Được hỏi "Phụ nữ để ở đâu?", thầy giáo có câu trả lời làm "mát lòng" chị em

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 03/07/2021 09:20 (GMT +7)
Khi được hỏi "Phụ nữ để ở đâu?", sau một hồi suy nghĩ, thầy giáo đáp trả lại dứt khoát đã khiến không ít người tán thưởng.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #Bạnbiếtgìchưa #Nóng trên MXH

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau chia sẻ một đoạn clip ghi lại màn hỏi đáp giữa thầy giáo và học sinh bên trong lớp học. 

Cụ thể, những học sinh trong lớp đã đặt ra cho thầy của mình câu hỏi "Phụ nữ để ở đâu?". Trong khi thầy giáo vẫn còn đang suy nghĩ thì ở dưới có một số bạn nam bên dưới đã nói vọng lên: "Để ở dưới bếp đúng không thầy?". Lúc này, cả lớp đều đang vô cùng trông chờ vào đáp án của thầy. Và cuối cùng, không cần giải thích dài dòng, chỉ bằng việc chỉ tay vào trong tim với ngụ ý: "Phụ nữ để ở trong tim" của người giáo viên này đã khiến cả lớp ồ ạt vỗ tay tán thưởng.

Được hỏi 'Phụ nữ để ở đâu?', thầy giáo có câu trả lời làm 'mát lòng' chị em - Ảnh 1
Được hỏi 'Phụ nữ để ở đâu?', thầy giáo có câu trả lời làm 'mát lòng' chị em - Ảnh 2
Được hỏi 'Phụ nữ để ở đâu?', thầy giáo có câu trả lời làm 'mát lòng' chị em - Ảnh 3

Sau khi lan truyền trên MXH, đoạn clip đã nhận được lượng tương tác lớn cùng rất nhiều bình luận khen ngợi sự dễ thương cùng câu trả lời đầy tinh tế của thầy giáo. Bên cạnh đó, một số người đã gay gắt bày tỏ thái độ không hài lòng với suy nghĩ "Phụ nữ để ở dưới bếp" của một số nam sinh.

"Ủa thời đại nào rồi mà còn tư tưởng phụ nữ để ở dưới bếp. Các bạn này còn trẻ mà suy nghĩ cổ hủ ghê".

"Câu trả lời xứng đáng người đàn ông của năm đây chứ còn gì. Phụ nữ phải để trong tim mà yêu thương nhé".

"Mấy bạn nữ trong lớp này thấy câu trả lời của thầy là cũng mát lòng mát dạ lắm đây".

"Thầy dễ thương quá. Không cần nói nhiều nhưng một hành động thay cho cả ngàn lời nói".

"Không biết thầy có gia đình chưa chứ nghĩ được thế này hẳn là sẽ yêu vợ lắm đấy", một số bình luận của cư dân mạng.

Được hỏi 'Phụ nữ để ở đâu?', thầy giáo có câu trả lời làm 'mát lòng' chị em - Ảnh 4

Sở dĩ hành động của người thầy giáo này được đông đảo mọi người ủng hộ cũng là vì ở thời đại ngày nay, dù đã có những quyền bình đẳng được đưa ra nhưng không thể phủ nhận có những lúc phụ nữ vẫn bị coi nhẹ hơn đàn ông, và công việc bếp núc vẫn là trọng trách của phụ nữ. Chính vì vậy mà đoạn clip chưa đến 30 giây nhưng lại bao hàm nhiều ý nghĩa hướng về lối suy nghĩ tích cực về quyền bình đẳng giới, tôn trọng phụ nữ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Vy Oanh bị phát hiện tự lập nick ảo để an ủi mình, còn để lộ cả bằng chứng Đẹp như Chi Pu nhưng lại bị dân tình soi ra khuyết điểm này

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp