Vừa thả thính, Tiến Linh đã bị đồng đội phá cuộc chơi

Vừa thả thính, Tiến Linh đã bị đồng đội phá cuộc chơi

Lâu lâu đăng đàn "thả thính" thế nhưng Tiến Linh lại vô cùng "nhọ" khi bị nguyên dàn cầu thủ vào "bóc phốt" không thương tiếc.

Sau những trận bóng căng thẳng trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022, hiện các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã về nước và đang thực hiện cách ly tại một khách sạn ở quận 7, TP.HCM. Trong thời gian rảnh rỗi này, người "sinh nông nổi" ngày nào cũng livestream "tâm sự mỏng", người quay clip làm gymer, người "đào" loạt ảnh thời "sửu nhi" để dìm hàng đồng đội. Còn một vài "thánh ế" đã tận dụng thời gian cách ly để "thả thính". Trong đó, cầu thủ Nguyễn Tiến Linh là nhân vật "nhọ" nhất khi "tung thính" nhưng bị anh em xông vào phá đám không thương tiếc.

Cụ thể, nam cầu thủ đã đăng ảnh khoe vẻ điển trai của mình kèm dòng trạng thái "mật ngọt chết ruồi": "Cuộc sống thì giống cuộc đời. Còn anh thì giống bạn đời của em!". Dù là câu thả thính "vay mượn" nhưng Tiến Linh vẫn rất chỉn chu, không quên gắn thêm vài icon trái tim đỏ chót khiến chị em muốn tính nguyện dính thính. Tuy nhiên, các đồng đội của Tiến Linh lại không cam tâm nhìn bạn mình được fan nữ yêu.

Vừa thả thính, Tiến Linh đã bị

 

Vừa thả thính, Tiến Linh đã bị

Theo đó, bên dưới bài đăng của Tiến Linh, cư dân mạng phát hiện loạt cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã có mặt. Đầu tiên phải kể đến "ông chú" thủ môn Tấn Trường đã để lại biểu cảm hài hước và "thả nhẹ" một câu bình luận chí mạng: "Không thể tin được". Đương nhiên bình luận của "streamer mới nổi" này đã nhận về "cơn mưa haha" từ cư dân mạng.

Vừa thả thính, Tiến Linh đã bị

Ngoài ra, nhiều gương mặt chuyên đi cà khịa người khác cũng xuất hiện như Văn Toàn, Hà Đức Chinh, Duy Mạnh, Hồng Duy, Trọng Hoàng cũng để lại loạt bình luận rất "cà khịa", nào là "thính thơm thính thơm", "thả tim nè", "bỏ tay ra để mọi người được xem cằm nào"...

Vừa thả thính, Tiến Linh đã bị
Vừa thả thính, Tiến Linh đã bị
Vừa thả thính, Tiến Linh đã bị
Vừa thả thính, Tiến Linh đã bị

Dù biết chỉ là "troll" nhau cho vui, đỡ nhàm chán nhưng hẳn là Tiến Linh không lấy gì làm vui khi bị bạn bè anh em tốt đã không hỗ trợ giúp đỡ thoát ế lại còn xông vào phá đám nguyên team.

Riêng người hâm mộ túc cầu, đặc biệt là các fan girl thì luôn thích thú trước những màn trêu đùa nhí nhố này của các cầu thủ. Trên sân bóng những chàng trai vàng của bóng đá Việt nghiêm túc, nghị lực bao nhiêu thì ngoài đời họ trẻ trung, hài hước bấy nhiêu.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran