Vừa lọt Top 40, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã được Chủ tịch Miss World để mắt đến

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 25/01/2022 09:37 (GMT +7)
Fan sắc đẹp Việt vô cùng vui mừng khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà được Chủ tịch Miss World để mắt đến.
Hashtag #Hoa Hậu #Đỗ Thị Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào ngày 21/1 vừa qua, BTC Miss World 2021 đã chính thức công bố Top 40 người đẹp xuất sắc nhất mùa giải năm nay. Điều đáng mừng là đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Thị Hà - cũng được gọi tên. Đồng nghĩa với việc Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ cùng 39 cô gái xinh đẹp khác trở lại San Juan, Puerto Rico vào giữa tháng 3 cho đêm thi Chung kết.

>Xem thêm: Hoa hậu Đỗ Thị Hà xác nhận đã ở Việt Nam sau khi âm thầm trở về từ Mỹ

Vừa lọt Top 40, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã được Chủ tịch Miss World để mắt đến - Ảnh 1

Ngay khi nhận được tin vui trên, Đỗ Thị Hà dù chậm trễ thông báo đến người hâm mộ vì bận học online nhưng sau đó cô cũng đã chia sẻ cảm xúc hạnh phúc, háo hức của mình. Đáng chú ý, trong bài đăng gần đây của chân dài xứ Thanh, cô đã nhận được một "tín hiệu" tốt từ phía Chủ tịch Miss World 2021.

Vừa lọt Top 40, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã được Chủ tịch Miss World để mắt đến - Ảnh 2

Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân Đỗ Thị Hà đã đăng tải loạt ảnh khoe nhan sắc xin đẹp, kèm theo đó là dòng chia sẻ tiết lộ cô đang rất nôn nóng trở lại Puerto Rico: "Rất mong được gặp các bạn, các cô gái thân yêu của tôi. Hẹn gặp lại vào tháng 3".

Vừa lọt Top 40, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã được Chủ tịch Miss World để mắt đến - Ảnh 3

Sau khi đăng tải, bài đăng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã thu hút sự chú ý của đông đảo fan hâm mộ. Mọi người đều thi nhau để lại bình luận chúc mừng người đẹp, hy vọng cô sẽ thật tỏa sáng trong đêm Chung kết Miss World 2021. Đáng chú ý, Hoa hậu Hoàn vũ 2005 - Natalie Glebova - cũng đã vào bài viết của Đỗ Thị Hà và để lại lời khen "lộng lẫy" cho nhan sắc Việt. Không những vậy, Chủ tịch Miss World - bà Julia Morley - cũng có động thái đặc biệt dành cho đại diện Việt Nam.

Vừa lọt Top 40, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã được Chủ tịch Miss World để mắt đến - Ảnh 4

Theo đó, bên dưới phần bình luận bài đăng của Đỗ Thị Hà, bà Julia Morley đã để lại biểu tượng trái tim. Nhận được tương tác của người đàn bà quyền lực nhất cuộc thi, người đẹp sinh năm 2001hạnh phúc đáp lại: "Send thousands of sincere love to you" (Tạm dịch: Gừi ngàn yêu thương tới bà). Điều bất ngờ là Chủ tịch Miss World 2021 không theo dõi Hoa hậu Việt Nam 2020 trên Instagram. Điều này cho thấy bà đã chủ động vào xem trang cá nhân của người đẹp và rất có thiện cảm với đại diện nhan sắc Việt. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xác nhận đã ở Việt Nam sau khi âm thầm trở về từ Mỹ Rộ tin Đỗ Thị Hà về Việt Nam sau hơn 2 tháng xuất ngoại Biết tin vào Top 40 Miss World, Đỗ Thị Hà vẫn không bỏ buổi học online ở trường đại học
Copy URL
Đỗ Thị Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp