Vừa rộ tin sắp có con, Công Phượng - Viên Minh được dân mạng "mách nước" đặt tên con siêu lầy

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 03/07/2021 09:47 (GMT +7)
Cư dân mạng dành rất nhiều tình cảm cho Công Phượng và Viên Minh, thậm chí còn nhiệt tình đưa ra loạt cái tên gợi ý cho cả hai để đặt cho nhóc tỳ đầu lòng.
Hashtag #Cầu thủ bóng đá #Dàn WAGs - Vợ, bạn gái cầu thủ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thông tin Công Phượng sắp lên chức bố khiến MXH xôn xao. Theo nguồn tin thì bà xã của anh là Viên Minh sẽ có ngày dự kiến sinh ngay trong tháng 7. Fan hâm mộ bóng đá nói chung và fan của cặp đôi vô cùng vui mừng, liên tục chúc phúc cho gia đình nhỏ của chân sút quê Nghệ An.

Tuy thông tin trên chưa được phía Công Phượng - Viên Minh lên tiếng xác minh, nhưng việc người hâm mộ phát hiện Viên Minh đăng bức tranh người phụ nữ đang mang thai lên trang cá nhân vào giữa tháng 6 vừa qua, hay những lần cô xuất hiện với thân hình tròn trịa, ăn mặc toàn đồ rộng thì càng củng cố niềm tin cho mọi người rằng sắp có "Công Phượng con" chào đời.

Vừa rộ tin sắp có con, Công Phượng - Viên Minh được dân mạng 'mách nước' đặt tên con siêu lầy - Ảnh 1

Đáng chú ý, không chỉ liên tục gửi rất nhiều lời chúc đến cặp đôi mà mọi người cũng vô cùng háo hức nghĩ giúp Công Phượng những cái tên thú vị để đặt cho con:

Nguyễn Công Viên

Nguyễn Viên Chiên

Nguyễn Công Chuyện

Nguyễn Công Cộng

Nguyễn Công Bằng

Nguyễn Bồ Công Anh

Nguyễn Viên Mãn

Nguyễn Vò Viên

Nguyễn Công Nông

Vừa rộ tin sắp có con, Công Phượng - Viên Minh được dân mạng 'mách nước' đặt tên con siêu lầy - Ảnh 2

Ngoài những gợi ý quá mặn mòi trên thì những fan hâm mộ "thanh niên nghiêm túc' cũng đưa ra rất nhiều cái tên rất hay như: Nguyễn Công Thành, Nguyễn Công Minh, Nguyễn Công Nam, Nguyễn Công Sơn... 

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là màn trêu đùa của fan trước tin vui của nam cầu thủ, đồng thời cũng thể hiện sự yêu mến và quan tâm dành cho cặp đôi. Hiện, người hâm mộ cũng đang rất nóng lòng chờ ngày "Phượng con" ra đời và xem họ sẽ đặt cho con mình cái tên nào.

Vừa rộ tin sắp có con, Công Phượng - Viên Minh được dân mạng 'mách nước' đặt tên con siêu lầy - Ảnh 3

Vừa qua, vào ngày 30/6, Công Phượng cùng các đồng đội đã rời khu cách ly trở về với gia đình, Viên Minh không xuất hiện để đón chồng. Cầu thủ quê Nghệ An được cho là rất nóng lòng trở về bên vợ. Hiện tại, bà xã nam cầu thủ đã chuyển về TP.HCM cùng gia đình khi Công Phượng được gọi lên đội tuyển Việt Nam hồi tháng 5. Trước đó, họ thuê một căn hộ ở thành phố Pleiku trong thời gian nam cầu thủ thi đấu tại đây.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Công Phượng và Viên Minh dự kiến đón con trai đầu lòng trong tháng 7 Màn tư vấn Quang Hải mua hàng của Công Phượng: "Mình là người có tiền mà"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp