Sau tin đồn rạn nứt, Cẩm Đan bức xúc lên tiếng, Đức Huy có động thái vui vẻ

Sau tin đồn rạn nứt, Cẩm Đan bức xúc lên tiếng, Đức Huy có động thái vui vẻ
Người đẹp Cẩm Đan bức xúc vì bị đi quá giới hạn bản thân, trong khi đó doanh nhân Đức Huy vẫn thoải mái tận hưởng cuộc sống đời thường.
Sự kiện: Cẩm Đan Đức Huy

Vừa qua, thông tin doanh nhân Đức Huy - chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên - hủy follow "bạn gái tin đồn" Cẩm Đan gây xôn xao mạng xã hội. Người đẹp gốc An Giang nhiều lần khẳng định sự độc thân trước đó khiến tin đồn rạn nứt ngày càng được khẳng định.

Đứng trước nhiều lời bàn tán chuyện tình cảm, người đẹp Cẩm Đan bất ngờ đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc vì bị đi quá giới hạn của bản thân.

Cô viết: "Ủa tự nhiên, làm thinh, không dám cựa quậy vì rất rất sợ ồn ào. Dịch bệnh sự sống cái chết đang rất gần không biết nó sẽ va vào ai đâu không giúp được ai thì làm thinh giùm (…). Không muốn nói nhưng ai cũng có giới hạn của bản thân".

Sau tin đồn rạn nứt, Cẩm Đan bức xúc lên tiếng, Đức Huy có động thái vui vẻ - Ảnh 1
Người đẹp Cẩm Đan.
Sau tin đồn rạn nứt, Cẩm Đan bức xúc lên tiếng, Đức Huy có động thái vui vẻ - Ảnh 1
Doanh nhân Đức Huy.

Nếu như trước đó, khi đối diện với nhiều lời dị nghị về mối quan hệ với đại gia Đức Huy, Cẩm Đan luôn thể hiện trạng thái ôn hòa, đáp trả hài hước thì lần này người đẹp 19 tuổi gay gắt và quyết liệt hơn hẳn. Bên dưới bài đăng của Cẩm Đan, nhiều người gửi lời động viên và khuyên cô bình tĩnh, bỏ ngoài tai mọi lời đồn.

Về phía doanh nhân Đức Huy, anh không mấy quan tâm đến những thị phi mà vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh đi từ thiện, tận hưởng cuộc sống bên con trai Bo (tên thật là Lê Kỳ Anh). Mới đây, nam doanh nhân sinh năm 1975 vui vẻ chia sẻ hình ảnh thân thiết cùng con trai và chú thích: "Mặt già hơn Ba luôn".

Sau tin đồn rạn nứt, Cẩm Đan bức xúc lên tiếng, Đức Huy có động thái vui vẻ - Ảnh 1
Cả hai vướng tin đồn rạn nứt sau một năm hẹn hò.

Doanh nhân Đức Huy và người mẫu Cẩm Đan bị đồn hẹn hò từ cuối năm 2020 khi liên tục lộ hình ảnh thân mật xuất hiện ở các sự kiện của bạn bè. Trả lời về tin đồn tình cảm, Đức Huy xác nhận cả hai đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau. Người đẹp Cẩm Đan thì khảng định, họ trong mối quan hệ mở, không thể nói trước mọi chuyện trong tương lai.

Suốt nhiều tháng, dù không chia sẻ hình ảnh chụp chung nhưng Đức Huy và Cẩm Đan bị bắt gặp đi du lịch cùng một địa điểm. Doanh nhân giàu có cũng được cho là về quê bạn gái kém 27 tuổi, giúp đỡ cô mở cửa hàng kinh doanh đầu tiên. 

Sau khi vướng tin đồn hẹn hò, tên tuổi Cẩm Đan nhận được sự chú ý lớn. Người đẹp Hoa hậu Việt Nam đắt show chụp ảnh quảng cáo, sự kiện và thường xuyên chia sẻ cuộc sống sang chảnh, vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh