Vương Phi nổi cáu với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong chỉ biết "câm nín"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 14/10/2021 09:23 (GMT +7)
Trang tin Hoa ngữ đưa tin mối quan hệ tay ba của Vương Phi, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi lại xảy ra căng thẳng, lần này, "Thiên hậu" đã nổi trận lôi đình.
Hashtag #Vương Phi #Trương Bá Chi #Tạ Đình Phong #Sao Hoa ngữ #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Câu chuyện tình tay ba của Tạ Đình Phong - Vương Phi - Trương Bá Chi luôn là chủ đề bán tán suốt hơn 2 thập kỷ qua, khi liên tục có những tình tiết mới. Hàng chục năm qua, bộ ba đối mặt với rất nhiều lời đồn đoán, chịu không ít áp lực. Và mới đây, truyền thông Hoa ngữ thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi đăng tải thông tin về việc Vương Phi đang nổi điên với Trương Bá Chi.

Vương Phi nổi cáu với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong chỉ biết 'câm nín' - Ảnh 1

Cụ thể, ngày 13/10, trang BJH cho biết một drama mới của bộ ba đã nổ ra khi Tạ Đình Phong tuyên bố không có kế hoạch kết hôn, sinh con với Vương Phi. Trong khi đó, nguồn tin cho biết, Trương Bá Chi lại bất ngờ chuẩn bị chuyển nhà tới căn biệt thự tại Bắc Kinh, mà đây lại là món quà bố chồng cũ - ông Tạ Hiền - từng tặng cô.

>>Xem thêm: Bố Tạ Đình Phong vừa tặng quà cho Vương Phi liền nổi giận với Trương Bá Chi

Ngay khi hay tin này, Vương Phi không giữ nổi bình tĩnh và nổi điên với vợ cũ của người tình họ Tạ. Thậm chí,  Vương Phi còn lên tiếng phản hồi bằng 1 câu vô cùng gay gắt với quyết định đột ngột này của Trương Bá Chi "Bỗng dưng quay về biệt thự 70 triệu, nghĩ hay đấy".

Vương Phi nổi cáu với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong chỉ biết 'câm nín' - Ảnh 2

Liên quan đến vụ việc trên, trang 163 cho biết, Tạ Đình Phong cũng có cách cư xử như bao lần khác, anh quyết định giữ im lặng. 

Vương Phi nổi cáu với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong chỉ biết 'câm nín' - Ảnh 3

Được biết, trước đây, ông Tạ Hiền - bố của Tạ Đình Phong - đã tặng cô con dâu căn biệt thự trị giá 70 triệu tệ (gần 250 tỷ đồng) ngay sau khi biết tin con trai quay lại với Vương Phi. Đáng chú ý, nguyên nhân ông tặng con dâu món quà giá trị khủng này là muốn Trương Bá Chi có thể "nối lại tình xưa" với Tạ Đình Phong, 2 cháu trai Lucas và Quintus có nhiều cơ hội gần gũi với bố hơn.

Vương Phi nổi cáu với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong chỉ biết 'câm nín' - Ảnh 4

Trong gần 1 năm qua, Trương Bá Chi định cư tại Thượng Hải, tuy nhiên vừa mới đây, cô bất ngờ có kế hoạch chuyển về căn nhà được bố chồng tặng tại Bắc Kinh. Vương Phi thừa biết được dụng ý của ông Tạ Hiền khi tặng món quà này cho vợ cũ người tình, vì thế mà khi biết Trương Bá Chi sắp chuyển đến, "Thiên hậu" đã vô cùng tức giận.

Vương Phi nổi cáu với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong chỉ biết 'câm nín' - Ảnh 5

Sao Hoa ngữ chi tiền học cho con: Lâm Chí Dĩnh nửa tỷ, Vương Phi gần 3 tỷ 5 lý do "thiên hậu" Vương Phi “yêu lại từ đầu” Tạ Đình Phong Bố Tạ Đình Phong vừa tặng quà cho Vương Phi liền nổi giận với Trương Bá Chi

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp