Vy Oanh thừa nhận là vợ 2, tiếp tục hùng biện về ông xã với hợp đồng gần 200 tỷ

Ber Đăng lúc: Thứ tư, 27/10/2021 22:30 (GMT +7)
Vy Oanh dường như đang rất sẵn thời gian để chứng minh ông xã của mình thực sự là "đồ có nổi một nghìn tỷ".
Hashtag #Vy Oanh #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Những ngày qua, Vy Oanh là cái tên thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi cô liên tục có những động thái đề cập đến lùm xùm giữa bản thân và bà Phương Hằng. Không chỉ làm đơn gửi lên Công an TP.HCM đề nghị khởi tố vị nữ đại gia này, Vy Oanh còn chia sẻ những bài viết đáp trả ccs cáo buộc của nữ doanh nhân Phương Hằng cũng như tiết lộ về thân thế "không phải dạng vừa" của ông xã. Cách đây ít giờ, giọng ca "Đồng xanh" tiếp tục đăng tải bài viết trên trang cá nhân với mục đích "để những khán giả tin yêu Vy Oanh hiểu đúng về những thông tin Vy Oanh đưa ra".

Bài viết vừa được Vy Oanh đăng tải trên trang cá nhân vào tối ngày 27/10
Bài viết vừa được Vy Oanh đăng tải trên trang cá nhân vào tối ngày 27/10

Vy Oanh khẳng định: "Thật ra thì Vy Oanh không muốn nói tới lui những vấn đề này nhưng vì đang dọn rác nên tất cả những thông tin bậy bạ, cố tình vu khống để hạ nhục vợ chồng tôi, tôi sẽ phải lên tiếng cho rõ hết một lần này. Nếu cá nhân nào vẫn cố tình tiếp tục bôi nhọ, đặt điều, vu khống, tôi sẽ tiếp tục nhờ pháp luật can thiệp nhé. Đương nhiên phải là tài khoản thật, dám nói dám chịu nha.  Mà tố cáo lên công an chắc không sao đâu nhỉ? Cùng lắm thì ủ tờ và bồi thường danh dự cho người bị hại thôi, không sao đâu nên cứ vu khống thoải mái nha".

Vy Oanh cũng đề cập đến cáo buộc trước đó của người nhận là em họ của vợ cũ ông xã. Nữ ca sĩ cho biết những cáo buộc người này đưa ra không đúng sự thật. Theo thông tin mà Vy Oanh đưa ra, ông xã của cô chỉ có 2 người vợ và nữ ca sĩ là người vợ thứ 2. Còn người vợ đầu của ông xã cô không hề có bất cứ người em nào đăng tải bài viết như vậy.

Xem thêm: Bị xóa bài viết ca tụng ông xã, Vy Oanh liền làm vlog hùng biện về chồng

Nữ ca sĩ thừa nhận mình là người vợ thứ 2 của ông xã đại gia
Nữ ca sĩ thừa nhận mình là người vợ thứ 2 của ông xã đại gia

Nữ ca sĩ bức xúc bày tỏ: "Hiện trên mạng đang có thông tin đơm đặt, cho rằng lấy nguồn tin từ 1 Facebook trước đây về chuyện cũ (có kèm hình đang rải tin ở dưới). Câu chuyện về Facebook người tự nhận là cô em họ của vợ cũ (thực chất là bạn gái) ông xã tôi. Tôi đã viết status nhiều lần và chồng tôi cũng đã lên tiếng trên báo chí nên tôi cũng không muốn nhắc lại nữa. Nhưng do những điều trước đây họ vu khống tôi, đến hôm nay vẫn là cái cớ cho cái ác thêu dệt chuyện về gia đình tôi.

Tôi khẳng định ông xã tôi chỉ có 2 người vợ, và tôi là người vợ thứ 2. Người vợ đầu của chồng tôi không có cô em gái nào viết Facebook đó cả. Chính vì không phải là vợ chồng thật sự, sống với nhau theo kiểu chỉ là bạn gái, nên những thông tin về công việc, gia đình họ hàng chồng tôi, kể cả nhân viên hay bạn bè đối tác, cô bồ này (người đã đưa thông tin bịa đặt làm hại tôi trước đây) đều không được biết và cũng chưa một lần nào ra mắt. Nói thế để hiểu rằng, những thông tin trên Facebook cô em họ này đưa ra là thông tin một chiều, bịa đặt".

Đăng tải kèm bài viết, ca sĩ Vy Oanh cũng chia sẻ bình luận của cư dân mạng nhắm đến gia đình của nữ ca sĩ
Đăng tải kèm bài viết, ca sĩ Vy Oanh cũng chia sẻ bình luận của cư dân mạng nhắm đến gia đình của nữ ca sĩ

Cuối cùng, Vy Oanh tiếp tục đề cập đến thân thế "không phải dạng vừa" của ông xã. Đáng chú ý, nữ ca sĩ còn đăng tải hình ảnh bản hợp đồng từ năm 2008 của chồng với trị giá lên đến gần 8 triệu USD (tương đương 180 tỷ đồng) để cư dân mạng tin tưởng. Ngoài ra, giọng ca "Đồng xanh" cũng khẳng định bản thân sẵn sàng cho bất cứ ai muốn tìm hiểu kỹ hơn, có thể đến văn phòng của mình đề xem hồ sơ.

Vy Oanh chia sẻ: "Về profile ông xã tôi, thôi thì trọng chứng hơn trọng cung nên tôi gửi cái hợp đồng nho nhỏ trong một hạng mục công việc mà công ty của chồng tôi ký với công ty Singapore năm 2008 nhé dù phô trương là điều khác xa với tính cách của chồng tôi, để có ai muốn bịa chuyện thì uốn lưỡi 7 lần nhé. Hiện công ty chồng tôi có 4 trụ sở chính: Hải Phòng, TP.HCM, Singapore, Vũng Tàu".

Vy Oanh thừa nhận là vợ 2, tiếp tục hùng biện về ông xã với hợp đồng gần 200 tỷ - Ảnh 4
Bản hợp đồng từ năm 2008 trị giá gần 200 tỷ của ông xã Vy Oanh
Bản hợp đồng từ năm 2008 trị giá gần 200 tỷ của ông xã Vy Oanh

Hiện bài viết của Vy Oanh đang thu hút được sự quan tâm, theo dõi của cộng đồng mạng. Trước đó, nữ ca sĩ cũng đã gửi đơn tố cáo cũng như đơn đề nghị khởi tố bà Phương Hằng lên cơ quan chức năng trước những cáo buộc giật chồng, đẻ thuê mà nữ đại gia này từng đưa ra trong những livestream trước đó. Cách đây 1 ngày, cô cũng đăng tải bài viết dài, chia sẻ vêg ông xã. Ngoài việc tiết lộ ông xã thông thạo 3 ngoại ngữ Anh, Trung, Việt mà Vy Oanh còn phản pháo lời mỉa mai trước đó của bà chủ Đại Nam mà còn khẳng định chồng mình "có nổi 1000 tỷ", không như lời tố cáo trước đó của vị nữ đại gia này. 

Video cuộc sống trong biệt thự sang trọng của Vy Oanh:

Vy Oanh lần đầu khoe trọn vóc dáng mẹ bỉm hậu sinh con thứ 3 Vy Oanh âm thầm tặng 50 chiếc bánh cho y bác sĩ chống dịch dù đang ở cữ Vy Oanh chính thức lên tiếng chuyện mang thai 12 tháng mới sinh

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp