Vừa ly hôn, Đan Trường bị "đào" lại phát ngôn liên quan đến "quỹ đen"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 19/07/2021 14:03 (GMT +7)
Đan Trường từng rất thẳng thắn chia sẻ câu chuyện liên đến tài chính, hé lộ luôn về "quỹ đen".
Hashtag #Đan Trường #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Giữa lúc câu chuyện ly hôn với Thuỷ Tiên đang gây xôn xao dư luận, những thông tin, phát ngôn của Đan Trường cũng bị "đào" lại. Mới đây, cư dân mạng rầm rộ chia sẻ ​​​phát ngôn của nam ca sĩ liên quan đến chuyện “quỹ đen".

Cụ thể, trong một lần chia sẻ với báo Thanh Niên, Đan Trường thú nhận bản thân có "quỹ đen": "Quỹ đen thì tôi cũng có chút xíu để làm chuyện riêng. Thực sự mà nói bên Mỹ khác Việt Nam. Tiền của Thủy Tiên thì cô ấy giữ, còn tiền của tôi thì tôi giữ, chứ không như ở Việt Nam tiền bạc để chung rồi kiểm soát, báo cáo. 

Thực sự, ai cũng có điều kiện quá tốt nên cũng không khắt khe chuyện đó. Thủy Tiên muốn mua đồ, tặng quà ai thì đó là chuyện của cô ấy, và tôi cũng vậy".

Vừa ly hôn, Đan Trường bị 'đào' lại phát ngôn liên quan đến 'quỹ đen' - Ảnh 1

Không những vậy, nói về chuyện tiền nong, nam ca sĩ cũng bị khơi lại vụ việc vào năm 2013, sau đám cưới với Thuỷ Tiên trên đất Mỹ, Đan Trường bất ngờ bị tố "bắt cá hai tay", lợi dụng tiền bạc và nợ nần chồng chất. Chính nữ đại gia là người đã bỏ ra 40.000 USD (tương đương với hơn 900 triệu đồng), thanh toán giúp anh hết số nợ trong ngân hàng và những món nợ bạn bè khác. Cũng từ đây mà Thủy Tiên bị đồn đoán "mua chồng".

Vừa ly hôn, Đan Trường bị 'đào' lại phát ngôn liên quan đến 'quỹ đen' - Ảnh 2

Trước lời nhận định không hay về mình, bà xã của anh đã cũng đã lên tiếng khẳng định: "Tôi đồng ý phụ anh ấy số tiền để trả vì không muốn hai bên gia đình có sự phiền phức, nhưng không phải dùng để đánh đổi hôn nhân". Đáng nói, nữ doanh nhân còn cho biết thêm nếu nói mua thì cô đã có được một người chồng tuyệt vời thì số tiền trên cũng rất xứng đáng: "40 ngàn đô để mua chồng - một người chồng tuyệt vời như Đan Trường không phải rất đáng sao?".

Hiện, những phát ngôn hay những câu chuyện trong quá khứ của cặp đôi liên tục bị đào bới lại và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Vừa ly hôn, Đan Trường bị 'đào' lại phát ngôn liên quan đến 'quỹ đen' - Ảnh 3

Vào sáng ngày 18/7, người hâm mộ không khỏi bàng hoàng, tiếc nuối khi Thủy Tiên - bà xã Đan Trường chính thức thông báo cặp đôi đã ly hôn sau 8 năm chung sống. Nhìn lại chặng đường yêu lắm khó khăn nhưng cũng đầy mật ngọt của họ, cả đồng nghiệp và khán giả đều vô cùng tiếc nuối.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Đan Trường lận đận trong tình duyên, từng yêu 5 người đều tan vỡ Đan Trường chính thức xác nhận ly hôn vợ đại gia: "Chúng tôi rất tiếc"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp