Vừa về chung nhà, Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh dính nhau như vợ chồng son

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 04/07/2021 09:04 (GMT +7)
Mối quan hệ giữa Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngày càng khắng khít, không khác gì cặp vợ chồng son.
Hashtag #Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh #Vũ Khắc Tiệp #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau nhiều lần "nhá hàng" chuyện về chung nhà thì cuối cùng Ngọc Trinh cũng đã dọn đồ từ căn biệt thự 50 tỷ để về ở với Vũ Khắc Tiệp trong căn biệt thự to như lâu đài. Tại đây, cặp đôi liên tục có những màn tương tác thân mật không khác gì cặp vợ chồng mới cưới.

Như mới đây, Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ hình ảnh đích thân xuống bếp để nấu ăn cho Ngọc Trinh. Trong không gian của căn bếp ấm cúng, sang trọng, cả hai liên tục trò chuyện cực vui vẻ, bàn về món trứng rán của "ông trùm Venus". Nhìn khoảnh khắc cặp đôi quấn quýt không rời, dân tình đều cho rằng trông hai người chẳng khác nào vợ chồng son, chăm chút cho nhau từng chút một.

Vừa về chung nhà, Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh dính nhau như vợ chồng son - Ảnh 1
Vừa về chung nhà, Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh dính nhau như vợ chồng son - Ảnh 2

Trước đó, Ngọc Trinh cũng từng hé lộ căn phòng ngập đồ hiệu tại biệt thự của Vũ Khắc Tiệp dược "ông bầu" xây riêng cho cô. Hết xây phòng, đến dọn về chung nhà rồi nấu cho nhau ăn thế này thì hỏi sao cư dân mạng không nghi ngờ mối quan hệ "ông bầu - chân dài" đặc biệt nhất Vbiz này. Được biết, thuở mới vào nghề và được Vũ Khắc Tiệp giúp đỡ, cả hai từng có thời gian hẹn hò nhau nhưng rồi lại chuyển sang bạn bè và gắn bó với nhau đã hơn một thập kỷ.

Vừa về chung nhà, Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh dính nhau như vợ chồng son - Ảnh 3

Cũng vì đi cùng nhau từ lúc cơ hàn, chưa có gì trong tay đến khi thành công, nổi tiếng như hiện tại nên nhiều người cho rằng dù bao nhiêu đại gia thì chỉ có Vũ Khắc Tiệp mới là người hợp nhất với Ngọc Trinh. "Chắc chỉ thiếu một chiếc đám cưới thôi là đủ để gọi Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh là vợ chồng son rồi ấy nhỉ?", fan rần rần đùa cặp bạn thân.

Vừa về chung nhà, Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh dính nhau như vợ chồng son - Ảnh 4
Vừa về chung nhà, Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh dính nhau như vợ chồng son - Ảnh 5
Vừa về chung nhà, Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh dính nhau như vợ chồng son - Ảnh 6

Khi vừa hoàn thành căn biệt thự, Vũ Khắc Tiệp cũng từng hé lộ chuyện Ngọc Trinh sẽ chuyển về đây cùng sinh sống: "Thời gian tới khi hết dịch, chắc chắn đây sẽ là nơi nhộn nhịp. Và có một điều đặc biệt nữa là tri kỷ của tôi là Ngọc Trinh sẽ về đây ở cùng tôi. Ngọc Trinh sẽ đi lại giữa đây và quận 9 để 2 anh em tương tác, làm việc với nhau mỗi ngày cho ăn ý hơn". Bản thân Ngọc Trinh cũng đã mở hàng nhiều shoot ảnh xịn xò tại tổ ấm mới này.

Ngọc Trinh khoe body cong vút với bộ cánh mỏng tanh tại dinh thự Vũ Khắc Tiệp Ngọc Trinh là "Nhà sáng tạo video được xem nhiều nhất Việt Nam" Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp