Vương Tử Văn bị tố nói dối trong vụ đánh ghen

Vương Tử Văn bị tố nói dối trong vụ đánh ghen

Ngày 18/10, một đoạn clip được chia sẻ chứng minh Vương Tử Văn đã nói dối trong vụ đánh ghen vừa qua khi cô bị phát hiện dan díu với một người đàn ông đã có vợ.

Sự kiện: Đánh ghen

Trong đoạn clip được tung lên ngày 18/10, người vợ đã hỏi mỹ nhân “Như Ý truyện” rằng nữ diễn viên đã qua lại với chồng cô ấy được bao lâu. Tuy nhiên, Vương Tử Văn không trả lời mà chỉ giơ một ngón tay lên với hàm ý hai người quen biết được 1 tháng.

Vương Tử Văn bị tố nói dối trong vụ đánh ghen vừa qua - Ảnh 1
Vương Tử Văn bị tố nói dối trong vụ đánh ghen vừa qua.

Nữ diễn viên liên tục xin lỗi người phụ nữ đang mang thai kia và phủ nhận thông tin người chồng bao nuôi cô. Được biết, người đàn ông cho là đang dan díu với Tử Văn có quốc tịch Nhật Bản và đang làm việc tại quán bar.

Trước đó, ngày 17/10, một đoạn clip khác được tung lên mạng ghi lại cảnh Vương Tử Văn bị một người phụ nữ đánh ghen. Người phụ nữ này tố Tử Văn có quan hệ bất chính với chồng của cô.

Tuy nhiên, ngay sau khi đoạn clip bị đánh ghen bầm dập lan truyền trên mạng, nữ diễn viên 24 tuổi đã thanh minh rằng: Chồng của người phụ nữ này vốn quen biết với bạn trai cô. Vì anh ta không có tiền ở khách sạn nên đã xin sống nhờ ở nhà của hai người. Ở chung nhà với họ còn có trợ lý của Vương Tử Văn.

Vương Tử Văn bị tố nói dối trong vụ đánh ghen vừa qua - Ảnh 1
Cô lên tiếng đã giải quyết xong xuôi vụ việc nhưng không biết vì sao clip lại phát tán lên mạng.

Theo Vương Tử Văn, cô cho biết đã giải quyết xong xuôi vụ việc này nhưng không hiểu sao sau đó clip lại bị phát tán trên mạng. Tuy nhiên, khi đoạn clip thứ 2 được công bố, cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng của mình rằng nữ diễn viên đang nói dối.

Vương Tử Văn 24 tuổi, hiện là diễn viên trẻ của showbiz Hoa ngữ. Cô từng tham gia diễn vai cung nữ trong “Hậu cung Như Ý truyện”.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc