4 năm yêu Kim Lý, Hồ Ngọc Hà chia sẻ về điều luôn làm trước khi đi ngủ

4 năm yêu Kim Lý, Hồ Ngọc Hà chia sẻ về điều luôn làm trước khi đi ngủ

Cùng với loạt ảnh cưới ngọt ngào, Hồ Ngọc Hà bật mí về điều luôn là trước khi đi ngủ cùng ông xã Kim Lý trong suốt 4 năm gắn bó.

Sự kiện: Hồ Ngọc Hà Kim Lý

Cách đây ít phút, nhân ngày "Gia đình Việt Nam", Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ hình ảnh gia đình nhỏ của mình và Kim Lý lên trang cá nhân cùng bài viết dài nói về hạnh phúc. Cụ thể: "Biết thế yêu trễ đi một ngày vừa kỷ niệm vừa đúng “ngày Gia Đình Việt Nam”. Hôm qua ngày kỷ niệm của 2 đứa mà lại nhận được hoa từ những người yêu thương, bạn bè thiệt ngại ghê.

Chúc cho tất cả chúng ta luôn hạnh phúc, dù không ai biết hạnh phúc sẽ bao lâu, đến khi nào. Nhưng chúng ta biết hạnh phúc là thế nào thì dù chỉ 1 ngày cũng xứng đáng để tận hưởng". Theo đó, đăng kèm với chia sẻ nhân ngày lễ ý nghĩa, cô chia sẻ hình ảnh gia đình nhỏ hạnh phúc của mình. Qua hình ảnh được nữ ca sĩ đăng tải, cô và Kim Lý cười rạng rỡ bên 3 con Subeo, Lisa và Leon cho thấy sự viên mãn trong hôn nhân của cặp đôi.

Vừa tung ảnh cưới, Hồ Ngọc Hà lại tuyên bố:
Hình ảnh giia đình nhỏ được Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên nhân dịp ngày "Gia đình Việt Nam"

Đáng nói, trước đây 1 ngày, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ ảnh cưới bên Kim Lý nhân dịp kỷ niệm 4 năm yêu nhau. Qua những lời nhắn nhủ yêu thương đến ông xã, nữ ca sĩ khẳng định tình cảm bên chặt của cặp đôi sau 4 năm đồng hành và có với nhau cặp sinh đôi đáng yêu là Lisa và Leon. Bất ngờ nhất là nữ hoàng giải trí hé lộ về việc cô luôn làm cùng chồng trước khi đi ngủ là cùng nắm tay nhau cầu nguyện. "4 năm nay em ngủ như nghé. Nghĩa là anh cho em bình yên. Thời gian trôi nhanh thiệt, mới còn ngại ngùng đùng cái thêm mấy đứa con. 2 đứa mình vẫn cười, vẫn trò chuyện, vẫn thương và chia sẻ mọi thứ, cần thế thôi là đủ. Chúc cho chúng ta thật nhiều sức khoẻ, vì đó là thứ mà trước khi đi ngủ anh và em vẫn thường nắm tay cùng cầu nguyện", Hà Hồ cho hay.

Vừa tung ảnh cưới, Hồ Ngọc Hà lại tuyên bố:
Hình ảnh được Hồ Ngọc Hà chia sẻ nhân dịp 4 năm yêu nhau giữa cô và Kim Lý
Vừa tung ảnh cưới, Hồ Ngọc Hà lại tuyên bố:
Cũng như Hồ Ngọc Hà, Kim Lý đã chia sẻ bức ảnh lãng mạn của cặp đôi

Kim Lý và Hồ Ngọc Hà nên duyên kể từ khi hợp tác trong MV "Cả 1 trời thương nhớ" vào năm 2017. Từ đó, cả hai đã có 4 năm đồng hành, gắn bó và chào đón 2 thành viên mới của gia đình nhỏ. Ngay thời điểm Hồ Ngọc Hà hạ sinh 2 con, Kim Lý đã quỳ gối cầu hôn cô ngay tại bệnh viện. Được biết, cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào năm 2021 nhưng vì dịch bệnh nên phải hoãn lại. Tuy vậy cặp đôi đã chính thức trở thành vợ chồng vào đầu năm 2020.

Vừa tung ảnh cưới, Hồ Ngọc Hà lại tuyên bố:
Gia đình hạnh phúc của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh