"Vua cá Koi" Thắng Ngô đưa vợ mới đi ăn tình tứ, gọi những người chỉ trích là "bất hạnh"

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 11/06/2022 08:52 (GMT +7)
Doanh nhân Thắng Ngô liên tục thể hiện sự ngọt ngào với Hà Thanh Xuân và thẳng thắn đáp trả cư dân mạng.
Hashtag #Sao Việt

Sau 1 tháng "về chung một nhà", những ngày gần đây, "Vua cá Koi" Thắng Ngô liên tục đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ mới Hà Thanh Xuân bất chấp những chỉ trích từ cư dân mạng. Mới đây, nam doanh nhân chia sẻ bức ảnh đưa bà xã đi ăn ở một nhà hàng sang trọng và chú thích bằng biểu tượng hình trái tim ngọt ngào. 

Đáng nói, bên dưới phần bình luận, một cư dân mạng để lại lời động viên tới vị đại gia sinh năm 1975 rằng: "Cho dù xã hội ai nói gì nói, nhưng em thấy anh chị đều không sai gì cả. Chúc anh chị sống thật vui và hạnh phúc nha".

Đáp lại lời bình luận này, Thắng Ngô thẳng thắn trả lời: "Chẳng có xã hội nào ngoài một nhóm người bất hạnh em à. Nếu họ hạnh phúc thì họ đã không hành xử như vậy".

'Vua cá Koi' Thắng Ngô đưa vợ mới đi ăn tình tứ, gọi những người chỉ trích là 'bất hạnh' - Ảnh 1
'Vua cá Koi' Thắng Ngô đưa vợ mới đi ăn tình tứ, gọi những người chỉ trích là 'bất hạnh' - Ảnh 2
'Vua cá Koi' Thắng Ngô đưa vợ mới đi ăn tình tứ, gọi những người chỉ trích là 'bất hạnh'.
"Vua cá Koi" Thắng Ngô đưa vợ mới đi ăn tình tứ, gọi những người chỉ trích là "bất hạnh".

Khi được một cư dân mạng khuyên rằng nên phản ứng nhẹ nhàng hơn thay vì thái độ gay gắt, nói những người chỉ trích mình là "bất hạnh", đại gia Thắng Ngô tiếp tục phản hồi: "Xã hội loài người cũng có nhiều điểm tương đồng với thế giới tự nhiên em ạ, chẳng qua loài người có khác ở chỗ phát triền trí não bậc cao hơn. Nếu không như vậy thì chẳng có đất nước nào cần luật pháp. Ong luôn tìm hoa, ruồi thích chỗ tanh hôi... em nhé!".

Đại gia Thắng Ngô sinh năm 1975, anh nổi tiếng là “Vua cá Koi” nhờ khối tài sản khủng khi tiên phong việc kinh doanh cá Koi ở Việt Nam. Đầu tháng 5/2022, Thắng Ngô gây bất ngờ khi tổ chức đám cưới với ca sĩ Hà Thanh Xuân, kém anh 13 tuổi. 

'Vua cá Koi' Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân đi du lịch sau đám cưới.
"Vua cá Koi" Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân đi du lịch sau đám cưới.

Nhiều người tỏ ra thương cảm cho vợ cũ của nam doanh nhân bởi cách đây không lâu, cả hai vẫn dành những lời ngọt ngào cho nhau trên sóng truyền hình.

Khi Hà Thanh Xuân bị chỉ trích là "người thứ 3" xem vào cuộc hôn nhân của vợ chồng doanh nhân, Thắng Ngô phủ nhận và cho hay, họ quen nhau khi anh đã ly hôn vợ. 

Trong đám cưới, Thắng Ngô gọi mối tình giữa anh và Hà Thanh Xuân là "nhân duyên, do một sự sắp đặt nào đó của định mệnh". "Hà Thanh Xuân tuy là một ca sĩ nổi tiếng nhưng lại rất kín đáo, nghiêm túc, nên nói chuyện khá khó chịu. Nếu là người khác chắc tôi sẽ dừng lại từ ban đầu, không tiếp tục với cô này nữa vì cô ấy không có một thiện chí nào cả", Thắng Ngô nói. 

Dẫu vậy, dư luận vẫn chưa thôi phẫn nộ và chỉ trích vị đại gia là "giàu đổi bạn, sang đổi vợ". 

Vua cá Koi Thắng Ngô nắm tay Hà Thanh Xuân nói vợ trẻ là “con gái kiếp trước” "Vua cá Koi" Thắng Ngô tiết lộ lý do mẹ khóc nức nở, ba vắng mặt trong đám cưới với Hà Thanh Xuân Thanh Đào - vợ cũ Vua cá Koi Thắng Ngô - thay đổi khó nhận ra, trẻ như gái 30

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp