 Việt Nam" bị gọi suốt từ đêm 23/7. Hai là vào năm 2018, khi Châu Bùi và Decao vẫn còn mặn nồng, cả hai có chuyến đi chơi lãng mạn ở Paris. 

Châu Bùi nhớ kỷ niệm tình yêu ở Paris giữa biến Binz, Decao được gọi tên - Ảnh 2
Châu Bùi nhớ kỷ niệm tình yêu ở Paris giữa biến Binz, Decao được gọi tên - Ảnh 3

Chính vì vậy mà ngay bên dưới bài viết của Châu Bùi, bất chấp việc chưa rõ thời điểm chụp bức hình mà nữ fashionista chia sẻ, nhiều người vẫn réo gọi Decao: "Decao", "Khóa tình yêu với Decao", "Đi với Decao", hàng loạt bình luận để lại.

Châu Bùi nhớ kỷ niệm tình yêu ở Paris giữa biến Binz, Decao được gọi tên - Ảnh 4
Châu Bùi nhớ kỷ niệm tình yêu ở Paris giữa biến Binz, Decao được gọi tên - Ảnh 5
Châu Bùi nhớ kỷ niệm tình yêu ở Paris giữa biến Binz, Decao được gọi tên - Ảnh 6
Châu Bùi nhớ kỷ niệm tình yêu ở Paris giữa biến Binz, Decao được gọi tên - Ảnh 7

Nhiều người bày tỏ sự hoang mang vì không biết có phải Châu Bùi thật sự đang nhớ đến tình cũ hay chỉ vu vơ đăng lại bức ảnh mà mình yêu thích. Bởi sáng cùng ngày, cư dân mạng còn soi được chi tiết cô có động thái an ủi Binz giữa lúc anh bị réo gọi liên hồi vì drama lộ ảnh nóng của bạn gái cũ. Theo đó, cô đã chia sẻ lại một bài đăng trên Instagram của mình, kèm dòng chia sẻ: "You know I'm here for you" (Tạm dịch: Anh biết là em ở đây vì anh mà) và đính kèm icon cái ôm an ủi.

Châu Bùi nhớ kỷ niệm tình yêu ở Paris giữa biến Binz, Decao được gọi tên - Ảnh 8

Châu Bùi và Binz bị phát hiện hẹn hò vào giữa năm 2020. Cho đến nay, sau 1 năm bên nhau với nhiều bằng chứng rõ ràng, cả hai vẫn chưa công khai mối quan hệ. Người tình duy nhất mà Binz giới thiệu với công chúng tính đến thời điểm hiện tại là người mẫu hình xăm Việt kiều Cassie Trinh Võ.

 

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Binz được netizen réo gọi cả đêm, Châu Bùi liền có động thái đầy ẩn ý Hết Châu Bùi đến Binz công khai hẹn hò, còn đăng cả ảnh nàng
Copy URL
Decao
[Ẩn - Hiện]
Rapper Binz
[Ẩn - Hiện]
Châu Bùi
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp