Vương Nhất Bác thể hiện tài năng vượt trội trong tập 1 “Đây chính là nhảy đường phố 4”

Vương Nhất Bác thể hiện tài năng vượt trội trong tập 1 “Đây chính là nhảy đường phố 4”
Vương Nhất Bác giữ thái độ chuyên nghiệp, ra dáng đội trưởng trong show truyền hình về nhảy đường phố.
Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Đây chính là nhảy đường phố 4 (Street Dance of China 4) hiện đang là show giải trí hot hàng đầu Trung Quốc. So với các mùa trước, chương trình năm nay không giới hạn trong phạm vi châu Á mà đón nhận tất cả các dancer tài năng trên toàn thế giới.

Trong tập mở màn, đội trưởng Vương Nhất Bác đã mang điệu nhảy đường phố ra khỏi vòng tròn hạn hẹp. Ngôi sao trẻ sinh năm 1997 giữ vững phong độ với vẻ ngoài điềm tĩnh, tập trung cao độ vào cuộc thi. Phần trình diễn của Vương Nhất Bác cũng thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau, giúp anh thể hiện rõ phong cách và hiểu biết về nhảy đường phố.  

Vương Nhất Bác thể hiện tài năng vượt trội trong tập 1 “Đây chính là nhảy đường phố 4” - Ảnh 4

Trong trận battle mở màn - trận đấu đại diện cho bản chất lớn nhất của street dance - Vương Nhất Bác và Trương Nghệ Hưng thi đấu một cách nhẹ nhàng với mục đích đề cao tình yêu và hòa bình. Màn mở đầu này cũng thể hiện tính cách ôn hòa của hai ngôi sao.

Trong phần trình diễn, khán giả dành lời khen cho sự dứt khoát, quyết đoán đến từng chi tiết của Vương Nhất Bác. Ngay khi bắt đầu, anh không khách sáo, tránh nói những điều vô nghĩa và vào thẳng vấn đề. 

Những dancer trong đội Vương Nhất Bác đều có kỹ năng chuyên nghiệp và sức hút riêng. Là đội trưởng, anh khuyến khích các thành viên phô bày toàn bộ kỹ năng của mình. Nam diễn viên không chỉ có chuyên môn tốt mà còn chuyên nghiệp và dẫn dắt đội thành thạo.

Vương Nhất Bác thể hiện tài năng vượt trội trong tập 1 “Đây chính là nhảy đường phố 4” - Ảnh 3

Mỹ nam Trần Tình Lệnh là một ví dụ điển hình về việc thể hiện tinh thần đồng đội. Ngay khi thành viên của mình bước ra, anh đã reo hò nhiệt tình, thể hiện sự phấn khích để cỗ vũ và tiếp thêm sức mạnh cho họ.

Với tài năng và sức ảnh hưởng đáng nể của mình, Vương Nhất Bác đang góp phần làm văn hóa nhảy đường phố, giúp ích không hề nhỏ cho việc quảng bá văn hóa xứ Trung.

Đến màn nhảy locking giữa Vương Nhất Bác và dancer Diệp Âm, họ thể hiện tâm dồn đồng điệu thông qua từng động tác nhỏ nhất. Điều này thể hiện bộ đôi dancer đã phải dành ra hàng giờ đồng hồ luyện tập cật lực để đồng nhất về vũ đạo và phát huy khả năng phối hợp mĩ mãn.

So với màn trình diễn có phần hạn chế của Vương Nhất Bác vào năm ngoái, lần này anh đã cải thiện hơn rõ rệt. Dưới góc nhìn của giới chuyên môn, sự chuyên nghiệp của nam diễn viên đã được khẳng định. 

Vương Nhất Bác thể hiện tài năng vượt trội trong tập 1 “Đây chính là nhảy đường phố 4” - Ảnh 2

Sau mỗi màn biểu diễn, Vương Nhất Bác luôn cúi đầu 90 độ, thể hiện sự tôn trọng dành cho văn hóa hip hop, sự tôn trọng đối với đối phương và cũng là sự tôn trọng đối với bản thân.

Tập 2 của Đây chính là nhảy đường phố 4 sẽ được phát sóng trên VieON vào lúc 23h ngày 21/08.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh