Vy Oanh bị phát hiện tự lập nick ảo để an ủi mình, còn để lộ cả bằng chứng

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 02/07/2021 21:15 (GMT +7)
Vy Oanh lại bị cư dân mạng "bóc phốt" tự lập nick ảo rồi tự đi bình luận an ủi ngay dưới bài đăng của mình.
Hashtag #Vy Oanh #Scandal của sao #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi bị réo gọi vào loạt drama, Vy Oanh đã lên tiếng đáp trả khi bị cư dân mạng đặt nghi vấn làm giả ảnh từ thiện vaccine, đồng thời cô cũng tung tin nhắn chứng minh mình không đẻ thuê cho đại gia với giá trăm tỷ cũng như khởi kiện bà Phương Hằng vì đã bôi nhọ mình. Tuy nhiên, mới đây, nữ ca sĩ lại bị một cư dân mạng đưa ra bằng chứng cho rằng cô đang "phân thân", tự lập một nick ảo để bình luận an ủi vào chính bài đăng của mình.

Vy Oanh bị phát hiện tự lập nick ảo để an ủi mình, còn để lộ cả bằng chứng - Ảnh 1

Cụ thể, một tài khoản có tên L.L đã để lại bình luận ủng hộ và an ủi nữ ca sĩ bên dưới bài đăng mới nhất. Theo đó, người này khẳng định Vy Oanh đã làm rất tốt rồi, nên giờ cô hãy giữ sức khỏe để còn sinh em bé. Ngay sau đó, nữ ca sĩ cũng nhanh chóng hồi đáp lại và gửi lời cảm ơn người này.

Vy Oanh bị phát hiện tự lập nick ảo để an ủi mình, còn để lộ cả bằng chứng - Ảnh 2
Vy Oanh bị phát hiện tự lập nick ảo để an ủi mình, còn để lộ cả bằng chứng - Ảnh 3

Thấy có nhiều nghi vấn, cư dân mạng liền trổ tài "thám tử" tìm hiểu về tài khoản kia và phát hiện ra nhân vật tên L.L này chỉ kết bạn với một người duy nhất là Vy Oanh. Ảnh bìa là hình cây cối màu xanh ngát cập nhật vào ngày 1/6, được cho là có liên quan đến ca khúc Đồng Xanh. Từ chi tiết này, khán giả suy đoán rằng chính nữ ca sĩ đã lập ra tài khoản này để "tự biên tự diễn", tương tác vào bài viết của chính mình.

Vy Oanh bị phát hiện tự lập nick ảo để an ủi mình, còn để lộ cả bằng chứng - Ảnh 4
Vy Oanh bị phát hiện tự lập nick ảo để an ủi mình, còn để lộ cả bằng chứng - Ảnh 5
Vy Oanh bị phát hiện tự lập nick ảo để an ủi mình, còn để lộ cả bằng chứng - Ảnh 6

Ngay sau khi "vạch trần" được trò lập nick ảo này, rất nhiều người đã tỏ ra thất vọng trước hành động "seeding" vụng về này của Vy Oanh. Tuy vậy vẫn có người hâm mộ bênh vực, cho rằng những bằng chứng này còn khá mơ hồ nên không thể vội vàng kết luận điều gì.

"Không chuyên nghiệp gì cả".

"Tụi hacker làm nha chứ không phải chị Vy Oanh của mấy đứa đâu".

"Hoá ra người nổi tiếng cũng phải lập nick ảo cơ đấy".

"Lý do tại sao biết thật đơn giản. Vy Oanh có mở comment đâu. Những người bạn của bả mới được comment thôi. Mọi người hiểu ý em không nà".

"Pha xử lý đi vào lòng đất", một số bình luận của cư dân mạng.

Vy Oanh bị phát hiện tự lập nick ảo để an ủi mình, còn để lộ cả bằng chứng - Ảnh 7

Nói về động thái mới nhất của Vy Oanh, vào hôm nay 2/7, nữ ca sĩ đã thông báo trên Fanpage sẽ khởi kiện một nữ doanh nhân lên tòa án và Bộ Công an. Nguyên nhân được cô chia sẻ là vì không thể tha thứ vì vượt quá giới hạn của lòng bao dung. Trong bức tâm tư, nữ ca sĩ một lần nữa phủ nhận về tin đồn "đẻ thuê" hay có quan hệ với đại gia. Cô khẳng định bản thân là người của công chúng nên phải có trách nhiệm với cộng đồng khi bị rêu rao, tung tin sai sự thật như vậy.

Vy Oanh bị phát hiện tự lập nick ảo để an ủi mình, còn để lộ cả bằng chứng - Ảnh 8

"Cô nghe cho rõ đây: Ngoài việc lúc mới vô nghề năm tôi 23 tuổi - cách đây 14 năm trước, tôi có đóng quảng cáo cho công ty nhưng làm việc qua 1 công ty trung gian chứ không làm trực tiếp, thì tôi khẳng định tôi không có bất cứ một mối liên hệ nào khác và cũng không thân thiết với gia đình chú T và cô N. Chồng tôi cũng chỉ có 2 đời vợ chứ không có phước được nhiều chồng như cô nhé" - Vy Oanh viết.

Đặc biệt, Vy Oanh cũng mạnh mẽ tuyên bố rằng nữ doanh nhân kia sẽ phải làm việc với cơ quan chức năng: "Cô tưởng cô là ai mà được chồng tôi phải dành thời gian nghe cô nói? Cô cứ lo cho thân cô ổn đi đã nhé, chứ chúng tôi nhìn cô không ổn chút nào cả, cô khóc hoài tội nghiệp lắm! Nhân quả ở đâu xa? Rồi còn dành sức mà ra tòa và công an với hàng loạt lá đơn của nhiều người dành cho cô nữa, cũng mệt phết đấy." 

Vy Oanh bị phát hiện tự lập nick ảo để an ủi mình, còn để lộ cả bằng chứng - Ảnh 9

 

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Chán cãi nhau với cư dân mạng, Vy Oanh khóa bình luận trên Facebook Vy Oanh đáp trả khi bị nói keo kiệt tiền quyền góp Quỹ vaccine
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp