Vy Oanh gây chú ý khi xuất hiện 1 tháng sau thông báo sinh nở

Vy Oanh gây chú ý khi xuất hiện 1 tháng sau thông báo sinh nở
Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng kể từ khi thông báo hạ sinh con thứ 3, Vy Oanh chính thức lộ diện khiến dân tình xôn xao.
Sự kiện: Vy Oanh

Mới đây, sau 1 tháng hoàn toàn im ắng để tập trung ở cữ, chăm sóc con nhỏ, Vy Oanh đã chính thức lộ diện, thu hút sự chú ý từ dư luận. Cô đăng tải hình ảnh bản thân đang dần lấy lại vóc dáng sau kỳ sinh nở. Diện trang phục giản dị nhưng cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước thân hình thon thả của bà mẹ 3 con.

Vy Oanh gây chú ý khi xuất hiện 1 tháng sau sinh - Ảnh 3
Bài đăng được nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân cách đây ít giờ

Đăng tải kèm hình ảnh, cô chia sẻ dòng trạng thái: "Chào các cô chú! Các cô chú có khỏe không? Lâu rồi không gặp! Nay con tròn tháng rồi nè, mẹ đưa con đi khám. Bác sĩ bảo con chỉ có tật háu ăn, bú nhanh quá nuốt không kịp thôi chứ mọi thứ vượt trội y như cân nặng của mẹ hết rồi. Vậy mà làm mẹ hết hồn vì thấy e ti sữa kiểu khó thở đó.

Có mấy cục vàng này mùa dịch đỡ tẻ nhạt hẳn, bõ công ba mẹ. Tranh thủ nghỉ dịch bù đắp cho các em mà quay cuồng hết đứa này đến đứa khác cũng thấy không đủ, vẫn bị phân bì mắng vốn í. Yêu lắm mỗi sáng thức dậy vẫn còn được nhìn thấy nhau. Facebook hay bị báo cáo nên Vy Oanh để sang chế độ bạn bè để bảo vệ tài khoản. Mong cả nhà bình an mùa dịch nha!".

Vy Oanh gây chú ý khi xuất hiện 1 tháng sau sinh - Ảnh 1
Cô cho biết các chỉ số của con trai đều vượt trội

Qua thông tin được giọng ca "Đồng xanh" chia sẻ, con trai cô đều có những chỉ số vượt trội. Bên cạnh đó, cô cũng gửi lời thông báo đã chuyển tài khoản Facebook sang chế độ bạn bè vì thời gian qua, tài khoản của cô liên tục bị báo cáo. Dưới bài viết, bạn bè thân thiết để lại nhiều bình luận chúc mừng cũng như dành lời khen cho cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu của nữ ca sĩ.

Vy Oanh gây chú ý khi xuất hiện 1 tháng sau sinh - Ảnh 2
Thân hình của nữ ca sĩ sau khi sinh con được 1 tháng

Thời gian qua, Vy Oanh hoàn toàn im ắng trên mạng xã hội kể từ khi thông báo hạ sinh con thứ 3. Không chỉ vướng những lùm xùm với Hoa hậu Thu Hoài và bà Phương Hằng mà cô còn bị cư dân mạng bóc mẽ về thời gian mạng bầu, cho rằng cô nói dối thời gian sinh nở. Trước mọi đồn đoán của cư dân mạng, Vy Oanh không có bất cứ phản hồi gì, quản lý của cô cho biết, trong 1 tháng sau sinh, cô sẽ không sử dụng điện thoại để tập trung chăm sóc con nhỏ.

Vy Oanh gây chú ý khi xuất hiện 1 tháng sau sinh - Ảnh 1
Trước đó, Vy Oanh gây tranh cãi khi bị cho rằng nói dối thời gian sinh nở

Tại thời điểm đó, đại diện của nữ ca sĩ cho biết: "Chị Oanh nói mọi người thông cảm hiện gia đình chị Oanh thống nhất không muốn liên quan gì đến các drama mà mọi người tự đặt ra tự soi cho đến khi có kết quả của toà án. Trong tình hình dịch phức tạp và sức khoẻ sau sinh chưa hồi phục, bên Vy Oanh sẽ không đưa thêm bất cứ thông tin gì khác để không bị xao lãng thông tin ạ.Thực tế là hôm giờ chị Oanh không được giữ điện thoại để gia đình và bác sĩ yên tâm vì sau sinh phụ nữ rất yếu về cả tinh thần và sức khoẻ, còn phải lo chăm sóc con"

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh