Vượt mặt Taylor Swift, BTS được Billboard vinh danh là Nghệ sĩ nhạc Pop của năm 2020

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 08/03/2021 10:34 (GMT +7)
BTS tiếp tục chứng minh vị thế trên toàn cầu của mình khi vượt qua loạt nghệ sĩ lớn được Billboard vinh danh là Nghệ sĩ nhạc Pop của năm 2020.
Hashtag #Taylor Swift #BTS #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Việc liên tiếp gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp âm nhạc khiến BTS được ưu ái gọi là "nhóm nhạc toàn cầu". Nhóm đã đạt rất nhiều thành tích và các giải thưởng quốc tế. Đặc biệt, mới đây Billboard lại mang đến một tin vui khi vừa công bố BTS là Nghệ sĩ nhạc Pop của năm 2020.

Cụ thể, Billboard công bố BTS là nhóm nhạc đạt được danh hiệu Greatest Pop Star 2020 (Nghệ sĩ nhạc Pop đỉnh nhất 2020). Với thành tích này, fan âm nhạc hoàn toàn bất ngờ khi BTS đã xuất sắc được gọi tên cho danh hiệu này.

Vượt mặt Taylor Swift, BTS được Billboard vinh danh là Nghệ sĩ nhạc Pop của năm 2020 - Ảnh 1

Được biết, danh hiệu Nghệ sĩ nhạc Pop của năm là điều mà hầu hết các ngôi sao đều mong muốn đạt được. Bởi đây chính là thành tích minh chứng cho sự thành công, sức hút của họ trong năm 2020. Và BTS chính là ngôi sao châu Á đầu tiên làm được điều này và đã vượt qua loạt tên tuổi lớn nhất như Taylor Swift, Ariana Grande, Drake, Ed Sheeran, Justin Bieber...

Vượt mặt Taylor Swift, BTS được Billboard vinh danh là Nghệ sĩ nhạc Pop của năm 2020 - Ảnh 2

Năm 2020 được xem là một năm đại thắng của BTS khi nhóm liên tục ra mắt các sản phẩm chất lượng khuynh đảo thị trường quốc tế. Từ đó, tên tuổi của BTS nhận được sự công nhận ngoài mong đợi của khán giả toàn cầu.

Theo đó, album MAP OF THE SOUL: 7 của nhóm đã bán được hơn 4 triệu bản. Với single Dynamite, BTS đã ngay lập tức "phá đảo" hàng loạt BXH nhạc số, đặc biệt còn "thống trị" Billboard Hot 100 trong suốt khoảng thời gian dài. Thời điểm đạt được thành tích này, nhóm đã cả giới truyền thông Hàn phải xôn xao, netizen đứng ngồi không yên.

Vượt mặt Taylor Swift, BTS được Billboard vinh danh là Nghệ sĩ nhạc Pop của năm 2020 - Ảnh 3

Tính đến thời điểm hiện tại, BTS là nhóm nhạc nam thuộc thế hệ Gen 3 có sức công phá thị trường quốc tế "khủng" nhất. Nhóm không chỉ được yêu thích tại Hàn mà còn sở hữu lượng fan quốc tế hùng hậu và ngày một tăng lên. Với sức ảnh hưởng của mình, rất nhiều ngôi sao US-UK từng chia sẻ muốn hợp tác với BTS trong tương lai.

Vượt mặt Taylor Swift, BTS được Billboard vinh danh là Nghệ sĩ nhạc Pop của năm 2020 - Ảnh 4
BTS lại đạt thêm kỷ lục mới khi "Dynamite" đạt chứng nhận Gold tại Anh Anh cả của BTS sở hữu gương mặt "chuẩn" đến mức được so với tượng thần Zeus Jungkook BTS chi 162 tỷ mua biệt thự ở khu Itaewon ở tuổi 23
Taylor Swift
[Ẩn - Hiện]
BTS
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp