Vừa mới ra mắt, Aespa đã bị so sánh với hai đàn chị TWICE và BLACKPINK

Hà Chi Đăng lúc: Thứ năm, 19/11/2020 15:52 (GMT +7)
Cư dân mạng Hàn Quốc khẳng định TWICE và BLACKPINK đã có tố chất sao hạng A ngay từ khi mới ra mắt nhưng Aespa thì không.

Ngày 17//11 vừa qua, công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc - SM TOWN - đã chính thức cho ra nhóm nhạc nữ mới. Việc Aespa ra mắt như một thông báo rằng Kpop đang chuyển mình sang thế hệ 4 (Gen 4). Cư dân mạng Hàn Quốc cũng bất ngờ nhắc lại màn "debut" của hai nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc hiện nay là TWICE và BLACKPINK. Theo ý kiến của nhiều người, hai nhóm nhạc này vốn đã đầy đủ tốt chất để trở thành sao hạng A ngay từ khi mới ra mắt.

Nhóm nhạc nữ aespa vừa ra mắt hôm 17/11 vừa qua.
Nhóm nhạc nữ aespa vừa ra mắt hôm 17/11 vừa qua.

Ra mắt vào năm 2015 từ một chương trình sống còn do công ty chủ quản JYP tổ chức, TWICE đã ngay lập tức được chú ý bởi cả 9 cô gái đều sở hữu gương mặt xinh dáng chuẩn.

Hình ảnh ra mắt của TWICE vào năm 2015.
Hình ảnh ra mắt của TWICE vào năm 2015.

TWICE bắt đầu được coi là hiện tượng nhạc số sau khi ca khúc đầu tay là Like OOH-AHH lội ngược dòng ngoạn mục. Ban đầu bài hát chỉ đứng thứ 57 tại bảng xếp hạng hàng tuần của Melon rồi dần tụt hạng. Thế nhưng nhờ họ chăm chỉ quảng bá mà Like OOH-AHH tiến thẳng tới hạng 9 trên Melon sau 75 ngày phát hành. Tại Gaon, bài "debut" của TWICE cũng đạt #10 dù ban đầu ra mắt ở vị trí số 22 khiêm tốn.

Đây là bước đệm cho thành công sau này của 9 cô gái, trong những lần comeback kế tiếp, nhóm nữ nhà JYP chẳng những đạt Perfect All Kill (PAK) mà còn nhiều lần mang về giải Daesang Ca khúc của năm ở các lễ trao giải.

Cũng như TWICE, bốn cô gái BLACKPINK đã gây chú ý ngay từ khi mới ra mắt với hai ca khúc “BOOMBAYAH” và “Whistle” vì đậm chất “swag” nhà YG. Nhờ Whistle mà BLACKPINK trở thành nhóm nhạc idol đầu tiên "ẵm" PAK với bài debut, đến giờ vẫn chưa thần tượng nào phá nổi kỷ lục này. Không chỉ có vậy, nhan sắc của 4 cô gái cũng gây bão khắp các trang mạng xã hội lúc đó.

Nhan sắc và thần thái của BLACKPINK đã gây chú ý ngay từ những bức ảnh teaser vào năm 2016.
Nhan sắc và thần thái của BLACKPINK đã gây chú ý ngay từ những bức ảnh teaser vào năm 2016.

Khi đem nhóm nhạc đàn em Aespa ra so sánh, nhiều người khẳng định rằng nhóm nữ nhà SM không thể nào bật lên được như hai nhóm đàn chị.

Một số bình luận của cư dân mạng: 

- TWICE và BLACKPINK là sao hạng A từ lúc mới debut. Đừng so sánh họ với aespa. Sao mọi người cứ thích đặt họ "chung mâm" thế?

- Đúng rồi… TWICE nổi tiếng từ trước khi ra mắt, tới năm sau họ đứng thứ 9 trên BXH hàng năm. BLACKPINK thì vừa debut đã phá đảo BXH hàng tuần.

- Những bạn trẻ này (TWICE và BLACKPINK) có tố chất làm idol hạng A.

- Tôi từng rất sốc khi thấy Nayeon trong TWICE vì cô ấy quá xinh đẹp.

- Bài debut Whistle và BOOMBAYAH của BLACKPINK chính là huyền thoại.

- Năng lượng chiến đấu này… Tôi luôn cảm thấy "khí chất tân binh" thường thể hiện ở vẻ ngượng ngùng và mơ hồ nhưng TWICE đã làm tôi thay đổi suy nghĩ.

- Chính là TWICE. Thật ấn tượng khi họ không có lỗ hổng nhan sắc trong nhóm. Nhìn vào chỉ thấy một em gái xinh xắn đứng cạnh bé xinh khác.

Rosé BlackPink quyền lực hút hồn trên bìa tạp chí Dazed BlackPink trở thành nhóm nhạc nữ “triệu bản” đầu tiên của Hàn Quốc Ngắm Lisa BLACKPINK “cân” hết các loại trang phục nam khó mặc
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp